Nghĩ đơn giản, sống đơn thuần

Tác giả Tolly Burkan là người Mĩ, luôn tâm huyết với thể loại help- self, mong muốn của tác giả là mang đến cho mọi người cách sống hạnh phúc, bình yên trong cuộc đời nhiều thử thách và khắc nghiệt. Là một tác giả một diễn giả thành công, Tolly Burkan luôn đem đến cho tác phẩm của mình những điều đặc biệt khiến người đọc không thể đặt sách xuống. Tác giả đã thuyết phục nhiều độc giả thay đổi cách sống và cách làm việc để tiến tới một cuộc đời hạnh phúc và nhiều niềm vui. Với tư tưởng cởi mở, phóng khoáng và giản dị tác giả đã được nhiều người mến mộ và tìm đọc.

Nghĩ đơn giản sống đơn thuần là cuốn sách đem đến cho người đọc nhiều trải nghiệm thú vị về cuộc đời. Đắm chìm vào cuốn sách các bạn sẽ được thấu hiểu thêm về những quy tắc đơn giản trong cuộc sống không phải ai cũng biết, từ đó mỗi chúng ta thực hành từ từ và dần dần thay đổi cuộc sống.Cuốn sách đã mang đến thành công cho rất nhiều người, và khiến họ sống vui vẻ, an lạc mỗi ngày. Bởi vậy không khó tin khi đây là một trong những cuốn sách được săn tìm nhiều nhất trên thị trường xuất bản. Bạn đọc đón xem và tìm đọc cuốn sách kĩ năng tuyệt với này nhé, rất nhiều cảm giác thú vị dành cho chúng ta trải nghiệm.

Nghĩ đơn giản, sống đơn thuần

Tập sách nhỏ trên tay tôi đây đã tập hợp những kiến thức hữu ích về cách sống sao cho trọn vẹn giữa cuộc đời đầy chông gai và bão tố này. Tác giả Tolly Burkan đã từng là một càng trai trẻ tuyệt vọng, đau khổ vì mất phương hướng sống, nhưng khi suy nghĩ chín chắn, và có những tích lũy kinh nghiệm thực tế, tác giả đã cho ra đời cuốn cẩm nang về định hướng sống đúng đắn dành cho các bạn trẻ. Hi vọng tập sách mỏng này sẽ nằm trong hành trang vào đời của các bạn giúp các bạn thêm tự tin, vững vàng đổi mặt và xử lý những vấn đề phát sinh trong cuộc đời.

Trong cuốn sách của mình, tác giả chỉ rõ năm điểm quyền năng và bảy yêu cầu cuộc sống cần có để cho cuộc sống thêm đầy đủ, hạnh phúc.

Năm điểm quyền năng đó là:

1. Nói sự thật: Một cuộc sống dối trá, đầy mánh khóe chỉ khiến bạn mệt mỏi và căng thẳng, hơn nữa sự dối trả chỉ tạo ra những giá trị ảo nhất thời khiến bạn lầm đường lạc lối. Vì thế hãy luôn thẳng thắn và thật lòng đối mặt với những vấn đề đang phát sinh trong cuộc sống của mình, chỉ có như vậy bạn mới tìm thấy mấu chốt của vấn đề và giải quyết nó một cách triệt để. Hãy luôn nhớ thành thật với bản thân mình và với mọi người để cuộc đời của chúng ta được giải quyết một cách êm đẹp.

2. Yêu cầu điều bạn muốn. Bạn muốn điều gì bạn phải thẳng thắn và đưa ra hồi đáp cho mọi người, chỉ khi bạn nói rõ ràng những điều bạn muốn thì mọi người mới biết suy nghĩ thật của bạn và tạo điều kiện để bạn có thể thực hiện được những điều đó. Và khi đặt ra những yêu cầu mình muốn thì hãy kiên định với những yêu cầu đó đừng nghĩ đến chuyện sẽ thay đổi nhanh chóng về chúng, vì như vậy sẽ khiến mọi thứ rối tung lên và mất kiểm soát.

3. Giữ đúng lời hứa. Có câu nói rằng: Một lần thất tín vạn lần bất tin, vì thế giữ đúng lời hứa là yếu tố đầu tiên tạo ra một mối quan hệ tốt đẹp. Dù làm bất cứ việc gì thì đều phải tuân thủ lời hứa để tạo dựng uy tín và xây dựng hình ảnh cho bản thân.Chỉ khi bản thân có uy tín thì mọi người sẽ tôn trọng bạn và giao cho bạn những công việc vừa tầm với. Lời hứa cho một hành động nhỏ nhặt cũng rất đáng trân trọng và dành nhiều sự quan tâm cho mọi người, nếu đến những việc nhỏ nhặt mà chúng ta không dùng lời hứa thì chúng sẽ giống như những chiếc kim băng trong quần lót rất khó chịu và sẽ gây tổn thương cho chúng ta.

4. Chịu trách nhiệm về những việc mình làm. Đây là điều không phải ai cũng thực hiện được, khi chúng ta dám chịu trách nhiệm về những việc mình làm tức là chúng ta ngừng trách móc người khác, chúng ta đã là những người trưởng thành biết cách nắm giữ công việc và thực hiện công việc đó một cách trọn vẹn, nói cách khác biết chịu trách nhiệm về những việc mình làm là chúng ta đã biết cách trau dồi năng lực bản thân, mài giũa chính mình ngày một trưởng thành và chín chắn hơn, giành được lòng tin từ mọi người. Vì thế hãy luôn giữ cho mình những trách nhiệm cần gánh vác để thực hiện những điều đúng đắn

5.Kết nối với những người chung chí hướng. Khi chúng ta đã hội tụ đủ những yếu tố trên thì mỗi người chúng ta hãy xây dựng và tìm cho mình những hội nhóm tương đồng với đặc điểm của chúng ta để có thể cùng nhau xây dựng một cộng đồng bổ ích và mạnh mẽ. Chúng ta sẽ luôn có mạng lưới hỗ trợ, những người giúp đỡ chúng ta xây dựng những mục tiêu của cuộc sống. Và hơn thế hãy luôn luôn kết bạn mới để mở rộng mạng lưới của chính mình. Với phương châm đoàn kết là sức mạnh thì chính bản thân chúng ta ngày từ bây giờ hãy ra sức nỗ lực mở rộng mối quan hệ với những người xung quanh và tạo dựng cho mình những nền tảng quan hệ vững chắc.

Tiếp theo trong tập sách nhỏ này là bảy yêu cầu cuộc sống mà tác giả đã chỉ ra rất cụ thể, rõ ràng để khiến cuộc sống của chúng ta thêm thuận lợi, có phương hướng và chiến lược cụ thể.

1.Đảm bảo an toàn tài chính cho bản thân. Tài chính là một vấn dề rất quan trọng trong cuộc sống, không có một nguồn tài chính vững mạnh, đủ dùng đáp ứng những yêu cầu cơ bản trong cuộc sống thì chúng ta không thể tồn tại và thực hiện những điều mình mong muốn. Bởi vậy trước khi làm bất cứ công việc nào mỗi chúng ta phải tự đảm bảo cho mình một nguồn tài chính vững chắc để có thể thực hiện tốt những dự định, ước mơ của mình.

2. Nuôi dưỡng những cảm xúc tích cực trong cuộc sống. Bươn chải trong cuộc đời này thật khó khăn, và đôi lúc đời giáng cho chúng ta những cú tát quá nặng nề khiến chúng ta choáng váng và mệt mỏi. Rồi trong mối quan hệ bạn bè người thân sẽ có những lúc chúng ta bị phản bội, bị bỏ rơi và bị lãng quên vì thế mỗi chúng ta phải có ý thức nuôi dưỡng những cảm xúc tích cực để luôn lạc quan, vui vẻ, nhanh nhẹn trong cuộc sống. Đây là điều rất quan trọng sẽ khiến chúng ta có một cách nhìn khác về cuộc đời.

3. Khẳng định giá trị bản thân. Bất cứ mỗi chúng ta làm điều gì cũng điều mong muốn chứng tỏ năng lực của bản thân vì thế chúng ta phải cố gắng trau dồi mài giũa thường xuyên năng lực và khả năng của chính mình để có thể trở nên ưu tú trong lĩnh vực mà mình đang làm việc.

4. Chủ động yêu thương. Chúng ta không chỉ yêu thương những người thân của mình, bạn bè của mình mà cũng nên yêu thương bao dung với những người xa lạ như đồng nghiệp của mình, những người chúng ta gặp mặt hàng ngày. Bên cạnh đó bất cứ người nào sẽ không tránh khỏi cách nhìn thù hằn đối với người khác vì vậy hãy tìm cách xoa dịu sự giận dữ, bực tức với những người mà chúng ta vốn thù ghét để có thể trở nên bao dung nhân hậu hơn trong cuộc đời này.

5.Thể hiện sự sáng tạo. Sáng tạo là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Khi chúng ta sáng sáng tạo chúng ta sẽ tự động mở ra một không gian, chiều kích khác của cuộc sống, và sự sáng tạo vô biên sẽ dẫn chúng ta bước sang một thế giới khác hấp dẫn và thú vị hơn.

6. Áp dụng lối sống tỉnh thức. Trong hoàn cảnh khó khăn cực độ chỉ cần chúng ta nhìn tình huống mà chúng ta gặp phải sang một hướng khác thì cuộc đời của chúng ta sẽ thay đổi rất nhiều. Muốn thức tỉnh thì bản thân chúng ta phải cố gắng tập trung 100% vào vấn đề mà chúng ta quan tâm, và cần khắc phục và tìm kiếm những giải pháp giải quyết những vấn đề tồn đọng. Hơn nữa phải giữ cho mình một cái đầu lạnh một trái tim ấm nóng yêu thương, bao dung để giải quyết vấn đề sẽ xảy ra.

7. Duy trì kết nói với Đấng tối cao. Tôn giáo, tín ngưỡng là điều mỗi chúng ta nên có để luôn cảm thấy luôn có người đồng hành và giúp đỡ chúng ta khi chúng ta gặp phải tình huống bế tắc, nguy hiểm. Niềm tin vào một vị thần, vị chúa hoặc phật sẽ giúp chúng ta có lực đỡ mạnh mẽ để có thể vượt qua những bão táp cuộc đời và sống hài hòa chân thành với mọi người, đặc biệt sống có mục đích, có chí hướng.

12 điều trên đây nếu mỗi chúng ta áp dụng thường xuyên vào cuộc sống thì mỗi chúng ta sẽ có một cuộc sống tối giản tuyệt vời và đầy ắp những cơ hội để phát triển.Vì thế mỗi người trong chúng ta chỉ cần nghĩ đơn giản, sống đơn thuần chân thật với những điều mà chúng ta đang có thì trước sau chúng ta cũng sẽ có một cuộc đời hạnh phúc.

Cuộc sống hối hả nhiều bận rộn và lo toan, đôi lúc điều chúng ta mong muốn là được sống một cuộc đời yên tĩnh và bình lặng, nhưng thực tế lại không như vậy. Cuộc đời luôn thử thách chúng ta bởi nhiều cạm bẫy nhiều chông gai, cái chúng ta có thể rèn luyện được là kĩ năng và lòng kiên trì để chúng ta có thể tiến về phía trước, bởi vậy cuộc sống không ngừng tôi luyện cho chúng ta nhiều năng lực mà đôi khi chúng ta không thể tưởng tượng được. Cuốn sách Nghĩ đơn giản sống đơn thuần phần nào như dòng suối mát lành đưa chúng ta vào một khoảng lặng của cuộc sống để chúng ta có thể bình an đi qua những giông bão của cuộc đời. Sách cung cấp cho chúng ta những điều bé nhỏ, giản dị mà sâu sắc mà chúng ta có thể thực hành được. Bởi vậy kiếm tìm được cuốn sách hay chúng ta càng nâng niu và trân trọng, xin cám ơn tác giả tâm huyết đã tạo nên khoảng trời bình yên trong cuốn sách nhỏ bé này để người đọc có thể thảnh thơi, an bình trong giây phút thưởng thức trọn vẹn những vẻ đẹp của cuộc sống.

Hoàng Bạch Diệp

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Quỹ Tiếp sức Tài năng tỉnh An Giang: Họp mặt tôn vinh cá nhân tiêu biểu năm học 2023 - 2024

Quỹ Tiếp sức Tài năng tỉnh An Giang: Họp mặt tôn vinh cá nhân tiêu biểu năm học 2023 - 2024

Sáng 14/2/2024, (mùng 5 Tết Giáp Thìn), Hội đồng Quản lý và Ban Điều hành Quỹ Tiếp sức Tài năng An Giang tổ chức Chương trình Họp mặt tôn vinh cá nhân tiêu biểu năm học 2023 - 2024, khen thưởng cho nhiều cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong các lĩnh vực.
Trường Đại học Công đoàn: Khẳng định vị thế trong hệ thống giáo dục Quốc gia

Trường Đại học Công đoàn: Khẳng định vị thế trong hệ thống giáo dục Quốc gia

Trường Đại học Công đoàn với bề dày 77 năm xây dựng và phát triển, không những là “cái nôi” đào tạo cán bộ công đoàn các cấp, mà còn là cơ sở giáo dục đại học uy tín, đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, ngày càng khẳng định vị thế vững chắc trong hệ thống giáo dục quốc gia. Mỗi viên chức, người lao động và người học đều tự hào về ngôi trường vinh dự được 5 lần đón Chủ tịch Hồ Chí Minh về thăm.
Những thành tích nổi bật của Trường Trung cấp Dân tộc nội trú Nghệ An

Những thành tích nổi bật của Trường Trung cấp Dân tộc nội trú Nghệ An

Trường Trung cấp Dân tộc nội trú Nghệ An đóng tại huyện miền núi Con Cuông, với nhiệm vụ đào tạo nghề và tạo việc làm cho con em các huyện miền núi, vùng có đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống tại các huyện: Kỳ Sơn, Tương Dương, Con Cuông, Anh Sơn, Tân Kỳ và Thanh Chương. Trong thời gian qua, bằng sự nỗ lực và cống hiến, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận.
Chuyện giờ mới kể: Qua đêm trong phòng Tổng Bí thư

Chuyện giờ mới kể: Qua đêm trong phòng Tổng Bí thư

Mấy năm cuối thập niên 1970, tôi và nhà báo Trần Thanh Phương là “cặp đôi ăn ý” thường đi viết về Đồng bằng sông Cửu Long. Anh Phương là dân Cà Mau tập kết ra Bắc khi mới 13 tuổi, học xong đại học được phân công công tác ở Báo Nhân dân, sau ngày đất nước thống nhất chuyển về Báo Giải phóng (năm 1977, Báo Cứu quốc và Báo Giải phóng sáp nhập thành Báo Đại đoàn kết), tôi có mấy năm làm phóng viên ở chiến trường Tây Nam Bộ nên khá am hiểu vùng đất Chín Rồng.
Trường Đại học Hồng Đức mở thêm chuyên ngành đào tạo thạc sỹ cùng 4 ngành mới

Trường Đại học Hồng Đức mở thêm chuyên ngành đào tạo thạc sỹ cùng 4 ngành mới

Theo quyết định, Trường Đại học Hồng Đức mở thêm chuyên ngành đào tạo trình độ thạc sỹ Tài chính - Ngân hàng và 4 ngành đào tạo đại học gồm Huấn luyện thể thao, Kinh tế nông nghiệp, Quản lý xây dựng, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng.

Tin khác

Trường THCS Cù Chính Lan năm thứ 3 thực hiện Đề án nâng cao chất lượng giáo dục

Trường THCS Cù Chính Lan năm thứ 3 thực hiện Đề án nâng cao chất lượng giáo dục
Sau hơn 2 năm triển khai thực hiện Đề án, Trường THCS Cù Chính Lan (TP Thanh Hóa) đã có nhiều đột phá mạnh mẽ trong công tác tuyển sinh đầu cấp, chất lượng giáo dục toàn diện và mũi nhọn. Đặc biệt, đội ngũ nhà giáo không ngừng đổi mới, thực hiện chuyển đổi số mạnh mẽ đáp ứng yêu cầu của Chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Cô, thầy mẫu mực... ắt trò chăm ngoan!

Cô, thầy mẫu mực... ắt trò chăm ngoan!
Nhận lời mời của cô Nguyễn Thị Hải Yến, Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Trãi, ở 126 phố Khương Trung, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội, tôi tới thăm trường.

Trường THPT Lê Văn Hưu đẩy mạnh tư vấn hướng nghiệp cho học sinh cuối cấp

Trường THPT Lê Văn Hưu đẩy mạnh tư vấn hướng nghiệp cho học sinh cuối cấp
Xác định vai trò quan trọng của công tác tư vấn hướng nghiệp, ngay từ đầu mỗi năm học, Trường THPT Lê Văn Hưu (Thiệu Hóa, Thanh Hóa) đã xây dựng kế hoạch triển khai. Đồng thời, phối hợp với các đơn vị tổ chức ngày hội việc làm cho học sinh cuối cấp.

Trường THCS Cù Chính Lan có Hiệu trưởng mới

Trường THCS Cù Chính Lan có Hiệu trưởng mới
Bà Lê Thị Hoa, Phó Hiệu trưởng Trường THCS Cù Chính Lan (TP Thanh Hóa) vừa được bổ nhiệm giữ chức Hiệu trưởng nhà trường.

Trường vùng cao xứ Thanh phát động chương trình trao quà Tết cho học trò nghèo

Trường vùng cao xứ Thanh phát động chương trình trao quà Tết cho học trò nghèo
Trường THPT Quan Sơn, huyện vùng cao, biên giới Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa tiếp tục phát động chương trình Tết cho học sinh nghèo 2024.

Thông qua đề án mở 4 ngành đào tạo trình độ đại học và 1 chuyên ngành đào tạo trình độ thạc sĩ

Thông qua đề án mở 4 ngành đào tạo trình độ đại học và 1 chuyên ngành đào tạo trình độ thạc sĩ
Ngày 19/1/2024, Hội đồng Khoa học và Đào tạo (KH&ĐT) Trường Đại học Hồng Đức nhiệm kỳ 2019 – 2024 đã tổ chức phiên họp về việc mở mới 4 ngành đào tạo trình độ đại học và 1 chuyên ngành đào tạo trình độ thạc sĩ.

Bộ GD&ĐT bỏ xếp loại tốt nghiệp THCS

Bộ GD&ĐT bỏ xếp loại tốt nghiệp THCS
Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Thông tư 31/2023/TT-BGDĐT về quy chế xét công nhận tốt nghiệp THCS.

Bắt tạm giam Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Hà Giang Nguyễn Thế Bình

Bắt tạm giam Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Hà Giang Nguyễn Thế Bình
Thông tin từ Công an tỉnh Hà Giang, Cơ quan CSĐT đã khởi tố bổ sung vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Thế Bình, sinh năm 1975, thường trú tại Tổ 6, phường Minh Khai, TP. Hà Giang về hành vi "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản của Nhà nước gây thất thoát, lãng phí".

Lịch nghỉ Tết nguyên đán năm 2024 của học sinh, sinh viên cả nước

Lịch nghỉ Tết nguyên đán năm 2024 của học sinh, sinh viên cả nước
Theo khung kế hoạch thời gian năm học 2023-2024 của Bộ GD&ĐT đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên áp dụng trong toàn quốc, học sinh kết thúc học kỳ I trước ngày 15/1, hoàn thành kế hoạch giáo dục học kỳ II trước ngày 25/5 và kết thúc năm học trước ngày 31/5.

Cựu Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Giang bị khởi tố và tạm giam

Cựu Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Giang bị khởi tố và tạm giam
Tối 10/1, thông tin từ Công an tỉnh Hà Giang, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh vừa ra quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với 2 đối tượng trong vụ án “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Sở GD&ĐT tỉnh Hà Giang năm 2017.

Chi tiết lịch 6 đợt thi đánh giá năng lực năm 2024 của Đại học Quốc gia Hà Nội

Chi tiết lịch 6 đợt thi đánh giá năng lực năm 2024 của Đại học Quốc gia Hà Nội
Trung tâm Khảo thí Đại học Quốc gia Hà Nội vừa thông báo về kế hoạch thi đánh giá năng lực học sinh THPT (HSA) năm 2024.

Vụ học sinh quỳ khóc đến kiệt sức: Kỷ luật cảnh cáo cô giáo

Vụ học sinh quỳ khóc đến kiệt sức: Kỷ luật cảnh cáo cô giáo
Liên quan vụ học sinh quỳ khóc đến kiệt sức trước cửa lớp, Trường THPT Đa Phúc, huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội vừa có quyết định kỷ luật cô giáo.

Người nổi tiếng đồng hành, mở lối tương lai nghề nghiệp cho bộ đội xuất ngũ

Người nổi tiếng đồng hành, mở lối tương lai nghề nghiệp cho bộ đội xuất ngũ
Hai năm qua, nhiều người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng trong xã hội (KOL) đã đến giao lưu với gần 1.300 hạ sĩ quan, chiến sĩ chuẩn bị xuất ngũ năm 2023, 2024, tại tỉnh Bình Phước.

Vụ cô giáo bị học sinh nhốt, ném dép: Điều chuyển hiệu trưởng, kỷ luật cảnh cáo cô giáo

Vụ cô giáo bị học sinh nhốt, ném dép: Điều chuyển hiệu trưởng, kỷ luật cảnh cáo cô giáo
Ngày 3/1, UBND tỉnh Tuyên Quang thông báo kết quả xử lý vụ học sinh nhốt, ném đồ vào người cô giáo ở Trường THCS Văn Phú, huyện Sơn Dương, xảy ra cách đây 1 tháng.

Chi tiết đề minh hoạ cấu trúc định dạng đề thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025

Chi tiết đề minh hoạ cấu trúc định dạng đề thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025
Mới đây Bộ GD&ĐT đã công bố cấu trúc định dạng đề thi và đề minh họa cấu trúc định dạng đề thi của kỳ thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025.
Xem thêm
TIN BUỒN

TIN BUỒN

BAN TỔ CHỨC TANG LỄ VÀ GIA ĐÌNH VÔ CÙNG THƯƠNG TIẾC BÁO TIN
Trình Bộ Chính trị đề án đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam trong tháng 3/2024

Trình Bộ Chính trị đề án đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam trong tháng 3/2024

Văn phòng Chính phủ vừa có Văn bản số 57/TB-VPCP thông báo kết luận của Thường trực Chính phủ tại cuộc họp về Đề án chủ trương đầu tư đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc - Nam.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ: Ngành y tế nỗ lực vượt khó khăn, tiếp tục phát triển vững bước tới tương lai

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ: Ngành y tế nỗ lực vượt khó khăn, tiếp tục phát triển vững bước tới tương lai

Sáng 20/02, nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2024), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Đoàn công tác đã thăm và làm việc với Bộ Y tế.
Hiệu quả từ hợp nhất để nâng cao công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận gắn với thực tế

Hiệu quả từ hợp nhất để nâng cao công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận gắn với thực tế

Trong những năm qua Trung tâm chính trị huyện Nông Cống đã bám sát sự lãnh đạo chỉ đạo của BTV, Thường trực Huyện ủy và hướng dẫn của Ban Tuyên giáo các cấp trong công tác đào tạo, bồi dưỡng; lồng ghép nhiều chuyên đề phù hợp với từng đối tượng học viên;
Khơi dậy mọi tiềm năng, từng bước xây dựng Kim Sơn phát triển toàn diện, bền vững

Khơi dậy mọi tiềm năng, từng bước xây dựng Kim Sơn phát triển toàn diện, bền vững

Đảng bộ và nhân dân thị trấn Kim Sơn (huyện Quế Phong – Nghệ An) xác định, cần quyết tâm phát huy nội lực, khơi dậy tiềm năng của đất và người, nhằm xây dựng địa phương mình ngày càng giàu đẹp.
Nỗ lực đổi mới toàn diện hướng tới sự hài lòng của người bệnh

Nỗ lực đổi mới toàn diện hướng tới sự hài lòng của người bệnh

Bệnh viện Giao thông vận tải Vinh (từ 10/2021) là minh chứng cho quyết tâm, nỗ lực của tập thể; hướng tới mục tiêu phát triển mô hình “Bệnh viện thông minh - Chuyên nghiệp - Hiện đại”.
Phiên bản di động