Các nghệ sĩ với sứ mệnh lan tỏa tinh thần phòng, chống dịch bệnh

“Các y bác sĩ trong tâm dịch có nhu cầu gì như nước uống, suất ăn, đồ vệ sinh cá nhân..., cần hỗ trợ mà khó nói, không biết nhờ ai, xin nhắn tin Thái Thùy Linh. Nàng xin cố gắng hết sức để hỗ trợ hoặc kết nối cho được việc ạ!”.

Dòng trạng thái của ca sĩ Thái Thùy Linh viết trên trang cá nhân mới đây đã nhận được nhiều cảm kích, nhiều người đã nhanh chóng chung tay chia sẻ và đồng hành với nữ ca sĩ để hỗ trợ đến vùng tâm dịch. Trước đó, hàng loạt nghệ sĩ, người nổi tiếng khác đã đồng hành xuyên suốt mùa dịch với những việc làm tích cực, đã mang đến những thông điệp đầy yêu thương.

Các nghệ sĩ với sứ mệnh lan tỏa tinh thần phòng, chống dịch bệnh
Các nghệ sĩ và y bác sĩ hát Quốc ca trong bệnh viện dã chiến ở TP.HCM

“Sẽ đi đến khi hết Covid mới về”

Trang trên cá nhân, mới đây Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân chia sẻ: “Có những chuyến xe mang tên là hạnh phúc. Vân hạnh phúc vì có thể được đồng hành cùng mọi người, hỗ trợ bà con gặp khó khăn trong mùa dịch này. Chúng ta cùng nhau cố lên, nhất định thành phố sẽ chiến thắng đại dịch”.

Theo đó, Hoa hậu Khánh Vân cùng các hoa hậu, á hậu, Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và các đơn vị đã tham gia “Chuyến xe thực phẩm 0 đồng” mang lương thực, thực phẩm gửi tặng cho các bếp từ thiện, mái ấm, các sinh viên khó khăn và bà con trong khu vực cách ly trên địa bàn TP Hồ Chí Minh. Ngày 30/7 vừa qua, chương trình đã trao gần 6.000 phần quà đến các đối tượng. Dự án được tổ chức bởi Hội Doanh nhân Trẻ TP Hồ Chí Minh, JCI Việt Nam với sự hỗ trợ của Thành đoàn TP Hồ Chí Minh vào những ngày đầu tháng 7, đã vận động được hơn 70 tấn lương thực, thực phẩm và trao tận tay đến các đơn vị đang hỗ trợ, giúp đỡ các trường hợp khó khăn. Dự án hướng đến mục tiêu có nhiều thực phẩm hơn để hỗ trợ đến người dân vùng tâm dịch.

Tham gia làm tình nguyện viên dự án và trao tận tay những phần quà đến người dân, Hoa hậu Kim Duyên, đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2021, bày tỏ: “Hôm nay là một ngày vô cùng ý nghĩa của Duyên khi được tham gia vào dự án “Chuyến xe thực phẩm 0 đồng”. Em cảm ơn chị Ngọc Diễm, JCI Central Saigon và các đơn vị đã sáng lập ra dự án và kết nối chúng em lại để cùng nhau ra sức vì Sài Gòn yêu thương và những người dân đang cần sự giúp đỡ”. Gần hai tháng qua, ca sĩ Phương Thanh cùng đội hình tình nguyện Nhà Văn hóa Thanh niên TP Hồ Chí Minh đã tham gia hàng trăm công việc, từ vận động quyên góp tiền, nhu yếu phẩm, thiết bị y tế, cho đến trực tiếp ra tuyến đầu hỗ trợ làm nhiệm vụ y tế và cả các công việc khuân vác, vận chuyển… Cùng với đó, các nghệ sĩ đã mang lời ca tiếng hát góp phần xoa dịu nỗi đau người bệnh, xua bớt nhọc nhằn, vất vả của y bác sĩ và tiếp thêm động lực để cùng sớm vượt qua giai đoạn khó khăn vì dịch Covid-19.

Tham gia gần như xuyên suốt các hoạt động trong hai tháng qua, Phương Thanh chia sẻ: “Lúc đầu Chanh tính đi tình nguyện viên vài ngày thôi, nhưng giờ thì chắc sẽ đi đến khi hết dịch mới về. Khi đi làm tình nguyện viên, vào hẳn thực tế tuyến đầu Chanh mới hiểu và thấy trân trọng, quý mến các y bác sĩ hơn bao giờ hết. Thay đồ bảo hộ xong ngồi chờ các bác sĩ tới xét nghiệm cho người dân. 12.000 người xét nghiệm trong một buổi là các y bác sĩ mỏi tay luôn đó - tối khuya xong công việc chạy ra chỉ kịp chào tạm biệt và nói đuợc một câu chia sẻ: Các y bác sĩ nhớ giữ sức khoẻ nha, rồi chia tay. Có hôm vào trong bệnh viện dã chiến cứ nhìn các y bác sĩ, dân quân cắt tóc rồi nói chuyện, rồi cả đội tình nguyện viên cùng nhau động viên an ủi tinh thần các chiến sĩ tuyến đầu, rồi chia tay trong cảm xúc rất khó tả...”. Theo nữ ca sĩ, các tình nguyện viên đều là nghệ sĩ nhưng khá là “lì đòn” và siêng năng thích nghi mọi hoàn cảnh. Ngày nào cũng góp mặt trong đội, mọi người quý nhau kinh khủng vì cùng chung một công việc vô cùng ý nghĩa…

“Có hôm sau 12h đêm mới xong việc, cả đội được người dân nấu cho nồi cháo gà, biết nghệ sĩ đi làm tình nguyện nên mọi người quý và thương lắm, đưa cho tô cháo rồi nói nghệ sĩ ăn đi. Chúng tôi vừa ăn vừa cảm động chảy nước mắt, người dân cũng vậy. Tất cả các cảm xúc đều thể hiện trong im lặng, tự hiểu cái tình vì nhau, cùng nhau trong lúc này quý giá đến nhuờng nào… Thế đấy, Chanh được sống và trải nghiệm trong gian nan khó khăn, đầy cái tình mà không đồng tiền nào có thể mua được”, Phương Thanh xúc động kể.

Rưng rưng bài Quốc ca trong bệnh viện dã chiến

“Một ngày mưa và nắng liên tục, đội tình nguyện viên nghệ sĩ Nhà văn hóa Thanh niên chạy “4 mini show” liên tục trong bệnh viện dã chiến thu dung số 4 - Bình Chánh, TP.HCM, nơi có 20 block nhà với 4.000 bệnh nhân F0. Giữa trưa, lúc cả nhóm chuẩn bị chia tay, chúng tôi nhận được một lời yêu cầu rất đặc biệt từ chính các y bác sĩ và lực lượng y tế nơi đây: Hãy hát… Quốc ca. Hãy hát để tiếp thêm sức mạnh, hun đúc thêm tinh thần cho đội ngũ y tế và các bệnh nhân F0!”, MC, ca sĩ Quỳnh Hoa, Phó Giám đốc Nhà văn hóa Thanh niên TP Hồ Chí Minh, đội trưởng đội tình nguyện viên nghệ sĩ xúc động bày tỏ.

Các nghệ sĩ với sứ mệnh lan tỏa tinh thần phòng, chống dịch bệnh

Ca sĩ Phương Thanh xúc động biểu diễn trong bệnh viện dã chiến tại TP Hồ Chí Minh

Hoa hậu Khánh Vân tham gia vận chuyển lương thực, thực phẩm gửi tặng cho các bếp từ thiện, mái ấm, các sinh viên khó khăn và bà con trong khu vực cách ly trên địa bàn TP Hồ Chí Minh

Nữ MC nói rằng, “đây là một đề nghị lạ nhất từ khi chúng tôi bắt đầu đi phục vụ các bệnh viện điều trị bệnh nhân Covid-19, nhưng lại chính là món quà tinh thần lớn nhất mà các y, bác sĩ mong muốn được tiếp sức. Thế là tất cả chúng tôi cùng xếp hàng ngang. Đội ngũ y tế đứng bên kia sợi dây ngăn cách khu vực F0, nghệ sĩ chúng tôi đứng đối diện, mọi người nghiêm trang ngẩng cao đầu. Bộ đồ bảo hộ, khẩu trang, kính chắn và cơn mưa lất phất không ngăn được chúng tôi hát thật to “Đoàn quân Việt Nam đi chung lòng cứu quốc...”. Không cột cờ, không Quốc kỳ, nhưng cờ Tổ quốc đang tung bay trong trái tim mỗi chúng tôi, có những giọt nước mắt rơi xuống trong mưa, giọt nước mắt từ lòng tự hào dân tộc, từ tình yêu thương đồng bào, từ sự hy sinh đối mặt hiểm nguy của đội ngũ y tế cả nước. Mỗi chúng ta sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình giữa trận chiến chống giặc Covid với tinh thần nhiệt huyết cao nhất! Một cảm xúc dâng trào không bao giờ chúng tôi có thể quên”.

Hơn hai tháng qua, MC Quỳnh Hoa đã dẫn dắt đội hình tình nguyện viên duy trì hoạt động, với lực lượng ban đầu chỉ vài nghệ sĩ, đến nay đội hình đã lên đến hơn trăm thành viên, trong đó có nhiều người nổi tiếng cùng tham gia như ca sĩ Phương Thanh, Nguyễn Phi Hùng, Quốc Đại, Hoa hậu H’hen Niê, Hoa hậu Mai Phương Thúy… Sự chuyên nghiệp và nghiêm túc của đội hình đã tạo được sự tin tưởng của các địa phương nơi đến phối hợp, từ đó đội hình càng được tin tưởng giao những nhiệm vụ khó hơn. Chia sẻ cảm xúc sau hai tháng đi tình nguyện, Quỳnh Hoa cho biết: “Cóđi mới được tận mắt nhìn thấy những vất vả, mệt mỏi màcác y bác sĩvànhân viên y tếđãtrải qua. Cóđi mới thấy được tình người trong gian khó, thấy được những nụcười lạc quan vàhy vọng… Có đến các bệnh viện dã chiến, được nghe các y bác sĩ tâm sự mới hiểu bản thân từng người bị áp lực như thế nào khi mỗi ngày phải chăm sóc cho cả hơn 100 bệnh nhân, bản thân họ luôn phải đối mặt với nguy cơ bị lây nhiễm, đối mặt với nỗi lo mỗi khi nhìn thấy đồng đội của mình, những nhân viên y tế cũng trở thành F0. Còn các bệnh nhân, họ lo âu, thậm chí trầm cảm khi xung quanh mình toàn những người bị nhiễm, sống trong không gian chật hẹp không phải là nhà, chờ đợi, chờ đợi không biết đến khi nào mới được về nhà…

Những chương trình ca nhạc, giải trí trên truyền hình, trên mạng xã hội dù có hoành tráng, có hay đến đâu thì cũng chỉ là những chương trình gián tiếp, không khỏa lấp được nỗi buồn, sự cô đơn và trống vắng một mình đối mặt với bệnh tật, không người nhà nào được vào chăm nom… Chỉ có những người trong cuộc mới hiểu những phút thư giãn ngắn ngủi bằng âm nhạc trực tiếp tại chỗ, những lời động viên trực tiếp lúc này là ý nghĩa như thế nào. Một tinh thần vui vẻ và lạc quan sẽ giúp bệnh nhân mau khỏe, các y bác sĩ thì tinh thần phấn chấn hơn để hoàn thành nhiệm vụ”.

Ca sĩ Phương Thanh chia sẻ: Có hôm sau 12 giờ đêm mới xong việc, cả đội được người dân nấu cho nồi cháo gà, biết nghệ sĩ đi làm tình nguyện nên mọi người quý và thương lắm, đưa cho tô cháo rồi nói nghệ sĩ ăn đi. Chúng tôi vừa ăn vừa cảm động chảy nước mắt, người dân cũng vậy. Tất cả các cảm xúc đều thể hiện trong im lặng, tự hiểu cái tình vì nhau, cùng nhau trong lúc này quý giá đến nhuờng nào… Thế đấy, Chanh được sống và trải nghiệm trong gian nan khó khăn, đầy cái tình mà không đồng tiền nào có thể mua được.

Thùy Trang

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Người theo đạo Mẫu bức xúc khi di sản bị phỉ báng, xúc phạm

Người theo đạo Mẫu bức xúc khi di sản bị phỉ báng, xúc phạm

Những hành động phỉ báng, xúc phạm di sản Tín ngưỡng thờ Mẫu xuất hiện trên một tài khoản Youtuber có tên “Thầy Long 0984...” trong những ngày qua khiến cộng đồng những người theo Đạo Mẫu thực sự bức xúc. Nhiều ý kiến gay gắt lên án và đề nghị các cơ quan chức năng cần sớm vào cuộc, có biện pháp xử lý nghiêm hành vi xúc phạm di sản tín ngưỡng, tránh tạo tiền lệ cho các hành động sai trái có thể tiếp diễn sau này.
Phổ biến phim trên không gian mạng: Tiêu chí nào để quyết định tiền kiểm hay hậu kiểm?

Phổ biến phim trên không gian mạng: Tiêu chí nào để quyết định tiền kiểm hay hậu kiểm?

Tiếp thu ý kiến của Ủy ban Thường vụ Quốc hội và các Ủy ban của Quốc hội về hồ sơ dự án Luật Điện ảnh (sửa đổi), cuối tuần qua, Ban soạn thảo dự án Luật tiếp tục hoàn thiện Dự thảo. Các vấn đề còn nhiều ý kiến khác nhau vẫn tiếp tục được cân nhắc kỹ, đặc biệt câu chuyện tiền kiểm hay hậu kiểm đối với phổ biến phim trên không gian mạng vẫn tạo tranh luận trái chiều.
Hội An được vinh danh trong Top 15 thành phố tuyệt vời nhất châu Á

Hội An được vinh danh trong Top 15 thành phố tuyệt vời nhất châu Á

Trang Travel+Leisure vừa công bố bình chọn The World's Best Awards 2021 dành cho các điểm đến và dịch vụ du lịch hàng đầu thế giới, trong đó thành phố Hội An của Việt Nam đã lọt vào tốp 15 thành phố tuyệt vời nhất châu Á (The Top 15 cities in Asia).
Chuỗi triển lãm online “Huế - Kinh đô Áo dài Việt Nam”

Chuỗi triển lãm online “Huế - Kinh đô Áo dài Việt Nam”

Từ ngày 15/9 đến tháng 10/2021, Sở Văn hóa-Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức chương trình triển lãm online trên nền tảng mạng xã hội về chủ đề “Huế - Kinh đô Áo dài Việt Nam”. Triển lãm nhằm tôn vinh, quảng bá hình ảnh áo dài truyền thống trong dòng chảy văn hóa, lịch sử dân tộc; gắn với các hoạt động nghi lễ, sinh hoạt lễ hội truyền thống cũng như trong hoạt động thường ngày của người Việt. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa triển khai đề án “Huế- Kinh đô Áo dài” trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 hiện nay.
Trách nhiệm xã hội của nghệ sĩ

Trách nhiệm xã hội của nghệ sĩ

Cùng thời điểm với những ồn ào liên quan đến nghệ sĩ Việt Nam, ở Trung Quốc diễn ra hiện tượng các cơ quan quản lý văn hóa mạnh tay chấn chỉnh hoạt động của các nghệ sĩ, mong muốn trả lại môi trường nghệ thuật trong sáng đúng nghĩa, để nghệ thuật thực sự hướng con người đến chân - thiện - mỹ, giúp con người hoàn thiện nhân cách, đạo đức của mình.

Tin khác

Anh Lưu Quốc Cường và Nhóm từ thiện: Trao quà nhận lại yêu thương

Anh Lưu Quốc Cường và Nhóm từ thiện: Trao quà nhận lại yêu thương
Anh Lưu Quốc Cường- thành viên Cơ sở sản xuất Lập Quyền, quận 11, TP.Hồ Chí Minh cùng Nhóm thiện nguyện đã không quản mưa gió, đêm tối và hiểm nguy, để trao những phần quà đến công nhân ở khu nhà trọ, người lao động hoàn cảnh khó khăn tại các quận, huyện trên địa bàn TP Hồ Chí Minh. Đây là nghĩa cử đẹp, nhằm sẻ chia, giúp đỡ nhau trong khi có dịch COVID-19.

Phấn trắng lòng son

Phấn trắng lòng son
(Kính tặng GS Nguyễn Khuê, nguyên Trưởng bộ môn Hán Nôm - Khoa Ngữ văn Báo chí – ĐHTH (nay là Trường Đại học KHXH&NV TP. Hồ Chí Minh)

Phòng chống dịch là việc đời và việc đạo

Phòng chống dịch là việc đời và việc đạo
Dịch Covid-19 bùng phát, lan rộng tác động tới sức khỏe, đời sống của người dân, nhất là với những hộ nghèo, người cao tuổi (NCT), yếu thế, công nhân, người lao động tự do… Trong khó khăn, tinh thần “tương thân, tương ái” của các tăng ni, phật tử thành phố Cần Thơ được nhân lên bởi những tấm lòng thiện nguyện.

Lòng tốt lan tỏa trong dịch bệnh

Lòng tốt lan tỏa trong dịch bệnh
Trong khó khăn dịch bệnh mới thấu hiểu được nghĩa đồng bào, tình dân tộc. Mọi người sẵn sàng trút cạn ruột gan để giúp đỡ người khác, nhất là những gia đình có người cao tuổi (NCT) neo đơn, người yếu thế... Có những chuyến giao hàng tận nhà, tiền vốn, tiền lãi qui thành nụ cười và lời cám ơn.

Tặng cả đìa cá, ao bông súng cho người khó khăn

Tặng cả đìa cá, ao bông súng cho người khó khăn
Chia sẻ khó khăn với người dân vùng cách ly, hai nông dân ở xã Hồ Đắc Kiện, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng đã tặng đìa cá, ao bông súng để cùng chung tay vượt qua dịch bệnh.

Phường 6, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh: Bộ đội cùng Nhân dân đồng lòng đẩy lùi đại dịch

Phường 6, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh: Bộ đội cùng Nhân dân đồng lòng đẩy lùi đại dịch
Các chiến sĩ bộ đội làm nhiệm vụ tại phường phường 6, quận Gò Vấp, phối hợp Văn phòng Đại diện miền Nam của Tạp chí Làng nghề Việt Nam thay mặt nhóm thiện nguyện MC Ngọc Khánh, người mẫu Hannah Nguyễn, ca sĩ Tân Huy Khánh, ca sĩ Lưu Đăng Khoa gửi tặng 1 tấn rau và 200 phần quà, góp phần chia sẻ khó khăn của bà con.
Xem thêm
Khám phá sự độc đáo của đặc sản rêu đá nức tiếng vùng Tây Bắc

Khám phá sự độc đáo của đặc sản rêu đá nức tiếng vùng Tây Bắc

Trong những chuyến du lịch đến vùng Tây Bắc của Tổ quốc, du khách không chỉ bị cuốn hút bởi cảnh đẹp của thiên nhiên núi rừng hùng vĩ mà còn có cơ hội cảm nhận sự hấp dẫn của những món ăn đặc sắc mang nhiều dư vị bản địa khó quên của nơi đây. Trong vô vàn các món ăn độc đáo tại Tây Bắc thì rêu đá có lẽ là một món ăn đặc trưng làm nên hương sắc trong văn hóa ẩm thực nổi tiếng của dân tộc Thái.
Nhiều tỉnh phía Nam lên kế hoạch phục hồi du lịch

Nhiều tỉnh phía Nam lên kế hoạch phục hồi du lịch

Sau thời gian “ngủ đông” khá dài, do ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19, một số tỉnh-thành phía Nam bắt đầu lên kế hoạch phục hồi dần các hoạt động du lịch bằng những tour khép kín, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí an toàn trong phòng, chống dịch.
Top những điểm đến mới ở Quy Nhơn phải đi ngay khi hết dịch

Top những điểm đến mới ở Quy Nhơn phải đi ngay khi hết dịch

Bạn sẽ đi đâu khi hết dịch? Sau quá nhiều ngày cuồng chân bí bách, chẳng điều gì quyến rũ chúng ta hơn là những bãi biển hoang sơ, những trải nghiệm mới lạ giữa thiên nhiên kỳ thú muôn màu cùng bao món đặc sản “ngon quên lối về”. Hội tụ những điểm đến vừa chất, vừa chill, Quy Nhơn chắc chắn là lựa chọn hàng đầu trên bản đồ của các tín đồ du lịch khi dịch đi qua.
Giành điểm từ CH Séc, futsal Việt Nam xuất sắc vào vòng 1/8 World Cup

Giành điểm từ CH Séc, futsal Việt Nam xuất sắc vào vòng 1/8 World Cup

Chiến thuật phòng ngự kín kẽ cùng tinh thần chiến đấu kiên cường giúp đội tuyển futsal Việt Nam đạt mục đích là 1 điểm trước đội bóng mạnh đến từ châu Âu - Cộng hoà Séc, qua đó lần thứ hai trong lịch sử vào vòng 1/8 FIFA Futsal World Cup.
Thắng nghẹt thở Panama, futsal Việt Nam mơ tái lập kỳ tích World Cup

Thắng nghẹt thở Panama, futsal Việt Nam mơ tái lập kỳ tích World Cup

ĐT futsal Việt Nam hy vọng có thể trở thành 1 trong 4 đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất giành vé vào vòng loại trực tiếp FIFA Futsal World Cup 2021, sau chiến thắng "toát mồ hôi" 3-2 trước ĐT Panama, đêm 16-9.
Thầy Park triệu tập 32 cầu thủ tuyển Việt Nam chuẩn bị đấu tuyển Trung Quốc

Thầy Park triệu tập 32 cầu thủ tuyển Việt Nam chuẩn bị đấu tuyển Trung Quốc

Huấn luyện viên Park Hang-seo đã triệu tập trở lại 32 cầu thủ đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với tuyển Trung Quốc và Oman.
Dòng sông tuổi thơ

Dòng sông tuổi thơ

Trong cuộc đời mỗi con người, ai cũng phải trải qua những buồn vui, sóng gió đẩy đưa... Sông quê hương vẫn nằm đó, lắng nghe tiếng đổi thay của mỗi tuổi thơ, dịu dàng và thân thuộc.
Bà nội

Bà nội

Buổi chiều, bố đi làm về. Vào bàn ăn, vừa mở lồng bàn, bố đã reo: Trời! Bà cho cả nhà ăn những gì mà trông đã thấy ngon thế này. Nghe tiếng bố, Hiệp và Khuê, đứa mười lăm, đứa mười hai đang ở ngoài phòng học liền chạy vào. Trên bàn ăn, như có phép lạ, hiện lên sáu đĩa bánh trôi, sáu bát bánh chay, tất cả đều trắng phau.
Cô nàng i ngắn

Cô nàng i ngắn

Chuyến đi cao nguyên đá Đồng Văn của tôi lần ấy hoàn toàn ngẫu hứng. Nó được hình thành khi tôi ghé thăm anh bạn thân đang công tác tại Báo Biên Phòng.
Thủy Tiên - Công Vinh sao kê từ thiện hơn 177 tỉ đồng với 18.000 tờ A4

Thủy Tiên - Công Vinh sao kê từ thiện hơn 177 tỉ đồng với 18.000 tờ A4

Chiều 17.9, ca sĩ Thủy Tiên và Công Vinh có mặt tại ngân hàng để tiến hành sao kê số tiền kêu gọi ủng hộ miền Trung. Nữ ca sĩ tiết lộ sao kê dài 18.000 tờ A4 và con số cuối trong tài khoản là hơn 177 tỉ đồng.
Con gái ca sĩ Phi Nhung tiết lộ tình trạng sức khỏe của mẹ

Con gái ca sĩ Phi Nhung tiết lộ tình trạng sức khỏe của mẹ

Ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm Covid-19 và được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.
Chương trình nghệ thuật "Mẹ là tình yêu": Gây quỹ từ thiện giúp đỡ những người mẹ, người yếu thế đang gặp khốn khó trong đại dịch Covid-19

Chương trình nghệ thuật "Mẹ là tình yêu": Gây quỹ từ thiện giúp đỡ những người mẹ, người yếu thế đang gặp khốn khó trong đại dịch Covid-19

Nhằm nhắc nhớ những khán giả trẻ về lòng hiếu thảo đặc biệt đối với mẹ, đồng thời hướng đến gây quỹ giúp đỡ những người yếu thế trong xã hội, những người mẹ đang lâm cảnh khó khăn giữa cơn đại dịch Covid-19. Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng thực hiện chương trình truyền hình “Mẹ là Tình Yêu” với chủ đề “Cảm ơn những đóa hồng”. Chương trình phát sóng lúc 20h ngày 10/7, trên gần 20 kênh truyền hình và hơn 30 kênh Fanpage, YouTube.
Phiên bản di động