Thiếu nữ Hà Thành bị bắt giữ, tra tấn man rợ sau lời đề nghị chia tay

Để trả thù việc níu giữ tình cảm bất thành, Hoàng cùng nhóm người đã bắt giữ người trái pháp luật rồi hành hung cô gái trẻ. Qua điều tra bắt giữ và khám xét, cơ quan công an đã thu giữ số lượng lớn ma túy các loại của các đối tượng này.

Ngày 17/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Duy Hoàng (SN 1980, trú tại phường Phương Liên, quận Đống Đa); Nguyễn Quang Huy (SN 1984, trú tại phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm); Đỗ Đức Tuất (SN 1982, trú tại xã Liên Hiệp, huyện Phúc Thọ) và Đinh Trọng Huỳnh (SN 1989, trú tại xã Trung Minh, TP Hòa Bình) để điều tra về các hành vi liên quan đến tàng trữ trái phép chất ma túy và bắt giữ người trái pháp luật.

Theo hồ sơ lưu trữ của cơ quan công an, Nguyễn Quang Huy có 3 tiền án tiền sự về tội danh liên quan đến ma túy, còn Đỗ Đức Tuất có 5 tiền án về tội Trộm cắp tài sản.

0546 3
Các đối tượng bị bắt giữ

Níu giữ tình cảm

Theo tài liệu điều tra, ngày 8/8, Công an phường Phương Liên tiếp nhận tố giác của anh H.T (ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) về việc em gái anh là H. Lan (SN 1992; ở quận Đống Đa) bị một đối tượng tên là Hoàng bắt giữ và đánh tại quán phở 12 Xã Đàn, phường Phương Liên vào rạng sáng 8-8.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an phường Phương Liên đã phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Đống Đa tiến hành điều tra, xác minh và xác định chị H. Lan và Nguyễn Duy Hoàng có quan hệ tình cảm với nhau từ đầu năm 2020. Tuy nhiên, đến tháng 5-2020 thì Lan không muốn quan hệ tình cảm với Hoàng nữa.

Sau khi Lan đòi chấm dứt quan hệ, Hoàng không đồng ý và nhiều lần đe dọa ép cô gái quay lại. Tuy nhiên, cô gái không đồng ý và tránh mặt Hoàng.

Đến khoảng 5h ngày 8/8, khi Lan cùng bạn trai mới là anh T.P (ở quận Thanh Xuân) đang ăn sáng tại quán phở Phóng thì bất ngờ Hoàng cùng một người đàn ông lạ mặt đi xe ô tô xuất hiện.

Lúc này, Hoàng cầm dao cùng người đàn ông xông đến đánh Lan liên tiếp vào vùng bụng, đầu và người rồi giơ dao lên để đe dọa và đánh anh P nhưng người này bỏ chạy. Không dừng lại ở đó, sau khi đánh Lan tại quán phở, Hoàng tiếp tục kéo cô lên chiếc xe ôtô và đi về bãi xe tại số 354 Trần Cung, Hà Nội.

Trên đường đi Hoàng gọi điện cho Huy và Tuất thông báo việc đã bắt được Lan rồi hẹn đến phố Trần Cung để gặp mặt. Vì trước đó, Hoàng đã kể cho Huy về chuyện muốn tìm Lan để trả thù và được Huy nhiều lần tìm cách giúp đỡ để “tóm” được Lan.

Trên đường đi, Hoàng liên tục đánh Lan bằng tay và dây thắt lưng da. Khi đến bãi xe trên phố Trần Cung, các đối tượng tiếp tục đánh, đạp vào cô gái. Đánh xong, Huy đưa cho Lan quần áo để thay rồi đưa đến một khách sạn trên phố Dương Khuê.

Tại đây, Hoàng tiếp tục cuộc tra tấn man dợ của mình trút những đòn đau xuống da thịt cô gái trẻ. Gã đàn ông bắt cô gái quỳ xuống rồi lấy mắc áo kim loại bóp dẹt để đánh. Trong lúc hành hạ cô, gã nói những lời lẽ của một kẻ cuồng tình, muốn cô gái xin lỗi.

Lộ số lượng ma túy khủng

Ít lâu sau, Hoàng bảo Huy thay đổi địa điểm. Các đối tượng di chuyển về phố Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy để thuê một chung cư. Sau đó, Tuất theo lên phòng và trông giữ không cho Lan ra khỏi nhà.

Quá trình ở tại căn phòng này, Hoàng tiếp tục đánh Lan bằng một đoạn dây điện. Đến khoảng 15h ngày 9/8/2020, Lan nói với Hoàng xin được liên lạc với gia đình để người nhà không tìm kiếm nữa. Lúc này, Hoàng đưa Lan đến ngã tư Láng- Cầu Giấy, cho cô gái xuống xe nhưng đe dọa không được nói với ai về việc bị đánh đập bắt giữ. Sau đó, Lan đã đến Công an phường Phương Liên để trình báo sự việc.

Quá trình xác minh, Cơ quan điều tra đã triệu tập Tuất về Cơ quan Công an để làm rõ nội dung sự việc. Tại cơ quan Công an, Tuất đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của bản thân và đồng bọn.

Khoảng 16h30 ngày 10/8, Cơ quan Công an tiến hành triệu tập các đối tượng liên quan thì phát hiện Huy xuất hiện tại tầng hầm của tòa V4 chung cư Home City. Quá trình kiểm tra phát hiện tại túi xách Huy mang theo có 4 túi nilon bên trong có 86 viên nén và chất tinh thể màu trắng. Huy nhận đây là ma túy.

Cơ quan điều tra đã tiến hành khám xét khẩn cấp phòng ở tòa V4 chung cư Home City phát hiện thu giữ nhiều túi nilon chứa 4 viên nén và chất tinh thể màu trắng, 1 cân tiểu ly, 58 túi nilon màu trắng.

Tiến hành giám định sơ bộ chất ma túy xác định các chất trong túi nilon là ma túy tổng hợp dạng Methamphetamin, Ketamin, MDMA

Quá trình xác minh triệu tập đối tượng Nguyễn Duy Hoàng trong vụ bắt giữ người trái pháp luật và cố ý gây thương tích xảy ra ngày 8/8, tại địa bàn phường Phương Liên, quận Đống Đa, Hà Nội, khoảng 7h ngày 16/8, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Đống Đa đã phối hợp với Công an phường Giảng Võ, quận Ba Đình kiểm tra hành chính P702 chung cư mini số 51 ngõ 612 La Thành, phường Giảng Võ phát hiện và bắt quả tang các đối tượng có hành vi sử dụng, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Bước đầu, các đối tượng khai ngày 16/8, Huỳnh rủ bạn trong đó có Hoàng và nhiều nam nữ khác đến nhà sử dụng ma túy. Đến gần sáng, sau khi đã “phê” ma túy các đối tượng đi ngủ thì bị lực lượng Công an kiểm tra bắt giữ.

Tại căn nhà này, cơ quan công an thu giữ nhiều vật dụng dung cho việc sử dụng ma túy, 8 túi nilon chứa 227 viên nén các loại, hơn 10 túi nilon chứa tinh thể màu trắng.

Hoàng và Huỳnh thừa nhận số ma túy là của 2 đối tượng này, được mua của một kẻ lạ mặt.

Căn cứ lời khai của Huỳnh và Hoàng cùng tài liệu chứng cứ thu thập được xác định, khoảng 7h ngày 16/8, các đối tượng Đinh Trọng Huỳnh và Nguyễn Duy Hoàng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy bị bắt quả tang.

Theo ANTĐ

Tin liên quan

Ý kiến bạn đọc

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Ra quân thi đua 50 ngày đêm lập thành tích chào mừng kỉ niệm các ngày lễ lớn

Ra quân thi đua 50 ngày đêm lập thành tích chào mừng kỉ niệm các ngày lễ lớn

Ban Chỉ đạo (BCĐ) 138 phường Bình Hưng Hoà B, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh vừa triển khai ra quân thi đua 50 ngày đêm lập thành tích chào mừng 50 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và 135 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/51890 – 19/5/2025).
Kết nối những tấm lòng tử tế để hỗ trợ những đối tượng còn khó khăn

Kết nối những tấm lòng tử tế để hỗ trợ những đối tượng còn khó khăn

Không chỉ trong những năm tháng chiến đấu bảo vệ biên giới Tây Nam và làm nghĩa vụ quốc tế tại Campuchia, mà cả khi trở về với cuộc sống đời thường, ông Nguyễn Công Trung luôn kết nối những tấm lòng tử tế đến với nhau, sẵn sàng hi sinh lợi ích cá nhân, giúp đỡ đồng đội, người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.
Đảm bảo an sinh xã hội cho người dân

Đảm bảo an sinh xã hội cho người dân

Thời gian qua, người dân xã Sơn Bình nhận được sự quan tâm sâu sát từ các cấp, các ngành, các tổ chức, cá nhân; nhiều chính sách hỗ trợ được triển khai kịp thời, đáp ứng đời sống vật chất, tinh thần đặc biệt là các gia đình chính sách, NCT, người khuyết tật và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
Đồng chí Lê Trường Duy giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4 tại TP. Hồ Chí Minh

Đồng chí Lê Trường Duy giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4 tại TP. Hồ Chí Minh

Sáng 4/4, UBND TP. Hồ Chí Minh tổ chức lễ trao quyết định cán bộ. Đồng chí Võ Văn Hoan, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh chủ trì buổi lễ trao quyết định.
Thanh Hóa kỉ niệm 60 năm Hàm Rồng Chiến thắng (1965 - 2025)

Thanh Hóa kỉ niệm 60 năm Hàm Rồng Chiến thắng (1965 - 2025)

Trong không khí hân hoan, phấn khởi và tự hào của quân và dân trên quê hương Thanh Hóa anh hùng, tối 3/4/2025, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm Hàm Rồng Chiến thắng (3 và 4/4/1965 - 3 và 4/4/2025)

Tin khác

Bình Dương xem xét đặt tên đường tại TP Bến Cát và cầu nối với Tây Ninh

Bình Dương xem xét đặt tên đường tại TP Bến Cát và cầu nối với Tây Ninh
Chiều 3/4, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương, Bùi Minh Trí chủ trì cuộc họp của Hội đồng đặt tên, đổi tên đường và công trình công cộng để xem xét việc đặt tên các tuyến đường tại TP Bến Cát và cây cầu kết nối giữa Bình Dương với Tây Ninh.

Phấn đấu đến ngày 30/4/2025 hoàn thành Chương trình "Xóa nhà tạm, nhà dột nát"

Phấn đấu đến ngày 30/4/2025 hoàn thành Chương trình "Xóa nhà tạm, nhà dột nát"
Ngày 3/4, Tỉnh ủy, HĐND, UBND và Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai tổ chức lễ khởi công chương trình “Xóa nhà tạm, nhà dột nát” tại huyện Vĩnh Cửu. Sự kiện có sự tham dự của Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng Ban Chỉ đạo chương trình Võ Tấn Đức; Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Phó trưởng Ban Chỉ đạo Cao Văn Quang cùng đại diện các sở, ngành, lãnh đạo địa phương.

Bộ Công an bàn giao kinh phí xây dựng 700 căn nhà tặng hộ nghèo, cận nghèo ở Bạc Liêu

Bộ Công an bàn giao kinh phí xây dựng 700 căn nhà tặng hộ nghèo, cận nghèo ở Bạc Liêu
Ngày 3/4, Bộ Công an phối hợp với tỉnh Bạc Liêu tổ chức lễ trao tặng nhà, bàn giao kinh phí xóa nhà tạm, nhà dột nát cho các hộ dân khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu, từ nguồn vốn của Bộ Công an và đối ứng của địa phương.

UBND tỉnh Nghệ An họp phiên thường kỳ tháng 3/2025

UBND tỉnh Nghệ An họp phiên thường kỳ tháng 3/2025
Sáng 3/4, UBND tỉnh Nghệ An tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 3/2025. Đồng chí Lê Hồng Vinh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì phiên họp. Tham dự phiên họp có đại diện Thường trực HĐND tỉnh, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh; thành viên UBND tỉnh; đại diện các ngành, đơn vị liên quan. Phiên họp được tổ chức trực tuyến kết nối đến điểm cầu UBND các huyện, thành phố, thị xã.

TP Hải Phòng: Mít tinh hưởng ứng Ngày Toàn dân hiến máu tình nguyện

TP Hải Phòng: Mít tinh hưởng ứng Ngày Toàn dân hiến máu tình nguyện
Ngày hội toàn dân hiến máu tình nguyện được tổ chức tại trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã thu về 452 đơn vị máu. Số lượng máu trên sẽ được bảo quản và sử dụng để điều trị cho các bệnh nhân.

Ra mắt mô hình "Vận động Nhân dân chung tay bảo vệ môi trường"

Ra mắt mô hình "Vận động Nhân dân chung tay bảo vệ môi trường"
Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hòa Hưng vừa tổ chức Lễ ra mắt mô hình "Vận động Nhân dân chung tay bảo vệ môi trường năm 2025", tại khu dân cư ấp 4B.

Hiệu quả từ mô hình “Ngôi nhà xanh – bảo vệ môi trường – Nâng bước yêu thương”

Hiệu quả từ mô hình “Ngôi nhà xanh – bảo vệ môi trường – Nâng bước yêu thương”
“Ngôi nhà xanh – bảo vệ môi trường – Nâng bước yêu thương” là mô hình hiện thực hóa ý tưởng thu gom, tiết kiệm rác tái chế của UBMTTQ Việt Nam các phường, xã trên địa bàn TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, nhằm lan tỏa ý thức bảo vệ môi trường và gây quỹ hỗ trợ các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn.

Nestlé Việt Nam nỗ lực thúc đẩy bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ Việt Nam

Nestlé Việt Nam nỗ lực thúc đẩy bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ Việt Nam
Ngày 31/3, tại trụ sở Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam, bà Trần Lan Phương, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam tiếp và làm việc với ông Binu Jacob, Tổng Giám đốc Nestlé Việt Nam để trao đổi về kết quả hợp tác chiến lược giữa hai bên giai đoạn 2020-2024 và phương hướng triển khai hoạt động giai đoạn 2025-2027.

Nestlé MILO tiếp tục đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2025, lan tỏa ý chí bền bỉ

Nestlé MILO tiếp tục đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2025, lan tỏa ý chí bền bỉ
Với cam kết nâng cao sức bền cho thế hệ trẻ Việt Nam, Nestlé MILO đồng hành cùng giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 66, năm 2025 (Tiền Phong Marathon 2025) tổ chức tại thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị từ ngày 28 đến 30/3. Đây là giải đấu có lịch sử lâu đời nhất trong làng thể thao Việt Nam, lần đầu được tổ chức vào năm 1958 tại Hà Nội.

Hội đồng hương Gia Lai tại TP Hồ Chí Minh gặp mặt năm 2025

Hội đồng hương Gia Lai tại TP Hồ Chí Minh gặp mặt năm 2025
Tại Nhà khách Phương Nam (252 Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh) Hội đồng hương tỉnh Gia Lai tại TP Hồ Chí Minh vừa tổ chức buổi gặp mặt thường niên năm 2025

Hiến giác mạc - Nét nhân văn, nhân đạo cao đẹp của người dân huyện Kim Sơn

Hiến giác mạc - Nét nhân văn, nhân đạo cao đẹp của người dân huyện Kim Sơn
Trong nhiều năm qua, huyện Kim Sơn là đơn vị dẫn đầu tỉnh Ninh Bình và dẫn đầu cả nước về phong trào hiến giác mạc (HGM). Hiện nay, toàn huyện đã có hơn 12.000 người đăng ký HGM, 445 người đã HGM, đem lại ánh sáng cho 890 người có bệnh lý về giac mạc.

Lấy mẫu ADN: Thắp lên niềm hy vọng cho thân nhân gia đình các liệt sĩ

Lấy mẫu ADN: Thắp lên niềm hy vọng cho thân nhân gia đình các liệt sĩ
Với sự giúp đỡ của Bộ Công an, tỉnh Hà Tĩnh tiến hành thu nhận 214 mẫu AND, gồm 137 mẫu mẹ đẻ liệt sĩ (2 mẹ có 2 liệt sĩ) và 77 mẫu lấy của thân nhân (anh, em ruột) các liệt sĩ.

Phủ Xanh Trường Học: Thế hệ trẻ chọn một cách sống văn minh, bền vững

Phủ Xanh Trường Học: Thế hệ trẻ chọn một cách sống văn minh, bền vững
Chuỗi sự kiện “Phủ Xanh Trường Học” giúp các em học sinh nhận ra rằng, việc lựa chọn phương tiện di chuyển không chỉ là vấn đề cá nhân mà còn có tác động lớn đến môi trường.

Trường Mầm non Đại Đồng: Nỗ lực vượt khó, không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học

Trường Mầm non Đại Đồng: Nỗ lực vượt khó, không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học
Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, nhưng với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao, tập thể cán bộ, giáo viên Trường Mầm non Đại Đồng (xã Đại Đồng, huyện Kiến Thuỵ, TP Hải Phòng) đã nỗ lực vượt khó, không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học.

Tỉnh Bình Dương: Đồng loạt ra quân "xóa nhà tạm, nhà dột nát"

Tỉnh Bình Dương: Đồng loạt ra quân "xóa nhà tạm, nhà dột nát"
Sáng 25/3, đồng loạt nhiều địa phương trong tỉnh Bình Dương tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà cho hộ gia đình nghèo gặp khó khăn về nhà ở, trong đó có nhiều hộ gia đình người cao tuổi.
Xem thêm
TP Hải Phòng: Mít tinh hưởng ứng Ngày Toàn dân hiến máu tình nguyện

TP Hải Phòng: Mít tinh hưởng ứng Ngày Toàn dân hiến máu tình nguyện

Ngày hội toàn dân hiến máu tình nguyện được tổ chức tại trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã thu về 452 đơn vị máu. Số lượng máu trên sẽ được bảo quản và sử dụng để điều trị cho các bệnh nhân.
Phủ Xanh Trường Học: Thế hệ trẻ chọn một cách sống văn minh, bền vững

Phủ Xanh Trường Học: Thế hệ trẻ chọn một cách sống văn minh, bền vững

Chuỗi sự kiện “Phủ Xanh Trường Học” giúp các em học sinh nhận ra rằng, việc lựa chọn phương tiện di chuyển không chỉ là vấn đề cá nhân mà còn có tác động lớn đến môi trường.
Trường Mầm non Đại Đồng: Nỗ lực vượt khó, không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học

Trường Mầm non Đại Đồng: Nỗ lực vượt khó, không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học

Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, nhưng với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao, tập thể cán bộ, giáo viên Trường Mầm non Đại Đồng (xã Đại Đồng, huyện Kiến Thuỵ, TP Hải Phòng) đã nỗ lực vượt khó, không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học.
Tổ ấm của người già, trẻ em không nơi nương tựa

Tổ ấm của người già, trẻ em không nơi nương tựa

Đoàn công tác của Ban Chăm sóc NCT (Hội NCT Việt Nam) vừa đến thăm, làm việc, tặng quà Trung tâm Bảo trợ Xã hội 3 Hà Nội. Đoàn do ông Nguyễn Xuân Lập, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội, Trưởng ban Chăm sóc NCT làm Trưởng đoàn. Tham gia Đoàn có lãnh đạo
Hàm Rồng những ngày khói lửa trong ký ức của người lính già

Hàm Rồng những ngày khói lửa trong ký ức của người lính già

60 năm đã qua nhưng ký ức về trận chiến bảo vệ cầu Hàm Rồng huyết mạch năm xưa vẫn còn vẹn nguyên trong ký ức của cựu binh Lê Xuân Giang.
Thanh Hóa: Về chốn thiêng Tịnh xá Linh Sơn

Thanh Hóa: Về chốn thiêng Tịnh xá Linh Sơn

Nơi đây, vùng đất thiêng tụ hội những tinh hoa của đất trời sông núi. Hòa mình vào không gian tĩnh lặng giữa núi rừng, trời mây chợt thấy lòng mình vơi bớt đi những ưu lo muộn phiền.
Phiên bản di động