Bắc Ninh: Công ty Phượng Hoàng bị xử phạt 400 triệu đồng vì kinh doanh game bằng ngoại tệ trái phép

Công ty Phượng Hoàng bị xử phạt số tiền 400 triệu đồng về hành vi vi phạm hành chính kinh doanh trò chơi điện tử.

Q.Hùng
14:39, 26/02/2020

UBND tỉnh Bắc Ninh vừa ra quyết định xử phạt đối với Công ty TNHH Phát triển du lịch Quốc tế Phượng Hoàng (Công ty Phượng Hoàng) do ông Nguyễn Quốc Khánh là Tổng giám đốc có trụ sở tại đồi Pháo Thủ, thuộc phường Đáp Cầu (TP Bắc Ninh).

Công ty Phượng Hoàng bị xử phạt số tiền 400 triệu đồng về hành vi vi phạm hành chính kinh doanh trò chơi điện tử có hoạt động thu, chi ngoại tệ trong hoạt động kinh doanh trò chơi điện tử có thưởng trong thời gian từ năm 2007 đến thời điểm kiểm tra; chưa được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép thu, chi ngoại tệ là vi phạm quy định về hoạt động ngoại hối.

Quyết định xử phạt của UBND tỉnh Bắc Ninh.
Quyết định xử phạt Công ty Phượng Hoàng của UBND tỉnh Bắc Ninh.

Theo quyết định xử phạt nêu trên, việc thu, chi ngoại tệ trong hoạt động kinh doanh của Công ty Phượng Hoàng được xác định đã diễn ra từ năm 2007 cho đến nay.

UBND tỉnh Bắc Ninh cũng đồng thời yêu cầu Công ty Phượng Hoàng chấp hành nghiêm túc các quy định của pháp luật về quản lý ngoại hối, đồng thời khẩn trương liên hệ, phối hợp với đơn vị chuyên môn thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam để hoàn thiện đầy đủ hồ sơ, đáp ứng điều kiện để được cấp “Giấy phép thu chi ngoại tệ và các hoạt động ngoại hối khác” theo quy định.

Khu nghỉ dưỡng và giải trí quốc tế của Công ty Phượng Hoàng. (Ảnh: I.E)
Khu nghỉ dưỡng và giải trí quốc tế của Công ty Phượng Hoàng. (Ảnh: I.E)

Tại Bắc Ninh, nhiều người biết Công ty Phượng Hoàng vì là chủ của khu nghỉ dưỡng và giải trí quốc tế có tên Phoenix nằm trên đồi Pháo Thủ, khu 6, phường Đáp Cầu, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Khu nghỉ dưỡng này gồm nhà hàng, khách sạn, bar, sân tennis, sân golf mini, beer sân vườn rất nổi tiếng tại Bắc Ninh.

Bạn đang đọc bài viết Bắc Ninh: Công ty Phượng Hoàng bị xử phạt 400 triệu đồng vì kinh doanh game bằng ngoại tệ trái phép tại chuyên mục Tin nhanh 24h của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề Công ty Phượng Hoàng

  Trong cùng chuyên mục Tin nhanh 24h

Video