Xôn xao clip người phụ nữ bóp cổ, đánh đập bé trai dã man ở Bình Dương

Đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh người phụ nữ bóp cổ, liên tục đánh tới tấp vào mặt, đầu và cổ bé trai khoảng 5 tuổi, mặc cho bé khóc thét gây phẫn nộ.

N.Minh
07:54, 29/05/2020

Lãnh đạo UBND xã An Bình, huyện Phú Giáo (Bình Dương) chiều 28/5 cho biết, đã giao công an xã xác minh clip người phụ nữ đánh đập, bóp cổ bé trai gây xôn xao trên mạng xã hội.

Đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh một phụ nữ bóp cổ và liên tục đánh tới tấp vào mặt, cổ bé trai khoảng 5 tuổi mặc cho đứa trẻ khóc thét. Một lúc sau, người này nằm xuống đất rồi dùng chân đạp vào người nạn nhân.

Người phụ nữ đánh đạp bé trai tàn bạo. Ảnh cắt từ clip
Người phụ nữ đánh đạp bé trai tàn bạo. Ảnh cắt từ clip

Đáng chú ý, trong đoạn clip còn xuất hiện một người đàn ông (được cho là cha đứa trẻ), ngồi ở bên cạnh nhưng không can ngăn.

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, đoạn video đã được chia sẻ nhiều trên các diễn đàn,...Nhiều ý kiến bày tỏ phẫn nộ về hành động của người phụ nữ, đồng thời đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc xử lý.

Theo người chia sẻ đoạn clip, người đánh đập bé trai trong clip không phải là mẹ ruột của bé.

Hiện vụ việc đang được xác minh làm rõ.

Bạn đang đọc bài viết Xôn xao clip người phụ nữ bóp cổ, đánh đập bé trai dã man ở Bình Dương tại chuyên mục Tin nhanh 24h của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Tin nhanh 24h

Video