Tử vi 12 con giáp, tử vi ngày 4/11/2023: Tài chính tuổi Thân nở rộ

Tử vi thứ Bảy ngày 4/11/2023 của 12 con giáp, tử vi ngày 4/11/2023, tử vi hôm nay, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp trên Ngày mới Online.
Tử vi 12 con giáp, tử vi ngày 4/11/2023. Ảnh minh họa
Tử vi 12 con giáp, tử vi ngày 4/11/2023. Ảnh minh họa

Tử vi ngày 4/11/2023 tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp, tử vi ngày 4/11/2023 thông tin, con đường danh vọng của tuổi Tý không được suôn sẻ cho lắm, mối quan hệ xã giao khiêm tốn là trở ngại lớn đối với sự phát triển của con giáp này.

Tình hình tài chính lao dốc không phanh vì công việc chính lẫn đầu tư đều gặp khó khăn, rất có thể phải mất một thời gian nữa mới có thể ổn định trở lại.

Chuyện yêu đương buồn vui song hành, người độc thân vướng vào tình tay ba còn vợ chồng hay xảy ra cãi vã, xung đột.

Tử vi ngày 4/11/2023 tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp, tử vi ngày 4/11 khẳng định, công việc của tuổi Sửu bị Thái Tuế đeo bám gây ra sự cản trở cho bước tiến thân, càng những lúc quan trọng càng phải thật bình tĩnh mà suy xét mọi thứ.

Vận trình tài lộc được mất dễ dàng, đến nhanh mà đi cũng mau chóng, nhắc nhở mệnh chủ phải sớm xây dựng kế hoạch thu chi nếu như không muốn lâm vào cảnh khốn cùng.

Tuổi Sửu độc thân khó lòng tìm được một nửa phù hợp vì tính cách có phần thô thiển và không biết nể nang ai cả.

Tử vi ngày 4/11/2023 tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp, tử vi ngày 4/11 nhận định, đường thăng quan tiến chức của người tuổi Dần vô cùng thuận lợi tốt đẹp, chắc chắn bản mệnh sẽ đạt được vị trí lãnh đạo mà bản thân đã phấn đấu bao lâu nay.

Vấn đề tiền bạc giờ đây không còn là mối bận tâm lo lắng của bạn, gánh nặng cơm áo gạo tiền vơi bớt rất nhiều vì có người san sẻ cùng.

Hôn nhân biến động theo chiều hướng tiêu cực, tuổi Dần và người đó khắc khẩu nên cuộc sống gia đình chẳng mấy khi được bình yên.

Tử vi ngày 4/11/2023 tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp, tử vi ngày 4/11/2023 nói rằng, đường quan lộ của con giáp tuổi Mão có bước chuyển mình ngoài mong đợi, tương lai đều có những tín hiệu tốt lành thế nhưng cũng không được vì thế mà tự mãn.

Nguồn thu nhập của tuổi Mão gặp một vài khúc mắc nhỏ, bình tĩnh mà giải quyết mọi việc chứ đừng nôn nóng hấp tấp.

Nhân duyên vượng tiến, con giáp độc thân liên tục được mai mối, cơ hội tìm một nửa ưng ý là rất cao; tình cảm lứa đôi lãng mạn, hạnh phúc.

Tử vi ngày 4/11/2023 tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp, tử vi ngày 4/11 báo tin, công việc của con giáp tuổi Thìn có bước chuyển mình đáng kể, những nỗ lực và cống hiến của mệnh chủ trong suốt thời gian qua đều được ghi nhận và trả công.

Vận trình tài chính hung cát lẫn lộn, nhưng cũng đừng vội lo lắng bởi những khó khăn mà bản mệnh gặp phải chỉ là nhất thời, sớm qua ngay thôi.

Người độc thân đón nhận niềm vui lớn, đối phương cuối cùng cũng đã chịu mở lòng và đón nhận tình cảm của tuổi này.

Tử vi ngày 4/11/2023 tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp, tử vi ngày 4/11 dự đoán, tương lai sự nghiệp của người tuổi Tỵ tốt xấu khó đoán, bạn được giúp đỡ và hỗ trợ rất nhiều nên hầu như chẳng phải đối mặt với trở ngại gì mấy, thế nhưng lại dễ dàng bị đánh bại bởi chút khó khăn.

Tình hình tài lộc điềm báo không tốt, chú ý không nên cho vay mượn hay vướng vào nợ nần, nguy cơ bị lừa gạt.

Yêu đương nhạt nhoà, vợ chồng tuổi Tỵ ngày một xa cách nhau hơn vì có những chuyện không thể tìm được tiếng nói chung.

Tử vi ngày 4/11/2023 tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp, tử vi ngày 4/11 nhắc nhở, tiền tài danh lợi của tuổi Ngọ đối diện với nhiều thách thức lớn lao, hơn thế nữa người tuổi này lại đang có sao Kế Đô theo sau nên làm việc gì cũng không thành.

Chuyện tiền nong ngày một tốt đẹp lên, cuộc sống dư dả đủ đầy hơn trước rất nhiều nên đừng có cả nghĩ quá.

Tình duyên ấm êm hạnh phúc, ai còn độc thân thì chuẩn bị đón nhận tình yêu mới; người đã lập gia đình cuộc sống viên mãn.

Tử vi ngày 4/11/2023 tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp, tử vi ngày 4/11 báo rằng, lộ trình thăng tiến của tuổi Mùi gặp khó, mệnh chủ bất lợi trong quá trình làm việc, thế nhưng tuyệt đối không được từ bỏ bởi kiên trì thì mới có thành công.

Tiền tài vật chất phất lên nhờ các khoản đầu tư và kinh doanh bên ngoài, chẳng có gì có thể tác động đến tiền của của bạn được nữa.

Đi một vòng cuối cùng đôi lứa lại tìm về với nhau, cái kết hạnh phúc đang chờ đợi tuổi Mùi.

Tử vi ngày 4/11/2023 tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp, tử vi ngày 4/11 cho hay, công danh sự nghiệp của tuổi Thân không còn như lúc trước, càng ngày bạn càng đi thụt lùi, hành trình tiến thân khép lại nhiều cơ hội lớn.

Tài chính nở rộ, công việc lớn mà cần đến số tiền to bản mệnh đều có thể triển khai mà không cần phải đắn đo, suy nghĩ gì.

Yêu thương đong đầy, tuy có chút bất đồng nhưng tình cảm đủ lớn khiến để đôi bên có thể hoá giải mọi thứ.

Tử vi ngày 4/11/2023 tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp, tử vi ngày 4/11 đánh giá, đường thăng quan của người tuổi Dậu gập ghềnh sóng gió, tuy nhiên có vất vả thì mới có thành công, đừng mong chờ vào cuộc sống an nhàn.

Cơ hội kiếm tiền đang mở ra trước mắt, tận dụng thật tốt để mang lại lợi ích cho chính mình, tài lộc dồi dào đến đâu mà không biết nắm bắt thì cũng trở nên vô nghĩa.

Vận đào hoa đeo bám giúp tuổi Dậu độc thân có cơ hội phát triển tình cảm bản thân, đón nhận nhiều mối nhân duyên tốt lành.

Tử vi ngày 4/11/2023 tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp, tử vi ngày 4/11 cho biết, lộ trình công danh của con giáp tuổi Tuất nhiều may mắn, dự án cứ thế phát triển từng ngày, mối quan hệ với mọi người tốt đẹp không ngờ.

Điềm báo lộc tài hao hụt, cần sớm thu hồi lại các khoản nợ cho vay và cũng không nên cho ai vay mượn, đầu tư kể cả người thân thích.

Người độc thân không có ý định tiến tới hôn nhân nên các mối quan hệ chẳng đi đến đâu, vận trình tình cảm khá ổn.

Tử vi ngày 4/11/2023 tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp, tử vi ngày 4/11/2023 khuyên, tương lai sự nghiệp của tuổi Hợi diễn ra có tốt có xấu, không cần phải quá lo lắng nhưng cũng không được chủ quan, lơ là mà mất cảnh giác kẻo gánh hậu quả nghiêm trọng.

Tài vận có dấu hiệu chững lại, bạn mất tiền của vì những thứ không đâu vào đâu, làm không tính toán nên phải trả giá đắt.

Duyên phận xấu tệ, tuổi Hợi và người ấy sớm muộn gì cũng chia tay vì một trong hai người đã có người mới.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí!

I.N
Ý kiến bạn đọc

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Động lực mới đưa Bà Rịa – Vũng Tàu vươn tầm quốc tế

Động lực mới đưa Bà Rịa – Vũng Tàu vươn tầm quốc tế

Sáng 30/5, Hội nghị Đầu tư 2025, với chủ đề “Lựa chọn Bà Rịa – Vũng Tàu” (Select Ba Ria – Vung Tau) được tổ chức long trọng tại Hồ Tràm, huyện Xuyên Mộc, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong hành trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Sự kiện không chỉ là dịp để địa phương giới thiệu tiềm năng, thế mạnh mà còn là minh chứng sinh động cho môi trường đầu tư ngày càng hoàn thiện, hấp dẫn và cam kết mạnh mẽ của chính quyền tỉnh đối với cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Hội nghị đầu tư  tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Hội nghị đầu tư tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Chiều 29/5, Sở Tài chính tỉnh tổ chức họp báo thông tin về Hội nghị đầu sẽ diễn ra sáng 30/5, tại The Rrand Hồ Tràm, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
Họp mặt kỷ niệm 84 năm ngày NCT Việt Nam

Họp mặt kỷ niệm 84 năm ngày NCT Việt Nam

Ngày 29/5, Hội NCT phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh tổ chức họp mặt kỷ niệm 84 năm ngày NCT Việt Nam (6/6/1941-6/6/2025) và sơ kết công tác hoạt động NCT 6 tháng đầu năm 2025. Đồng thời trao giấy khen cho 4 tập thể và 17 cá nhân hoạt động suất sắc trong công tác NCT 6 tháng đầu năm 2025.
Vùng 2 Hải quân: Hội thi sáng kiến cải tiến ngành Hậu cần - Kỹ thuật

Vùng 2 Hải quân: Hội thi sáng kiến cải tiến ngành Hậu cần - Kỹ thuật

Chiều 28/3, tại TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Vùng 2 Hải quân tổ chức Bế mạc Hội thi sáng kiến cải tiến ngành Hậu cần - Kỹ thuật. Thượng tá Triệu Thanh Tùng, Phó Tư lệnh Vùng dự và chỉ đạo.
Nhựa Tiền Phong khánh thành cầu nối yêu thương số 117 tại Nghệ An

Nhựa Tiền Phong khánh thành cầu nối yêu thương số 117 tại Nghệ An

Ngày 28/5/2025, tại xã Hữu Lập, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An, Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong đã tổ chức Lễ khánh thành cầu nối yêu thương số 117 – Cầu Chà Lắn.

Tin khác

Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan thăm và tặng quà bệnh nhi tại Bệnh viện K nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi

Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan thăm và tặng quà bệnh nhi tại Bệnh viện K nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi
Hướng tới Ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6), sáng 28/5/2025, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan đã đến thăm, tặng quà và động viên các bệnh nhi đang điều trị tại Khoa Nội Nhi, Bệnh viện K. Cùng tham gia chương trình có PGS.TS Nguyễn Thị Xuyên, Chủ tịch Tổng Hội Y học Việt Nam, đại diện Quỹ Ngày mai tươi sáng và lãnh đạo Bệnh viện.

Vùng 2 Hải quân sơ kết phong trào thi đua “Ngành Hậu cần Quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy”

Vùng 2 Hải quân sơ kết phong trào thi đua “Ngành Hậu cần Quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy”
Ngày 28/5, tại TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Vùng 2 Hải quân tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua “Ngành Hậu cần Quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy” giai đoạn 2020 – 2025. Thượng tá Triệu Thanh Tùng, dự và chỉ đạo Hội nghị.

Tiền Giang: Mít tinh hưởng ứng ngày thế giới không thuốc lá

Tiền Giang: Mít tinh hưởng ứng ngày thế giới không thuốc lá
Sáng 27/5, tại Hội trường Ấp Bắc, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Tiền Giang tổ chức Lễ Mít tinh hưởng ứng ngày thế giới không thuốc lá 31/5 và tuần lễ quốc gia không thuốc lá (25-30/5/2025).

Nestlé Việt Nam ký kết hợp tác thực thi mô hình “3 nhà” với Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh

Nestlé Việt Nam ký kết hợp tác thực thi mô hình “3 nhà” với Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh
Nestlé Việt Nam và Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh ký kết hợp tác nhằm phối hợp triển khai nhiều sáng kiến thiết thực nhằm đào tạo, phát triển và kết nối nhân tài trẻ theo mô hình hợp tác “3 nhà” (Nhà nước - Nhà trường - Doanh nghiệp).

Đoàn TP Hồ Chí Minh dành giải Nhất với chủ đề “Sống như những đóa hoa”

Đoàn TP Hồ Chí Minh dành giải Nhất với chủ đề “Sống như những đóa hoa”
Ngày 27/5, tại Lễ bế mạc Hội thi tiếng hát người khuyết tật toàn quốc lần thứ III – vòng thi khu vực phía Nam; Đoàn nghệ thuật Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi TP. Hồ Chí Minh dành giải Nhất toàn đoàn, 2 giải Nhất tiết mục và 1 giải Bạc tiết mục với chủ đề “Sống như những đóa hoa”. Đoàn nghệ thuật Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi TP. Hồ Chí Minh sẽ tham gia vòng chung kết Hội thi tiếng hát người khuyết tật toàn quốc tại TP. Hà Nội vào tháng 6 tới đây.

Khai mạc Hội thi tiếng hát người khuyết tật khu vực phía Nam

Khai mạc Hội thi tiếng hát người khuyết tật khu vực phía Nam
Tối ngày 26/5, tại Hội trường B, UBND quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam tổ chức vòng thị khu vực phía Nam - Hội thi tiếng hát người khuyết tật lần thứ III năm 2025.

Bệnh viện Quân y 175 chính thức đưa vào hoạt động Tòa nhà Đa khoa 1.000 giường

Bệnh viện Quân y 175 chính thức đưa vào hoạt động Tòa nhà Đa khoa 1.000 giường
Tòa nhà Bệnh viện Quân y 175 và hầm để xe đã hoàn thành và sẵn sàng đi vào hoạt động. Đây là một công trình có kiến trúc hiện đại, thiết kế khoa học, bố trí hợp lý và được kết nối đồng bộ với hệ thống hạ tầng hiện có của Bệnh viện. Công trình tạo nên một tổ hợp khám và điều trị hoàn chỉnh, với cơ sở vật chất tiên tiến, trang thiết bị hiện đại, góp phần hình thành môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, phù hợp với định hướng phát triển bền vững và hiện đại và hội nhập quốc tế của Bệnh viện trong tương lai.

Trao tặng giấy khen cho phóng viên Tạp chí Người cao tuổi

Trao tặng giấy khen cho phóng viên Tạp chí Người cao tuổi
Nhà báo Nguyễn Hải Linh, phóng viên Tạp chí Người cao tuổi, Văn phòng đại diện phía Nam là một trong 30 phóng viên được Ủy ban Người Việt Nam ở nước ngoài (VNVNONN) TP. Hồ Chí Minh trao tặng giấy khen vì sự đóng góp tích cực của các cơ quan báo chí, đội ngũ phóng viên, biên tập viên đối với các hoạt động của Uỷ ban VNVNONN Thành phố năm 2025.

Bà Rịa – Vũng Tàu: Đồng hành cùng người cao tuổi bằng những chính sách nhân văn, thiết thực

Bà Rịa – Vũng Tàu: Đồng hành cùng người cao tuổi bằng những chính sách nhân văn, thiết thực
Trong bối cảnh Việt Nam đang bước vào thời kì già hóa dân số với tốc độ nhanh chóng, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã và đang triển khai nhiều chính sách thiết thực nhằm làm tốt công tác bảo vệ, chăm sóc và phát huy vai trò NCT. Những nỗ lực này không chỉ thể hiện sự quan tâm của chính quyền địa phương đối với NCT mà còn góp phần xây dựng một xã hội nhân văn, bền vững.

Thanh Hóa dôi dư hơn 3.600 cán bộ, công chức sau sắp xếp

Thanh Hóa dôi dư hơn 3.600 cán bộ, công chức sau sắp xếp
Sau khi sắp xếp lại các đơn vị hành chính cấp xã, toàn tỉnh Thanh Hóa dự kiến sẽ dôi dư khoảng 3.602 cán bộ, công chức, người lao động.

Phạt hơn 87 triệu đồng và đình chỉ hoạt động 18 tháng đối với Viện trị liệu MB

Phạt hơn 87 triệu đồng và đình chỉ hoạt động 18 tháng đối với Viện trị liệu MB
Viện trị liệu MB - cơ sở Vĩnh Phúc, có địa chỉ tại số nhà 5-S3, khu đô thị Chùa Hà Tiên, phường Định Trung, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc vừa bị Thanh tra Sở Y tế Vĩnh Phúc xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 87,5 triệu đồng và đình chỉ hoạt động 18 tháng.

Báo và Đài Phát thanh - Truyền hình Thanh Hóa sẽ chính thức đi vào hoạt động từ 1/6/2025

Báo và Đài Phát thanh - Truyền hình Thanh Hóa sẽ chính thức đi vào hoạt động từ 1/6/2025
Theo Quyết định số 4043-QĐ-TU về việc thành lập Báo và Đài Phát thanh –Truyền hình Thanh Hóa vừa được Tỉnh ủy tỉnh Thanh Hóa ban hành, Báo và Đài Phát thanh – Truyền hình Thanh Hóa được hình thành trên cơ sở hợp nhất, sáp nhập Báo Thanh Hóa và Đài Phát thanh – Truyền hình Thanh Hóa; sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1/6/2025.

Vùng 2 Hải quân khánh thành, bàn giao Nhà đồng đội

Vùng 2 Hải quân khánh thành, bàn giao Nhà đồng đội
Ngày 23/5, tại ấp 4, xã Xuân Tây, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai, Vùng 2 Hải quân tổ chức khánh thành và bàn giao “Nhà đồng đội” cho gia đình Thượng úy quân nhân chuyên nghiệp (QNCN) Nguyễn Sơn Tùng, Tiểu đội trưởng Ra đa, Tàu 273, Lữ đoàn 167, Vùng 2 Hải quân

Chuẩn Đô đốc Lê Bá Quân vinh dự đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Chuẩn Đô đốc Lê Bá Quân vinh dự đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Ngày 23/5, tại thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Đảng ủy Vùng 2 Hải quân tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Chuẩn Đô đốc Lê Bá Quân.

Trường THCS Hoàng Diệu đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia

Trường THCS Hoàng Diệu đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia
Sáng 23/5, Trường THCS Hoàng Diệu (quận Lê Chân, TP Hải Phòng) đã long trọng tổ chức Lễ đón Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia. Sự kiện là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.
Xem thêm
Hiệu quả và ý nghĩa thiết thực của Chương trình “Mẹ đỡ đầu” và “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”

Hiệu quả và ý nghĩa thiết thực của Chương trình “Mẹ đỡ đầu” và “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”

Các chương trình “Mẹ đỡ đầu” và "“Đồng hành cùng phụ nữ biên cương" trong thời gian qua ở Bình Thuận đã mang lại hiệu quả và ý nghĩa thiết thực, nâng cao nhận thức, trách nhiệm, hành động tích cực của cán bộ, hội viên phụ nữ...
Lễ tri ân, trao thưởng cho giáo viên và học sinh tiêu biểu

Lễ tri ân, trao thưởng cho giáo viên và học sinh tiêu biểu

Ngày 27/5, Trường THPT Hoằng Hóa 4 (Hoằng Hóa, Thanh Hóa) tổ chức lễ bế giảng năm học 2024-2025, khen thưởng cho giáo viên và học sinh giỏi tiêu biểu.
Công ty CP THT Education trao 40 suất học bổng khóa học tiếng Đức B1 cho học sinh Thanh Hóa

Công ty CP THT Education trao 40 suất học bổng khóa học tiếng Đức B1 cho học sinh Thanh Hóa

Công ty cổ phần THT Education vừa khởi động chương trình trao học bổng khóa học tiếng Đức B1 trị giá 200 triệu đồng cho học sinh các trường THPT tại Thanh Hóa.
Diện mạo mới trên quê hương Cẩm Khê

Diện mạo mới trên quê hương Cẩm Khê

Trong làn gió xuân ấm áp, khi đất trời giao mùa, trở về vùng đất Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ hôm nay, ai cũng có thể dễ dàng cảm nhận được một sức sống mới đang trỗi dậy mạnh mẽ.
Chợ trời Đà Nẵng ngày ấy và bây giờ

Chợ trời Đà Nẵng ngày ấy và bây giờ

Sau năm 1975, chợ trời nhộn nhịp xuất hiện ở phía Tây, đoạn đường Ông Ích Khiêm (trước kia là đường Khải Định) Đà Nẵng, xéo xéo với cổng chợ Cồn. Cạnh đó, đường Đào Duy Từ dẫn vào Kho đạn (sau 1975 là trại giam), hai bên là các điểm mua bán hàng điện máy. Ai bán, ai mua radio, ti vi, cát sét, máy đĩa, ampli… thì đến đây...
Tự hào chặng đường hơn 70 năm hình thành và phát triển

Tự hào chặng đường hơn 70 năm hình thành và phát triển

Xã Nghi Phương, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An, có bề dày lịch sử đấu tranh cách mạng dưới ngọn cờ vinh quang của Đảng.
Phiên bản di động