Tập đoàn TH, Ngân hàng Bắc Á dành trọn tấm lòng tri ân hướng về “Hào khí Điện Biên”

Trao tặng những ngôi trường khang trang, những căn nhà ấm cúng, những món quà tri ân thấm đượm nghĩa tình…, tài trợ nhiều hoạt động văn hóa thể thao sôi động, ý nghĩa… là những việc làm thiện nguyện mà Tập đoàn TH, Ngân hàng Bắc Á và Quỹ Vì tầm vóc Việt (VSF) lựa chọn nhằm thiết thực chung tay lan tỏa tinh thần “tương thân tương ái”, tri ân mảnh đất anh hùng hướng về kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ “lững lẫy năm châu chấn động địa cầu”.

Tri ân vùng đất anh hùng

Những ngày tháng 5 lịch sử là thời khắc quý giá để cả nước cùng hướng về Điện Biên. Nhân dịp đặc biệt này, Tập đoàn TH, Ngân hàng TMCP Bắc Á và VSF vinh dự đồng hành cùng Cuộc đua Xe đạp về Điện Biên Phủ - Cúp Báo Quân đội Nhân dân 2024 do Báo Quân đội Nhân dân tổ chức, như một món quà tri ân tới Điện Biên - mảnh đất anh hùng.

Quỹ Vì Tầm Vóc Việt dưới sự bảo trợ của Ngân hàng TMCP Bắc Á, tập đoàn TH là đối tác thiện nguyện của cuộc đua xe đạp Về Điện Biên phủ 2024 - Cúp Báo Quân đội Nhân dân
Quỹ Vì Tầm Vóc Việt dưới sự bảo trợ của Ngân hàng TMCP Bắc Á, tập đoàn TH là đối tác thiện nguyện của cuộc đua xe đạp Về Điện Biên phủ 2024 - Cúp Báo Quân đội Nhân dân

Tại lễ bế mạc cuộc đua, Tập đoàn TH, Ngân hàng Bắc Á và VSF đã trân trọng trao 8,8 tỉ đồng để triển khai các hoạt động an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa cho tỉnh Điện Biện. Cùng với đó là hàng trăm suất quà tặng, hỗ trợ hộ nghèo, gia đình chính sách, học sinh, phụ nữ lan tỏa tinh thần nhân ái, sẻ chia vợi bớt khó khăn trong cuộc sống.

Theo báo cáo của UBND tỉnh Điện Biên, sau gần 40 năm đổi mới, đời sống đồng bào các dân tộc ở Điện Biên ngày càng được nâng cao, tuy nhiên so với mặt bằng phát triển chung của cả nước vẫn còn nhiều khó khăn. Tính đến ngày 31/3/2023, trên địa bàn tỉnh có 7.447 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo đang ở nhà tạm, nhà dột nát, hư hỏng có nhu cầu hỗ trợ làm mới và sửa chữa.

Với tấm lòng thơm thảo mong muốn góp sức xóa nhà tạm, nhà dột nát, Tập đoàn TH, Ngân hàng TMCP Bắc Á thông qua Quỹ Vì tầm vóc Việt đã và đang đầu tư xây dựng hơn 300 nhà tình nghĩa tại các huyện Điện Biên Đông và Tuần Giáo, trị giá gần 16 tỷ đồng. Nghĩa cử ấy không chỉ mang lại điều kiện sống khang trang hơn mà còn khích lệ, tiếp sức bà con đồng bào các dân tộc ở Điện Biên vươn lên thoát nghèo.

Đồng thời, Ngân hàng Bắc Á còn tài trợ hỗ trợ xây dựng 10 căn nhà (hỗ trợ 50 triệu đồng/căn) cho các cựu chiến binh, lực lượng thanh niên xung phong, người có công… tại Nghệ An đã từng tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ như một hành động tri ân những anh hùng, chiến sĩ đã không tiếc máu xương, tuổi trẻ cho sự bình yên, độc lập và hạnh phúc của quê hương, đất nước.

Đoàn công tác của Ngân hàng Bắc Á, VSF và chính quyền địa phương trong chuyến đi khảo sát xây điểm trường ở huyện Tuần Giáo
Đoàn công tác của Ngân hàng Bắc Á, VSF và chính quyền địa phương trong chuyến đi khảo sát xây điểm trường ở huyện Tuần Giáo

Tập đoàn TH, Ngân hàng Bắc Á và VSF cũng đồng thời trao tặng 10 nhà vệ sinh trường học tại Điện Biên, góp phần tạo môi trường học tập tốt, chắp cánh cho ước mơ của thế hệ trẻ bay cao, bay xa. Đặc biệt, Tập đoàn TH, Ngân hàng Bắc Á và VSF còn tài trợ kinh phí 6,5 tỷ đồng để xây dựng một ngôi trường khang trang cho các em học sinh ở Thẩm Pung, xã Pú Xi, huyện Tuần Giáo. Nhờ đó, việc dạy và học của thầy trò bớt gian khó, học sinh thêm yêu trường mến lớp.

Góp phần lan tỏa “chiến thắng lừng lẫy”

Cũng nhân dịp này, với sự đồng hành của Tập đoàn TH và Ngân hàng TMCP Bắc Á, từ tối 3.5 đến hết ngày 7.5.2024, bức tranh panorama 3D “Chiến dịch Điện Biên Phủ” - bức tranh tròn quy mô lớn nhất Đông Nam Á và là một trong những bức tranh đề tài chiến tranh lớn nhất thế giới đã lần đầu tiên được giới thiệu đến công chúng thủ đô và bạn bè quốc tế.

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng đánh giá việc trình chiếu bức tranh “Chiến dịch Điện Biên Phủ” giữa thủ đô Hà Nội những ngày này “sẽ góp phần nuôi dưỡng sự trân trọng sâu sắc hơn với lịch sử và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với các thế hệ đã ngã xuống vì hòa bình, độc lập của đất nước”.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và nhân dân thủ đô chiêm ngưỡng bước tranh panorama 3D “Chiến dịch Điện Biên Phủ”
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và nhân dân thủ đô chiêm ngưỡng bước tranh panorama 3D “Chiến dịch Điện Biên Phủ”

Đồng hành cùng các đơn vị trong tiến trình đưa bức tranh đặc sắc đến với người dân thủ đô, đại diện Tập đoàn TH và Ngân hàng TMCP Bắc Á chia sẻ: “Với lòng yêu nước và tinh thần phụng sự, chúng tôi mong muốn đóng góp một phần tâm sức trong việc mang tới cho công chúng trải nghiệm sống động, chân thực về một trong những trang sử hào hùng nhất của ông cha ta. Đây là hoạt động ý nghĩa để người dân một lần nữa nhớ về sự kiện vĩ đại này, cũng như để thế hệ trẻ thêm hiểu, thêm yêu và tự hào về lịch sử dân tộc”.

Tập đoàn TH - được dẫn dắt bởi Anh hùng Lao động Thái Hương, là tập đoàn doanh nhân yêu nước, có nền tảng phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp trí tuệ Việt, tài nguyên Việt với công nghệ cao và khoa học quản trị 4.0. TH thường xuyên đồng hành cùng Chính phủ trong các hoạt động ứng dụng công nghệ phục vụ nhân dân. Đặc biệt sự đồng hành của TH qua các sự kiện có ý nghĩa lịch sử - văn hóa quan trọng đã thu hút quan tâm và khởi dậy lòng tri ân của thế hệ trẻ với những hy sinh anh dũng của lớp lớp cha anh trong suốt dọc dài truyền thống dựng nước và giữ nước.

Trước bức tranh panorama 3D “Chiến dịch Điện Biên Phủ”, ngay trong những ngày Tháng 5 lịch sự này, Anh hùng lao động Thái Hương cũng đã rất xúc động khi cùng các đại biểu trong nước và quốc tế tham gia lễ diễu hành tưởng niệm, tri ân những anh hùng, liệt sĩ đã chiến đấu và hy sinh cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc vì hòa bình và độc lập của dân tộc nhân kỷ niệm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4); Ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5) và Ngày Chiến thắng trong Cuộc chiến tranh Vệ quốc Vĩ đại (9/5) của Liên Bang Nga.

Đại biểu tham gia lễ diễu hành tưởng niệm, tri ân những anh hùng, liệt sĩ
Đại biểu tham gia lễ diễu hành tưởng niệm, tri ân những anh hùng, liệt sĩ

Bên cạnh đó, Tập đoàn TH cũng đã đồng hành với nhiều chương trình có hiệu quả lan tỏa văn hóa, thu hút sự quan tâm yêu thích của đông đảo công chúng yêu văn hóa nghệ thuật như chương trình nghệ thuật đặc biệt Người mẹ Làng Sen, chương trình VTV true concert - Thanh âm vĩnh cửu của thiên nhiên…

Anh hùng Lao động Thái Hương - nhà sáng lập Tập đoàn TH đã luôn định hướng, xác định 1 trong 5 điều làm nên giá trị cốt lõi của Tập đoàn TH là “Vì Hạnh phúc đích thực” của con người. Do đó, bên cạnh các hoạt động đầu tư kinh doanh và phát triển các dự án nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, quy mô lớn mang lại sự phát triển bền vững cho cộng đồng, Tập đoàn TH còn rất chú trọng triển khai các hoạt động an sinh xã hội. “Uống nước nhớ nguồn” là đạo lý mà mỗi cán bộ, nhân viên của TH, của Ngân hàng TMCP Bắc Á và Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) luôn thấm nhuần, luôn dành tâm sức và nguồn lực để thực hiện.
Minh Anh

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Alambé - Đưa cà phê đặc sản Việt Nam ra thế giới

Alambé - Đưa cà phê đặc sản Việt Nam ra thế giới

Trong thế giới cà phê đầy màu sắc và hương vị, một thương hiệu mới đang dần khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế - đó chính là Alambé. Xuất phát từ niềm đam mê và tình yêu dài lâu với cà phê Việt Nam, Alambé đã trở thành đại sứ mang cà phê đặc sản Việt Nam vươn tầm thế giới.
Hè tưng bừng, chọn SeABank - Nhiều lợi ích - Ít âu lo

Hè tưng bừng, chọn SeABank - Nhiều lợi ích - Ít âu lo

Nhân dịp hè 2024, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, Hose: SSB) triển khai chương trình ưu đãi “Chọn SeABank - Nhiều lợi ích - Ít âu lo” với nhiều lợi ích thiết thực dành cho khách hàng cá nhân khi vay mua nhà, vay kinh doanh với lãi suất chỉ 5,5%/năm, chi tiêu thẻ không lo phí, an tâm sống khỏe.
Ngôi nhà chung của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp xứ Nghệ trên đất phương Nam

Ngôi nhà chung của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp xứ Nghệ trên đất phương Nam

Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP. Hồ Chí Minh, với tính chất là Hội đặc thù mang tính đồng hương, sự liên kết rộng rãi, tác động mạnh mẽ trong nhiều mối quan hệ cùng những hoạt động thiết thực, đã và đang góp phần không nhỏ cho kết nối giao thương trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, xúc tiến đầu tư và hoạt động thiện nguyện của công đồng Doanh nhân, Doanh nghiệp Xứ Nghệ tại phía Nam với quê hương Nghệ An và Hà Tĩnh. Chặng đường 20 năm hình thành và phát triển đã khẳng định được thương hiệu và uy tín, rất đáng được tôn vinh nhân rộng.
Bộ trưởng Hồ Đức Phớc đánh giá cao kết quả thu NSNN của Cục Thuế TP Hồ Chí Minh

Bộ trưởng Hồ Đức Phớc đánh giá cao kết quả thu NSNN của Cục Thuế TP Hồ Chí Minh

Sáng 14/6, tiếp theo chương trình làm việc tại TP.Hồ Chí Minh, Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc đã có buổi làm việc tại Cục thuế TP Hồ Chí Minh (Cục Thuế). Cùng tham dự buổi làm việc có Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Mai Xuân Thành, Phó Tổng cục trưởng Mai Sơn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan Đinh Ngọc Thắng và đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế.
Xi măng Long Sơn khẳng định vị thế trên bản đồ xuất khẩu xi măng thế giới

Xi măng Long Sơn khẳng định vị thế trên bản đồ xuất khẩu xi măng thế giới

Với dây chuyền hiện đại, sản phẩm của Công ty Xi măng Long Sơn đã xuất khẩu đi các thị trường khó tính như Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc,... Điều này minh chứng cho sự phát triển ổn định và bền vững của công ty trong bối cảnh cạnh tranh toàn cầu ngày càng khốc liệt.

Tin khác

Ngân hàng phát triển bền vững trên nền tảng quản trị rủi ro vững chắc

Ngân hàng phát triển bền vững trên nền tảng quản trị rủi ro vững chắc
Quản trị rủi ro (QTRR) là một trong những cấu phần quan trọng giúp tăng trưởng và phát triển bền vững. Trong quá trình hoạt động, SeABank luôn chú trọng đầu tư, nâng cấp, áp dụng QTRR vào quy trình vận hành, tạo nên “lá chắn” vững chắc giúp hoạt động của Ngân hàng luôn ổn định, an toàn và hiệu quả.

Công bố báo cáo phát triển bền vững, gia tăng tính minh bạch và hiệu quả quản trị

Công bố báo cáo phát triển bền vững, gia tăng tính minh bạch và hiệu quả quản trị
Là một doanh nghiệp được đánh giá cao về các thực hành ESG, Báo cáo Phát triển bền vững (PTBV) của Vinamilk luôn được các nhà đầu tư, cộng đồng quan tâm, nghiên cứu kĩ lưỡng. Năm thứ 12 công bố, Báo cáo PTBV năm 2023 được Vinamilk chọn chủ đề “Để tâm thay đổi – Net Zero 2050”.

MBBank đã hoàn thành nộp bổ sung thuế hơn 17 tỉ đồng

MBBank đã hoàn thành nộp bổ sung thuế hơn 17 tỉ đồng
Ngày 7/6, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) công bố thông tin cho biết, MB đã nộp thuế và các nghĩa vụ bổ sung theo Quyết định của Cục Thuế doanh nghiệp lớn, Tổng cục Thuế.

Vi phạm trong lĩnh vực chứng khoán, SDI Corp bị xử phạt

Vi phạm trong lĩnh vực chứng khoán, SDI Corp bị xử phạt
Ngày 07/06, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Sài Gòn (SDI Corp).

Gần 1.000 CBNV SeABank ra quân làm sạch bờ biển tại 11 tỉnh thành, hướng tới phát triển bền vững

Gần 1.000 CBNV SeABank ra quân làm sạch bờ biển tại 11 tỉnh thành, hướng tới phát triển bền vững
Hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam (01-08/06) và ngày Đại dương thế giới 08/06, ngày 08/06/2024, gần 1.000 CBNV Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, Hose: SSB) đã cùng chung tay dọn vệ sinh bờ biển, tuyên truyền bảo vệ môi trường biển tại 11 tỉnh, thành phố có biển trên toàn quốc.

Điểm chạm cảm xúc trong hoạt động văn hóa doanh nghiệp

Điểm chạm cảm xúc trong hoạt động văn hóa doanh nghiệp
Khéo léo, tinh tế trong việc tổ chức các sân chơi văn hóa đã giúp gắn kết người lao động nhiều thế hệ ở ROX Group (tiền thân là TNG Holdings Vietnam).

Nhiều cơ hội hợp tác trong ngành công nghiệp khai khoáng

Nhiều cơ hội hợp tác trong ngành công nghiệp khai khoáng
Nguồn tài nguyên khoảng sản đa dạng và phong phú mang đến nhiều cơ hội hợp tác đầu tư cho các doanh nghiệp trong ngành khai khoáng.

Petrovietnam: Trồng cây xanh là giải pháp quan trọng trong chuyển dịch năng lượng

Petrovietnam: Trồng cây xanh là giải pháp quan trọng trong chuyển dịch năng lượng
Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới, ngày 5/6, tại Khu lưu niệm công trình khai thác Dầu khí đầu tiên tại Việt Nam (xã Đông Cơ, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã tổ chức tọa đàm “Triển khai chương trình trồng 3 triệu cây xanh, giai đoạn 2022-2025”.

Bảo hiểm Bảo Việt tung khuyến mại lớn chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập

Bảo hiểm Bảo Việt tung khuyến mại lớn chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập
Hướng tới mốc son kỷ niệm 60 năm phát triển mạnh mẽ, Bảo hiểm Bảo Việt triển khai chương trình tri ân khách hàng lớn nhất năm với tổng giá trị quà tặng lên đến hơn 1 tỷ đồng. Chương trình kéo dài từ ngày 6/6/2024 đến ngày 6/8/2024, được áp dụng trên mọi kênh phân phối.

Câu chuyện phát triển bền vững tại SeABank

Câu chuyện phát triển bền vững tại SeABank
Hội nhập kinh tế quốc tế mở ra cơ hội nhưng cũng đặt ra thách thức lớn cho các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là áp lực cạnh tranh. Phát triển bền vững (ESG) chính là cách nâng cao hiệu quả và sức cạnh tranh, uy tín của doanh nghiệp trên thương trường, giúp doanh nghiệp xây dựng giá trị bền vững lâu dài, đồng thời, tạo ra những tác động tích cực cho môi trường và xã hội. Ngành ngân hàng - huyết mạch của nền kinh tế, cũng không ngoại lệ.

Sống Xanh: Hành trình đột phá cho sức khỏe và sự tiện nghi cho người cao tuổi

Sống Xanh: Hành trình đột phá cho sức khỏe và sự tiện nghi cho người cao tuổi
Ô nhiễm không khí đã trở thành một vấn đề nghiêm trọng tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Các bệnh viện ở TP. Hồ chí Minh ghi nhận số ca hen suyễn, viêm phổi và thậm chí là ung thư phổi gia tăng đáng kể trong những năm qua. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), nồng độ bụi mịn PM2.5 tại Hà Nội hiện cao gấp 34.5 lần giá trị hướng dẫn về chất lượng không khí hằng năm.

Vinamilk tạo nhiều dấu ấn tại Triển lãm quốc tế ngành sữa 2024

Vinamilk tạo nhiều dấu ấn tại Triển lãm quốc tế ngành sữa 2024
Tham gia triển lãm năm nay, Vinamilk đã tạo nhiều dấu ấn khi “trình diễn” một không gian đa chiều độc đáo với những sản phẩm ấn tượng và một hành trình xanh tiến đến Net Zero cùng nhiều điểm nhấn thú vị.

Vinhomes Royal Island ra mắt Học viện cưỡi ngựa và phố đi bộ công viên Vũ Yên

Vinhomes Royal Island ra mắt Học viện cưỡi ngựa và phố đi bộ công viên Vũ Yên
Ngày 1/6/2024, Vinhomes Royal Island ra mắt Học viện cưỡi ngựa Vinpearl Horse Academy Vũ Yên, Phố đi bộ Công viên Vũ Yên và đại nhạc hội quốc tế Wonder Island. Sự kiện không chỉ khai mở điểm đến hấp dẫn mới cho vùng Đông Bắc Bộ, mà còn khởi phát cho chuỗi lễ hội văn hóa – nghệ thuật – thể thao quy mô hàng đầu khu vực.

T&T Group và Tập đoàn Erex (Nhật Bản) hợp tác phát triển nhà máy điện sinh khối tại An Giang

T&T Group và Tập đoàn Erex (Nhật Bản) hợp tác phát triển nhà máy điện sinh khối tại An Giang
Vừa qua, T&T Group và Tập đoàn Erex (Nhật Bản) đã ký kết thỏa thuận hợp tác nghiên cứu đầu tư dự án nhà máy điện sinh khối An Giang 1. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu bước tiến mới trong quan hệ hợp tác của hai Tập đoàn cũng như khẳng định việc triển khai hiệu quả, tích cực của thỏa thuận hợp tác mà hai bên đã ký kết trước đó.

SeABank phát triển chính sách SeALoyalty với nhiều đặc quyền cho doanh nghiệp

SeABank phát triển chính sách SeALoyalty với nhiều đặc quyền cho doanh nghiệp
Ngày 30/5/2024, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) chính thức ra mắt chính sách dành cho khách hàng doanh nghiệp thân thiết - SeALoyalty với nhiều đặc quyền về giá, phí và quà tặng giá trị, đem đến dịch vụ tài chính chuyên biệt, khẳng định đẳng cấp xứng tầm cho doanh nghiệp.
Xem thêm
SHB ưu đãi lãi suất vay USD chỉ từ 4,5%/năm, miễn/giảm 66 loại phí dành cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu

SHB ưu đãi lãi suất vay USD chỉ từ 4,5%/năm, miễn/giảm 66 loại phí dành cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu

SHB triển khai chương trình ưu đãi lãi suất USD dành cho khách hàng doanh nghiệp xuất nhập khẩu với quy mô lên đến 50 triệu USD, lãi suất chỉ từ 4,5%/năm; đồng thời miễn, giảm tới 66 loại phí dịch vụ, ưu đãi tỷ giá mua bán ngoại tệ.
Hải quan TP Hồ Chí Minh đóng góp lớn cho số thu NSNN toàn ngành Hải quan

Hải quan TP Hồ Chí Minh đóng góp lớn cho số thu NSNN toàn ngành Hải quan

Sáng 14/6, tiếp theo chương trình làm việc tại TP.Hồ Chí Minh, Bộ trưởng Hồ Đức Phớc đã có buổi làm việc tại Cục Hải quan TP Chí Minh. Tại đây, Bộ trưởng đề nghị Cục Hải quan TP.Hồ Chí Minh cần phối hợp chặt chẽ với Cục Thuế TP Hồ Chí Minh và các đơn vị liên quan để triển khai hoạt động nghiệp vụ thông suốt, đặc biệt liên quan đến công tác hoàn thuế cho doanh nghiệp hay quản lý hoạt động thương mại điện tử.
SeABank hoàn tất tăng vốn điều lệ lên 24.957 tỷ đồng

SeABank hoàn tất tăng vốn điều lệ lên 24.957 tỷ đồng

Được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, Hose: SSB) chính thức hoàn tất việc tăng vốn điều lệ lên 24.957 tỷ đồng thông qua đợt phát hành 42 triệu cổ phiếu theo Chương trình lựa chọn dành cho người lao động (E
Nirva - Land tin tưởng hợp tác sử dụng nền tảng số Meey CRM

Nirva - Land tin tưởng hợp tác sử dụng nền tảng số Meey CRM

Ngày 16/5/2024, Công ty Cổ phẩn Tập đoàn Meey Land (Meey Group) đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Nirva – Land (Nirva – Land) trong việc cung cấp giải pháp công nghệ bất động sản Meey CRM.
Lượng trúng thầu cao kỷ lục trong phiên đấu thầu vàng miếng ngày 16/5

Lượng trúng thầu cao kỷ lục trong phiên đấu thầu vàng miếng ngày 16/5

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa thông báo về kết quả đấu thầu vàng miếng phiên sáng nay ngày 16/5.
Ngân hàng Nhà nước tiếp tục đấu thầu vàng miếng

Ngân hàng Nhà nước tiếp tục đấu thầu vàng miếng

Ngân hàng Nhà nước vừa ra thông báo về việc tiếp tục tổ chức đấu thầu vàng miếng SJC vào 9h30 sáng ngày 14/5.
“Điểm đến quốc tế mới” Vũ Yên nóng lên từng phút trước giờ khai màn chuỗi lễ hội đẳng cấp

“Điểm đến quốc tế mới” Vũ Yên nóng lên từng phút trước giờ khai màn chuỗi lễ hội đẳng cấp

Ngay từ đầu giờ sáng nay, du khách khắp nơi đã nườm nượp đổ về “đảo thiên đường” Vũ Yên để tham quan, vui chơi, giải trí và sẵn sàng bùng nổ với chuỗi lễ hội quốc tế sẽ chính thức diễn ra trong chiều và tối nay. “Tâm chấn” thu hút sự chú ý là màn ra mắt b
“Phải lòng” Ecopark

“Phải lòng” Ecopark

Những kỳ nghỉ cuối tuần trong lòng thành phố triệu cây xanh Ecopark thật vi diệu! Nó không chỉ là “trạm dừng chân” giá trị giữa guồng quay hối hả của công việc, mà còn là sợi dây gắn kết gia đình.
TP Hồ Chí Minh: Nhiều doanh nghiệp bất động sản bị cưỡng chế ngừng sử dụng hóa đơn vì nợ thuế quá hạn

TP Hồ Chí Minh: Nhiều doanh nghiệp bất động sản bị cưỡng chế ngừng sử dụng hóa đơn vì nợ thuế quá hạn

Cục Thuế TP.HCM vừa công bố các quyết định cưỡng chế thi hành quyết định hành chính về quản lý thuế bằng biện pháp ngừng sử dụng hoá đơn đối với các cá nhân và đơn vị vi phạm nghĩa vụ thuế.
Phiên bản di động