Hội NCT xã Phước Hiệp, huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh: Chung tay chăm sóc NCT, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

Trong đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19, dù tuổi cao sức yếu, nhưng với tinh thần chống dịch như chống giặc, cán bộ, hội viên NCT xã Phước Hiệp vẫn luôn tự nguyện tham gia phòng, chống dịch với những việc làm thiết thực và ý nghĩa. Tất cả với mong muốn góp một chút công sức nhỏ bé của mình cùng chính quyền địa phương sớm đẩy lùi dịch bệnh, đưa cuộc sống trở lại bình thường mới.

Năm 2021, mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến khá phức tạp nhưng công tác xây dưng Hội; chăm sóc và phát huy vai trò NCT vẫn duy trì, phấn đấu hoàn thành cơ bản về nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra. Chế độ phụ cấp cho cán bộ làm công tác Hội giảm nhưng hầu hết cán bộ Hội đã thể hiện quyết tâm cao, tinh thần đoàn kết, thống nhất, gương mẫu và có trách nhiệm trong công tác Hội (nhất là trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp…) được hội viên và NCT đồng tình ủng hộ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; quan tâm chăm sóc NCT, nhất là các cụ có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn; NCT từ 60 tuổi trở lên đã chấp hành tốt chỉ đạo các cấp, hạn chế tối đa việc ra khỏi nhà và thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Công tác xã hội hóa chăm sóc NCT đạt kết quả cao, cách làm hiệu quả được nhân rộng; mô hình chăm sóc thường xuyên cho NCT tại nhà được mở rộng, vai trò NCT tiếp tục được phát huy, uy tín của Hội ngày càng được củng cố và nâng cao.

Hội NCT xã Phước Hiệp phối hợp với Hội CTĐ tặng quà cho NCT có hoàn cảnh khó khăn trong đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã.
Hội NCT xã Phước Hiệp phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tặng quà cho NCT có hoàn cảnh khó khăn trong đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp tại TP Hồ Chí Minh nói chung, huyện Củ Chi nói riêng. Địa bàn xã Phước Hiệp những ngày đầu dịch bệnh diễn biến phức tạp do sự lây nhiễm F0 ở cộng đồng. Tuy nhiên, với sự lãnh, chỉ đạo của Đảng ủy; sự đồng tâm hiệp lực của hệ thống chính trị từ xã đến ấp; sự đồng thuận, ý thức tự giác của Nhân dân đã kiểm soát, khống chế được dịch bệnh. Bên cạnh đó, lãnh đạo rất quan tâm đến việc tiêm ngừa Vaccine Covid-19; thường xuyên tổ chức lấy mẫu xét nghiệm tầm soát SARS-CoV-2 cho toàn dân trên địa bàn nhằm bóc tách F0 ra khỏi cộng đồng, ngăn chặn dịch bệnh không để lây lan ra diện rộng. Đến nay, xã Phước Hiệp được công nhận “Vùng xanh” (tỉ iệ 97%) trên bản đồ Covid-19 của huyện Củ Chi. Từ đó, đã củng cố được niềm tin giữa dân với Đảng.

Hội NCT tặng nhu yếu phẩm cho NCT có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch.
Hội NCT tặng nhu yếu phẩm cho NCT có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch.

NCT luôn thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K của Bộ Y tế về phòng, chống dịch Covid-19; cán bộ Hội phối hợp với Trạm y tế, Công an và Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh theo dõi số người cách ly tại nhà trên địa bàn xã; đặc biệt vận động NCT hạn chế đi ra đường khi chưa thật cần thiết; thực hiện tốt Chỉ thị 15 của Chính phủ, Chỉ thị 12 của Thành ủy TP, và Chỉ thị 16 tăng cường của Chính phủ áp dụng từ ngày 2/8. Hướng dẫn tạm thời cách ly y tế tại nhà cho người tiếp xúc gần (F1); Thông tin đến NCT việc thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19 liên quan đến các ca nghi nhiễm F0, F1 trên địa bàn xã. Trên cơ sở đó, để những người liên quan tự giác khai báo y tế nhằm ngăn chặn kịp thời dịch bệnh lây lan trên diện rộng.

Phối hợp các tổ Nhân dân cấp phát đến 1135 hộ NCT Nội quy, quy chế quản lý “Vùng xanh”. Nguyên tắc “Giữ chặt, kiểm soát nghiêm” của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 xã Phước Hiệp. Những nội dung trên được phối hợp tuyên truyền hoặc thông qua hình thức: Thông tin trên Zalo các Nhóm “Hội NCT xã Phước Hiêp”; Nhóm “Vui khỏe tuổi già”, phát tờ rơi đến hộ gia đình và tuyên truyền riêng lẻ 450 người. Hội NCT cùng các chi hội đã vận động thăm, tặng 70 suất quà (gồm ngũ cốc, gạo, nhu yếu phẩm) cho cán bộ, hội viên và người NCT neo đơn, bệnh, hoàn cảnh khó khăn, trong mùa dịch số tiền 45.500.000 đồng, hỗ trợ tiền mặt cho 660 người với số tiền 224.400.000 đồng; vận động mạnh thường quân ủng hộ tổ chức thực hiện 550 suất ăn sáng cho lực lượng tham gia phòng, chống dịch (trực chốt, trực các điểm phong tỏa), hội viên khó khăn ; số tiền 12.500.000 đồng.

Các chi hội quan tâm chăm lo tốt NCT như chi hội Phước Hòa, Trung Viết, Mũi Côn Đại, Cây Trôm, Ba Sa. Đặc biệt, Chi hội Cây Trôm được mạnh thường quân ủng hộ mỗi tháng 5 suất quà (nhu yếu phẩm), 2 chi hội Trại Đèn, Mũi Côn Tiểu được mạnh thường quân “đăng ký” hỗ trợ tổ chức “Bưa ăn dinh dưỡng” chăm lo NCT (1 lần/tháng), chi hội Cây Trôm, Ba Sa, Trung Viết, Mũi Côn Đại, Phước Hòa tổ chức “Bữa ăn dinh dưỡng” chăm lo NCT, tổng cộng 262 suất (trong đó, có 190 cụ trực tiếp đến dự, 72 suất được tổ tình nguyện viên của chi hội mang đến tận gia đình những cụ không tham dự được), số tiền 2.600.000 đồng từ nguồn vận động xã hội hóa; chi hội Phước Hòa, Cây Trôm vận động mua 2 thẻ BHYT cho hội viên NCT có hoàn cảnh khó khăn, số tiền 1.300.000 đồng.

Hội NCT xã phối hợp với Trạm Y tế xã xây dựng kế hoạch tổ chức khám, lập hồ sơ quản lý theo dõi sức khỏe NCT năm 2021; kế hoạch truyền thông, tư vấn các bệnh thường gặp đối với NCT; số NCT đăng ký khám sức khỏe tại trạm Y tế là 55 NCT; khám sức khỏe tại nhà cho 254 NCT (trong đó NCT 80 tuổi trở lên 237 cụ, NCT khuyết tật, bệnh nặng là 17); khám sức khỏe tại các cơ sở Y tế khác là 1257 NCT; do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên công tác khám sức khỏe cho NCT tại Trạm Y tế.

Vận động NCT tham gia tiêm ngừa Vaccine Covid-19: mũi1:1.424 NCT; đang tiếp tục vận động các cụ còn lại ra tiêm và tiêm mũi 2 (theo kế họach của xã), đang đề nghị tiếp tục tổ chức tiêm ngừa tại nhà cho 15 NCT đi lại khó khăn. NCT nghiêm túc thực hiện Nội quy, quy chế quản lý “Vùng xanh”. Nguyên tắc “Giữ chặt, kiểm soát nghiêm” của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 xã Phước Hiệp, có 82 hội viên, NCT tham gia công tác phòng chống dịch (tham gia tổ Covid-19 cộng đồng; trực các chốt kiểm soát, chốt lưu động ở địa phương; hỗ trợ tiêm vaccine; hỗ trợ bữa ăn sáng, nước uống cho lực lượng tham gia phòng chống dịch; đi chợ thay cho hộ dân …Với những việc làm thiết thực và đầy ý nghĩa của cán bộ, hội viên NCT xã Phước Hiệp trong đợi cao điểm phòng, chống dịch Covid-19, đã góp phần rất lớn cùng chính quyền địa phương đẩy lùi dịch bệnh, đưa cuộc sống của người dân trở lại trạng thái bình thường mới.

Bài tuyên truyền thực hiện Nghị quyết số 84/NQ-CP ngày 29/5/2020 của Chính phủ.

Thạch Bình

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tặng giấy khen, tặng quà tôn vinh 52 cá nhân xuất sắc

Tặng giấy khen, tặng quà tôn vinh 52 cá nhân xuất sắc

Hội NCT thị trấn Cát Bà vừa long trọng tổ chức Hội nghị kỉ niệm 83 năm Ngày Truyền thống NCT, Ngày NCT Việt Nam (6/6); biểu dương NCT tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở giai đoạn 2019 - 2024. Các ông Nguyễn Quang Vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Hội NCT thành phố, Trưởng BĐD Hội NCT huyện; Phạm Thanh Tâm, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Hoàng Xuân Thủy, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị trấn dự.
Bình Thuận: Thêm 1 CLB Liên thế hệ tự giúp nhau ở xã miền núi được thành lập

Bình Thuận: Thêm 1 CLB Liên thế hệ tự giúp nhau ở xã miền núi được thành lập

UBND xã Mê Pu, huyện Đức Linh vừa làm lễ ra mắt CLB Liên thế hệ tự giúp nhau thôn 3. Đến dự có lãnh đạo Ban Đại diện Hội NCT huyện, lãnh đạo, các ngành, đoàn thể ở địa phương và các chi hội trưởng, thành viên trong CLB. Tại Lễ ra mắt, các đại biểu đã được xem những tiết mục văn nghệ, thể dục dưỡng sinh do các thành viên CLB biểu diễn.
TP. Hồ Chí Minh: Chúc thọ, mừng thọ NCT tiêu biểu năm 2024

TP. Hồ Chí Minh: Chúc thọ, mừng thọ NCT tiêu biểu năm 2024

Đoàn lãnh đạo TP. Hồ Chí Minh đến thăm, chúc thọ, mừng thọ NCT tiêu biểu năm 2024, nhân kỉ niệm 83 năm Ngày truyền thống NCT Việt Nam (6/6/1941 – 6/6/2024)
TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai: NCT tích cực tham gia xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở

TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai: NCT tích cực tham gia xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở

Cùng với việc thực hiện tốt các chương trình công tác, các nhiệm vụ trọng tâm, gắn với phong trào “Tuổi cao - Gương sáng”, các cấp NCT trong TP Lào Cai còn tích cực tham gia hệ thống chính trị ở cơ sở và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Biểu dương NCT tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở

Biểu dương NCT tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở

Ban Đại diện Hội NCT huyện Ba Vì vừa tổ chức Hội nghị biểu dương NCT tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở, giai đoạn 2019 - 2024.

Tin khác

Biểu dương 95 NCT tiêu biểu xây dựng hệ thống chính trị cơ sở

Biểu dương 95 NCT tiêu biểu xây dựng hệ thống chính trị cơ sở
Hội NCT huyện Sóc Sơn vừa tổ chức kỉ niệm 83 năm Ngày truyền thống NCT, Ngày NCT Việt Nam và tổng kết phong trào NCT tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở giai đoạn 2019-2024. Tham dự có các đồng chí Nguyễn Nam Hà, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đỗ Minh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Thị Lan Anh, Ủy viên Thường trực phụ trách Văn phòng BĐD Hội NCT TP; lãnh đạo các Ban, Phòng, Hội NCT huyện và các xã, thị trấn.

NCT xã Đông Hải tích cực làm công tác môi trường

NCT xã Đông Hải tích cực làm công tác môi trường
Tuy ở xã trung tâm huyện nhưng Đông Hải, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh lại không thuộc xã nghèo. Có được kết quả trên là nhờ sự cố gắng của người dân, trong đó NCT đã tích cực đi đầu các phong trào, vận động con cháu xây dựng nông thôn mới, tích cực bảo vệ môi trường.

Để NCT được sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc

Để NCT được sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc
Nhiều năm qua, NCT tỉnh Ninh Bình nói chung và huyện Yên Mô nói riêng luôn “sống vui, sống khỏe, sống có ích” cho gia đình và xã hội. Nhiều hội viên NCT đã vượt qua hạn chế về sức khỏe, tuổi tác... tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của Hội cũng như của địa phương, góp phần không nhỏ xây dựng đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh; xây nông thôn mới nâng cao (NTM), đô thị văn minh và bảo vệ môi trường.

Sôi nổi các hoạt động Ngày truyền thống NCT, Ngày NCT Việt Nam (6/6)

Sôi nổi các hoạt động Ngày truyền thống NCT, Ngày NCT Việt Nam (6/6)
Tỉnh Sơn La. Hội NCT thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu tổ chức chương trình Giao lưu Văn nghệ, dưỡng sinh, dân vũ chào mừng kỉ niệm 83 năm Ngày truyền thống NCT, Ngày NCT Việt Nam (6/6); Ngày thành lập Hội NCT Việt Nam (10/5/1995 - 10/2/2024).

Kỷ niệm 83 năm Ngày truyền thống NCT Việt Nam với chủ đề “Những điều còn mãi”

Kỷ niệm 83 năm Ngày truyền thống NCT Việt Nam với chủ đề “Những điều còn mãi”
“Kính lão trọng thọ” là một trong những nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam ta, là sự tri ân công lao đóng góp của NCT đối với gia đình và xã hội, thể hiện lòng biết ơn của thế hện sau với thế hệ trước, của lớp người trẻ đối với NCT, là truyền thống trọng nhân nghĩa “Uống nước nhớ nguồn” của Nhân dân ta bao đời nay.

Hoàn thành Đại hội thành lập Hội NCT trong tháng 6

Hoàn thành Đại hội thành lập Hội NCT trong tháng 6
Tiếp tục thực hiện quyết định của UBND tỉnh Hải Dương và kế hoạch của BĐD Hội NCT tỉnh, Đại hội thành lập Hội NCT huyện Thanh Miện và huyện Nam Sách đã tổ chức và thành công tốt đẹp. Đại hội tổ chức đúng vào ngày kỉ niệm 83 năm Ngày truyền thống NCT, Ngày NCT Việt nam (6/6/1941-6/6/2024).

Những kiến nghị từ Hội NCT tỉnh Lạng Sơn…

Những kiến nghị từ Hội NCT tỉnh Lạng Sơn…
Tại Hội nghị Ban Thường vụ lần thứ 5, Ban Chấp hành giữa nhiệm kì Hội NCT Việt Nam khóa VI, Hội NCT Việt Nam, ông Nông Ngọc Tăng, Trưởng BĐD Hội NCT tỉnh Lạng Sơn đã có bài phát biểu, chia sẻ về những khó khăn trong công tác Hội và phong trào NCT của tỉnh hiện nay…

Đa dạng các hoạt động chăm sóc và phát huy vai trò NCT

Đa dạng các hoạt động chăm sóc và phát huy vai trò NCT
Với phương châm “NCT là trung tâm, cơ sở là trọng tâm”, những năm qua, các cấp Hội tham mưu cấp ủy, chính quyền thực hiện tốt các chính sách chăm lo đời sống NCT. Phối hợp rà soát, triển khai lập danh sách hộ gia đình NCT nghèo, NCT gặp khó khăn về nhà ở, NCT cận nghèo đề xuất chính quyền có giải pháp hỗ trợ. Qua đó tạo động lực, niềm tin, NCT luôn tin tưởng vào chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Tiếp tục đổi mới cải tiến phương thức hoạt động, hướng về cơ sở.

Tiếp tục đổi mới cải tiến phương thức hoạt động, hướng về cơ sở.
Sáng 7/6, Ban Đại diện Hội NCT huyện Tánh Linh tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI nhiệm kỳ 2021-2026. Đến dự có ông Nguyễn Đăng Lệ, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể; cùng 61 đại biểu chính thức từ các cơ sở hội.

Nhiều người cao tuổi nêu gương sáng làm kinh tế giỏi

Nhiều người cao tuổi nêu gương sáng làm kinh tế giỏi
Trong nhiều năm qua, nhiều NCT trên địa bàn huyện Sơn Động đã tích cực thực hiện tốt phong trào NCT làm kinh tế giỏi. Đến nay, nhiều mô hình sản xuất, kinh doanh của NCT mang lại hiệu quả kinh tế cao, là tấm gương sáng để con cháu học tập, noi theo.

Có 38.560 người cao tuổi được cấp thẻ bảo hiểm y tế

Có 38.560 người cao tuổi được cấp thẻ bảo hiểm y tế
Hội NCT huyện Kiến Xương có 41.500 hội viên hiện đang sinh hoạt tại 33 xã, thị trấn với 231 chi hội, 282 tổ hội. Từ đầu năm đến nay, Hội phối hợp cấp ủy đảng, chính quyền địa phương tổ chức chúc thọ, mừng thọ cho 6.360 NCT; trong đó có 60 cụ tròn 100 tuổi và 136 cụ trên 100 tuổi.

NCT có nhiều đóng góp hiệu quả trong công tác xây dựng Đảng và chính quyền vững mạnh

NCT có nhiều đóng góp hiệu quả trong công tác xây dựng Đảng và chính quyền vững mạnh
Sáng 5/6, Hội NCT quận Nam Từ Liêm tổ chức lễ kỉ niệm 83 năm Ngày truyền thống NCT, Ngày NCT Việt Nam (6/6/1941 – 6/6/2024) và biểu dương NCT tiêu biểu tham gia hệ thống chính trị cơ sở giai đoạn 2019 – 2024. Tại Hội nghị, UBND quận đã tặng Giấy khen cho 38 cá nhân xuất sắc.

Liên hoan tiếng hát NCT huyện Tiên Yên lần thứ nhất - 2024

Liên hoan tiếng hát NCT huyện Tiên Yên lần thứ nhất - 2024
Vừa qua, tại Trung tâm hội nghị huyện, Hội NCT huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh tổ chức Liên hoan tiếng hát NCT lần thứ nhất năm 2024.

Năng động, sáng tạo trong hoạt động, thực hiện hiệu quả mô hình CLB Liên thế hệ tự giúp nhau

Năng động, sáng tạo trong hoạt động, thực hiện hiệu quả mô hình CLB Liên thế hệ tự giúp nhau
Bằng việc năng động, sáng tạo trong hoạt động, Hội NCT thị xã Kỳ Anh đã nhân rộng được nhiều CLB Liên thế hệ tự giúp nhau (LTHTGN), mang lại nhiều giá trị ý nghĩa, thiết thực cho đời sống xã hội trên địa bàn.

Họp mặt các thế hệ NCT tiêu biểu tỉnh An Giang lần I – năm 2024

Họp mặt các thế hệ NCT tiêu biểu tỉnh An Giang lần I – năm 2024
Sáng 5/6, tại TP Long Xuyên, Ban Đại diện (BĐD) Hội NCT tỉnh An Giang tổ chức Họp mặt các thế hệ NCT tiêu biểu tỉnh An Giang lần I – năm 2024, nhân kỉ niệm Ngày NCT Việt Nam (6/6); 83 năm Ngày truyền thống NCT Việt Nam (6/6/1941 - 6/6/2024). Dự buổi họp mặt có ông Lê Văn Nưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh và hơn 150 đại biểu nguyên lãnh đạo tỉnh; lãnh đạo NCT qua các thời kỳ; Hội NCT các huyện, thị xã, thành phố.
Xem thêm
Bảo vệ môi trường vì mục tiêu phát triển bền vững đất nước

Bảo vệ môi trường vì mục tiêu phát triển bền vững đất nước

Sáng 10/6, tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ phát động quốc gia Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Tháng hành động vì Môi trường năm 2024 hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (5/6), Ngày Đại dương thế giới (8/6).
Nghị quyết Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương giữa nhiệm kì khóa VI, nhiệm kì 2021 - 2026

Nghị quyết Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương giữa nhiệm kì khóa VI, nhiệm kì 2021 - 2026

Ngày 06 tháng 6 năm 2024, tại thành phố Hà Nội, Ban Chấp hành Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam đã tổ chức Hội nghị giữa nhiệm kì (khoá VI). Đồng chí Chủ tịch Nguyễn Thanh Bình và các đồng chí Phó Chủ tịch chủ trì Hội nghị
Nghị Quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Thường vụ Trung ương Hội khóa VI, nhiệm kì 2021 - 2026

Nghị Quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Thường vụ Trung ương Hội khóa VI, nhiệm kì 2021 - 2026

Ngày 06 tháng 6 năm 2024 tại Hà Nội, Ban Thường vụ Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam tổ chức Hội nghị lần thứ năm (khóa VI), nhiệm kì 2021-2026.
Ông bà Hậu- Lý làm giỏi hát hay

Ông bà Hậu- Lý làm giỏi hát hay

Một ngày đầu tháng 6/2024, chúng tôi cùng ông Chu Quang Trọng, Chủ tịch Hội NCT xã Lũng Hòa đến thăm gia đình vợ chồng ông bà Đào Ngọc Hậu - Văn Thị Lý ở thôn Hòa Loan, xã Lũng Hòa, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc…
Tuyên dương “Đôi ông bà hạnh phúc”

Tuyên dương “Đôi ông bà hạnh phúc”

Thực hiện phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao - Gương sáng” và chương trình phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch của NCT tham gia xây dựng, phát triển gia đình bền vững, giai đoạn 2022 - 2026.
Niềm hạnh phúc của một “nhà thơ“

Niềm hạnh phúc của một “nhà thơ“

Cụ Nguyễn Hữu Hồng, 83 tuổi là cựu chiến binh (CCB), cựu giáo chức, hội viên Hội Nhà văn Hà Nội, hội viên bộ môn Thơ câu lạc bộ (CLB) Thăng Long, TP Hà Nội. Hiện cụ sống tại số 54, ngõ 24, đường Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội.
Biểu dương 95 NCT tiêu biểu xây dựng hệ thống chính trị cơ sở

Biểu dương 95 NCT tiêu biểu xây dựng hệ thống chính trị cơ sở

Hội NCT huyện Sóc Sơn (TP Hà Nội) tổ chức tổng kết phong trào NCT tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở giai đoạn 2019-2024.
Những cá nhân tiêu biểu làm nên tập thể tiêu biểu…

Những cá nhân tiêu biểu làm nên tập thể tiêu biểu…

Hội NCT các cấp huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang nỗ lực đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao - Gương sáng”,
Hết lòng vì công việc chung

Hết lòng vì công việc chung

Năm nay là năm thứ 24, ông Khuất Duy Bóng, 70 tuổi, làm Chi hội trưởng Chi hội Cựu chiến binh (CCB) thôn 8, xã Ba Trại, huyện Ba Vì, TP Hà Nội.
Phiên bản di động