Hội NCT TP Hồ Chí Minh hưởng ứng Ngày sức khoẻ Thế giới

22:36, 09/04/2019
Hưởng ứng Ngày sức khỏe Thế giới, được sự chấp thuận của Sở Y tế TP Hồ Chí Minh, Hội Y tế công cộng thành phố phối hợp cùng Hội Người cao tuổi, Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Hồ Chí Minh và Công ty TNHH Dịch vụ quảng cáo Trang Vàng Việt Nam tổ chức ngày hội trong 2 ngày 6 và 7/4. Rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp cũng đến đồng hành và tài trơ.
Đến dự Lễ khai mạc có BS. CKII Nguyễn Hữu Hưng, Phó Giám đốc Sở Y tế TP; TS, BS Lê Trường Giang, Chủ tịch Hội Y tế cộng đồng (Trưởng ban tổ chức), lãnh đạo Hội NCT và Phụ nữ các quận, huyện.
Ngày hội đã có nhiều hoạt động ý nghĩa và phóng phú, trong đó có hoạt động Đồng diễn thể dục dưỡng sinh và Yoga với 500 vận động viên của Hội Thể dục dưỡng sinh TP Hồ Chí Minh thực hiện; có hơn ngàn người đến tham dự, khám và tư vấn về sức khoẻ miễn phí như: khám, tư vấn đo thị lực về Mắt do BV Mắt quốc tế Việt Nga tài trợ và đảm nhận; khám và tư vấn phụ sản, KHHGĐ do BV Hùng Vương đảm nhận; khám và tư vấn cơ xương khớp do BV Quốc tế DNA tài trợ và đảm nhận; khám và tư vấn sức khỏe trẻ em do BV Nhi Đồng TP đảm nhận; khám và tư vấn răng miệng do Bệnh viện RHM Thành phố và hệ thống Nha khoa Simle HT đảm nhận. Đo và tư vấn dinh dưỡng canxi do các Bác sĩ, chuyên gia Công ty CP Dinh dưỡng Nutricare tài trợ và đảm nhận; hội thảo các chủ đề: Dinh dưỡng hợp lý ở NCT; bệnh Cơ xương khớp thường gặp ở NCT, Dịp này, đơn vị tổ chức trao 100 phần quà (50 NCT và 50 phụ nữ) cho những người có hoàn cảnh khó khăn do quận, huyện chọn, mỗi phần quà tổng trị giá 400.000đồng (trong đó tiền mặt là 100.000đồng). Khách tham dự cũng được nhận quà trị giá từ 50 đến 70 nghìn đồng. Tổng số quà cho ngày hội cũng hơn 1 tỉ đồng.
Ban tổ chức trao giấy chứng nhận và hoa cho các nhà tài trợ.

Được biết đây là ngày hội lớn nhất trong năm do Công ty TNHH Dịch vụ quảng cáo Trang Vàng Việt Nam (YPC MEDIA) phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức. Ngoài ra, Công ty dự kiến sẽ phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức hơn 30 sự kiện tương tự cho NCT, phụ huynh và trẻ em, công nhân tại thành phố và các tỉnh lân cận. Riêng trong năm 2018 vừa qua, Công ty quảng cáo Trang Vàng Việt Nam đã tổ chức thành công hơn 25 sự kiện tương tự.
Tin và ảnh: Phạm Văn Phê
Bạn đang đọc bài viết Hội NCT TP Hồ Chí Minh hưởng ứng Ngày sức khoẻ Thế giới tại chuyên mục Hoạt động hội của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Hoạt động hội