Giải thi đấu cờ tướng trung cao tuổi toàn quốc lần thứ VI: Ngày thi đấu thứ 02 diễn ra sôi động

Cụ Hoàng Nam Tuấn, 102 tuổi của đoàn Thái Bình, là kì thủ lớn tuổi nhất đoàn tham dự giải đấu cho biết: “Dù lớn tuổi, nhưng tôi vẫn vượt nhiều cây số đến đây để được tham dự giải lần này. Hi vọng giải sẽ thành công tốt đẹp và tôi mong có đủ sức khỏe để có thể tham dự vào những năm tiếp theo.”

Trang Nguyễn
13:48, 23/10/2019

Cụ Hoàng Nam Tuấn, 102 tuổi của đoàn Thái Bình, là kì thủ lớn tuổi nhất đoàn tham dự giải đấu: “Dù lớn tuổi, nhưng tôi vẫn vượt nhiều cây số đến đây để được tham dự giải lần này. Hi vọng giải sẽ thành công tốt đẹp và tôi mong có đủ sức khỏe để có thể tham dự vào những năm tiếp theo.”

Kì thủ Nguyễn Thị Đào đoàn Thái Nguyên: “Giải lần này diễn ra sôi động và vui tươi, tạo sự hào hứng cho các kì thủ. Có thể nói đây là giải cực kì chất lượng dành cho những người trung cao tuổi được thể hiện mình và cọ xát, học hỏi.”

Kì thủ Nguyễn Đức Tròn, Trưởng đoàn cờ tướng TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên: “Vì phong trào cờ tướng trung cao tuổi toàn quốc, mặc dù ở điều kiện xa xôi khó khăn, chúng tôi cũng đã cố gắng tham dự, với 10 kì thủ cả nam và nữ đến để tranh tài cùng các tỉnh thành phố.”

Kì thủ Lê Thị Ngân, đoàn Đà Nẵng: “Đây là giải đấu giành cho người trung cao tuổi, là sân chơi trí tuệ lành mạnh cho trung cao tuổi. Tôi hi vọng giải sẽ duy trì lâu dài.”

Kì thủ Nguyễn Đình Ninh đến thừ Đăk Nông: “Tôi rất vui vì lần đầu tiên được tham dự giải đấu lớn như thế này. Đây là dịp tôi được giao lưu học hỏi với các kì thủ cờ tướng ở mọi miền đất nước để nâng cao trình độ. Rất mong muốn được tham dự các mùa giải tiếp theo.”

Hai kì thủ nữ trong trận đấu

Ông Phạm Đông Anh, Phó Vụ trưởng Vụ TDTT Quần chúng: “Sau 5 lần tổ chức thì năm nay là năm thứ 06. Giải đã thu hút được đông đảo các đơn vị đến tham dự đặc biệt là các tỉnh phía Nam. Từ đó phát triển phong trào cờ tướng cho các đối tượng trung cao tuổi đến các địa phương. Qua các mùa giải chất lượng chuyên môn của các kì thủ đều được nâng cao, có nhiều ván cờ rất hay, nước cờ độc đáo. Đặc biệt, Giải năm nay có kì thủ trên 100 tuổi tham dự chứng tỏ sức lan tỏa của phong đã thu hút mọi người quan tâm. Mong rằng giải sẽ được duy trì thường niên hàng năm.”

Không khí sôi nổi của giải đấu ngày hôm nay

Bạn đang đọc bài viết Giải thi đấu cờ tướng trung cao tuổi toàn quốc lần thứ VI: Ngày thi đấu thứ 02 diễn ra sôi động tại chuyên mục Hoạt động hội của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề cụ ông

  Trong cùng chuyên mục Hoạt động hội

Video