Cuộc hội tụ giao lưu văn hóa - kết nối doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc “Thái Bình Homecoming day”

Nhằm tăng cường hợp tác hữu nghị, đầu tư, thương mại, giao lưu văn hóa và thúc đẩy các hoạt động đối ngoại nhân dân giữa Việt Nam và Hàn Quốc nói chung, giữa tỉnh Thái Bình và các địa phương, đối tác Hàn Quốc nói riêng; UBND tỉnh Thái Bình tổ chức chương trình giao lưu văn hóa - kết nối doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc “Thái Bình Homecoming day” từ ngày 1 đến 2/12/2023 và “Hội chợ nông nghiệp quốc tế đồng bằng Bắc bộ 2023 - Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại 2023 từ ngày 30/11 đến 6/12/ 2023, tại TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình.
Cuộc hội tụ giao lưu văn hóa - kết nối doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc “Thái Bình Homecoming day”
Lễ hội âm nhạc - Homecoming có sự tham gia gia của các ngôi sao ca nhạc Hàn Quốc và Việt Nam.

Chương trình có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo một số bộ, ban, ngành Trung ương, lãnh đạo các tỉnh, thành phố trong khu vực đồng bằng sông Hồng và lãnh đạo một số bộ ngành, lãnh đạo chính quyền một số địa phương Hàn Quốc. Đặc biệt, tham dự có cựu Tổng thống Hàn Quốc ông Lee Myung Bak, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hàn Quốc tại Việt Nam; Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Hàn Quốc và nhiều Tập đoàn, doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc: Trung tâm xúc tiến xuất khẩu nông lâm, thủy sản Hàn Quốc (AT Center), Tập đoàn HiteJinro, Tập đoàn Daewoo, Tập đoàn Daelim Trade …; các hiệp hội, tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong nước và trong tỉnh.

Đây là chuỗi các sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là dịp để tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của Hàn Quốc và Việt Nam, là cơ hội quý báu để giao lưu, học hỏi, hợp tác, xúc tiến đầu tư và tăng cường tình đoàn kết giữa hai dân tộc Việt Nam và Hàn Quốc. Chương trình diễn ra với các sự kiện:

Cuộc hội tụ giao lưu văn hóa - kết nối doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc “Thái Bình Homecoming day”

Lễ khai mạc “Chương trình giao lưu văn hóa - kết nối Doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc và Hội chợ nông nghiệp quốc tế đồng bằng Bắc bộ 2023” tại Quảng trường Thái Bình, với sự giao lưu văn hóa, nghệ thuật giữa sinh viên Hàn Quốc và sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

Hội nghị xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch Thái Bình - Hàn Quốc, với chủ đề “ Hợp tác đầu tư, thương mại, du lịch và văn hóa giữa Thái Bình và Hàn Quốc. Hội nghị là cơ hội để tỉnh Thái Bình giới thiệu đến các nhà đầu tư, doanh nghiệp Hàn Quốc về điều kiện tự nhiên, tiềm năng lợi thế về đầu tư, thương mại, du lịch của tỉnh... đồng thời trao đổi các nội dung hai bên cùng quan tâm. Tại Hội nghị cũng diễn ra nghi thức trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho các nhà đầu tư Hàn Quốc và ký kết các thỏa thuận hợp tác giữa các đối tác ( MOU) giữa các đối tác của tỉnh Thái Bình và Hàn Quốc.

Lễ hội âm nhạc - Homecoming (có sự tham gia gia của các ngôi sao ca nhạc Hàn Quốc và Việt Nam) tại Quảng trường Thái Bình, với Chương trình quy tụ các ca sỹ, nghệ sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc và Việt Nam như: ca sĩ ca Kwon Eun Bi, DJ 38sun, SJ Sủa, DJ Suvin, DJ Jason, Noo Phước Thịnh, Mono…

Cuộc hội tụ giao lưu văn hóa - kết nối doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc “Thái Bình Homecoming day”

Hội chợ Nông nghiệp quốc tế đồng bằng Bắc bộ 2023 được tổ chức từ ngày 30/11 đến 6/12/2023 tại Quảng trường Thái Bình. Đây là hội chợ thường niên được tổ chức tại TP Thái Bình với quy mô lớn, thu hút đông đảo các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia. Đặc biệt năm nay, Hội chợ Nông nghiệp quốc tế đồng bằng Bắc bộ được tổ chức kết hợp cùng Chương trình giao lưu văn hóa - kết nối doanh nghiệp Việt Nam -Hàn Quốc “Thái Bình Homecoming Day”. Với quy mô trên 300 gian hàng, có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp thương hiệu lớn của Việt Nam và Hàn Quốc như: Tập đoàn Samsung Trade, Công ty Thương mại Thực phẩm và Nông- Thủy sản Hàn Quốc, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Hải, Công ty cổ phần Green i-Park, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hương sen, Công ty Cổ phần quốc tế Bảo Hưng, Công ty Cổ phần Đầu tư xuất nhập khẩu Thăng Long.

Ngoài ra, cùng với khu gian hàng hội chợ nông nghiệp quốc tế đồng bằng Bắc bộ 2023, còn có khu gian hàng giới thiệu văn hóa, trưng bày các sản phẩm đặc trưng của Hàn Quốc và của tỉnh Thái Bình. Khu gian hàng trải nghiệm văn hóa, đặc sản Hàn Quốc, trải nghiệm văn hóa Soju Jinro, gian hàng ẩm thực, khu vực giới thiệu văn hóa nghệ thuật đường phố của Hàn Quốc, trải nghiệm các trò chơi văn hóa Hàn Quốc, khu chụp ảnh kỷ niệm; Khu trưng bày giới thiệu các sản phẩm OCOP, sản phẩm tiêu biểu của tỉnh Thái Bình.

Đây là dịp để khách thập phương cả nước về tham dự, thưởng thức những nét văn hóa và sản vật độc đáo của Việt Nam và Hàn Quốc gắn kết tình hữu nghị.

Nguyễn Trọng Thắng

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Âm nhạc cách mạng khơi dậy ký ức, hun đúc trách nhiệm thế hệ trẻ

Âm nhạc cách mạng khơi dậy ký ức, hun đúc trách nhiệm thế hệ trẻ

Tối 18/12, tại không gian sáng tạo cà phê SoFé (phường Tân Hưng, TP. Hồ Chí Minh), Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Tân Hưng phối hợp với UBND phường tổ chức chương trình âm nhạc “Tự hào tuổi trẻ Tân Hưng”. Chương trình là dịp để thế hệ trẻ tri ân những người lính, anh hùng dân tộc, các cựu chiến binh, những người đã cống hiến, hy sinh vì độc lập, hòa bình và sự phát triển của đất nước.
Khởi công dự án Khu dịch vụ du lịch phức hợp cao cấp tại đặc khu Vân Đồn

Khởi công dự án Khu dịch vụ du lịch phức hợp cao cấp tại đặc khu Vân Đồn

Ngày 19/12, tại Đặc khu Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, Tập đoàn Sun Group đã long trọng tổ chức lễ khởi công dự án Khu dịch vụ du lịch phức hợp cao cấp có casino. Đây là sự kiện chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày Toàn quốc kháng chiến và Đại hội lần thứ XIV của Đảng. Dự Lễ khởi công có đồng chí Vũ Hồng Thanh, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội.
TKV khởi công 2 dự án trọng điểm chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV

TKV khởi công 2 dự án trọng điểm chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV

Sáng ngày 19/12, tại Quảng Ninh, hòa chung niềm hân hoan của cả nước hướng về sự kiện chính trị trọng đại - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) long trọng tổ chức Lễ khởi công hai dự án mang tầm chiến lược.
Câu lạc bộ Trái tim Người lính Phương Nam: Ra mắt Ban Pháp luật – Chính sách – Người có công

Câu lạc bộ Trái tim Người lính Phương Nam: Ra mắt Ban Pháp luật – Chính sách – Người có công

Hướng tới kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2025), Câu lạc bộ Trái tim Người lính Phương Nam (CLBTTNLPN) vừa ra mắt Ban Pháp luật – Chính sách – Người có công, góp phần lan tỏa đạo lý truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.
Khởi công dự án thành phần 1 đoạn qua tỉnh Phú Thọ  thuộc dự án đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng

Khởi công dự án thành phần 1 đoạn qua tỉnh Phú Thọ thuộc dự án đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng

Ngày (19/12), tại Phú Thọ tổ chức lễ khởi công dự án thành phần 1 thuộc dự án đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng đoạn qua tỉnh Phú Thọ. Nằm trong chuỗi lễ khởi công 234 công trình, dự án nhằm tạo động lực, truyền cảm hứng, khí thế mới, góp phần thúc đẩy nền kinh tế hướng tới mục tiêu tăng trưởng hai con số trong các năm tới.

Tin khác

Khởi công Nhà ở xã hội Tiên Dương 1: Thêm điểm tựa an sinh cho người lao động Thủ đô

Khởi công Nhà ở xã hội Tiên Dương 1: Thêm điểm tựa an sinh cho người lao động Thủ đô
Trong không khí cả nước thi đua khởi công, khánh thành và thông xe kỹ thuật các công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, ngày 19/12, Hà Nội chính thức khởi công Khu nhà ở xã hội Tiên Dương 1 - dự án có quy mô lớn, mô hình tập trung đầu tiên của Thủ đô. Không chỉ góp phần giải “cơn khát” nhà ở cho người thu nhập thấp, dự án còn thể hiện rõ quyết tâm của Thành phố trong thực hiện chủ trương an sinh xã hội, phát triển đô thị bền vững và nhân văn.

Mức hỗ trợ học phí từ năm học 2025-2026 tại Thanh Hóa

Mức hỗ trợ học phí từ năm học 2025-2026 tại Thanh Hóa
Nghị quyết của HĐND tỉnh Thanh Hóa quy định rõ mức học phí đối với các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông công lập và mức hỗ trợ học phí với học sinh các trường dân lập, tư thục trên địa bàn từ năm học 2025-2026.

Dấu ấn nổi bật của Công an tỉnh Thanh Hóa năm 2025

Dấu ấn nổi bật của Công an tỉnh Thanh Hóa năm 2025
Năm 2025, Công an tỉnh Thanh Hóa đã thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ công tác, góp phần giữ vững an ninh trật tự, vì cuộc sống bình yên của nhân dân.

Dấu ấn xây dựng nông thôn mới khi vận hành chính quyền địa phương 2 cấp tại xã Hoằng Hóa

Dấu ấn xây dựng nông thôn mới khi vận hành chính quyền địa phương 2 cấp tại xã Hoằng Hóa
Khi vận hành chính quyền theo mô hình 2 cấp, xã Hoằng Hóa vẫn tiếp tục duy trì, triển khai Chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM). Đầu năm 2025, xã đề ra mục tiêu xây dựng 8 thôn đạt chuẩn NTM kiểu mẫu; đến nay, cả 8 thôn đã cơ bản hoàn thành các tiêu chí, dự kiến sẽ thẩm định và công nhận đạt chuẩn trong tháng 12/2025...

Công dân số an toàn – Hành trang cho tương lai

Công dân số an toàn – Hành trang cho tương lai
Sáng ngày 18/12, Liên đội Trường Tiểu học Thị trấn Núi Đối (xã Kiến Thụy, TP Hải Phòng) đã tổ chức chuyên đề Đội cấp thành phố với chủ đề “Công dân số an toàn – Hành trang cho tương lai”, năm học 2025–2026. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần nâng cao nhận thức, trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết cho học sinh tiểu học trong việc sử dụng Internet an toàn, thông minh và có trách nhiệm trong bối cảnh chuyển đổi số mạnh mẽ hiện nay.

Nỗi niềm của ông bạn già

Nỗi niềm của ông bạn già
“Anh bây giờ sống để chờ chết thôi cô ạ! Nhiều đêm nằm chả ngủ được, cứ lặng đi trong nỗi cô đơn!”. Nghe ông bạn già chia sẻ, lòng tôi bỗng chùng xuống. Tính nhẩm ra ông bạn già đã 11 năm lẻ bóng trong ngôi nhà của chính mình…

Công an tỉnh Thanh Hóa vinh dự nhận Cờ thi đua năm 2025 của Bộ Công an

Công an tỉnh Thanh Hóa vinh dự nhận Cờ thi đua năm 2025 của Bộ Công an
Lập nhiều chiến công xuất sắc, Công an tỉnh Thanh Hóa vinh dự đón nhận Cờ “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc” năm 2025 của Bộ Công an. Thiếu tướng Tô Anh Dũng, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa vinh dự được Thủ tướng Chính phủ trao tặng Huân chương Chiến công hạng Nhất.

Đồng Tháp: Đón nhận Bằng xếp hạng Di tích quốc gia đặc biệt Mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

Đồng Tháp: Đón nhận Bằng xếp hạng Di tích quốc gia đặc biệt Mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc
Ngày 16/12, tại Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc, phường Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp tổ chức Lễ đón nhận Bằng xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt Mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, khánh thành công trình “Tu bổ, tôn tạo và phát huy giá trị Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc” và Lễ giỗ lần thứ 96 Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc.

Thủ tướng Chính phủ: Minh bạch thị trường bất động sản, bảo đảm quyền có chỗ ở của người dân

Thủ tướng Chính phủ: Minh bạch thị trường bất động sản, bảo đảm quyền có chỗ ở của người dân
Sáng 17/12, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì phiên họp lần thứ 4 của Ban Chỉ đạo Trung ương về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản. Phiên họp khẳng định quyết tâm của Chính phủ trong minh bạch hóa thị trường bất động sản, thúc đẩy phát triển nhà ở xã hội, hoàn thành xóa nhà tạm, nhà dột nát, bảo đảm an sinh xã hội và quyền có chỗ ở của người dân.

Ký sự về nguồn ở Kroong – giữa đại ngàn, lịch sử thấm vào trách nhiệm

Ký sự về nguồn ở Kroong – giữa đại ngàn, lịch sử thấm vào trách nhiệm
Có những nơi vừa đặt chân đến, người ta tự nhiên bước chậm lại và nói khẽ hơn. Kroong – xã căn cứ cách mạng của tỉnh Gia Lai – là một nơi như thế. Giữa đại ngàn trầm mặc, rừng già lặng gió, mỗi bước chân như chạm vào miền ký ức, nơi lịch sử không chỉ nằm trong trang sách hay hiện vật, mà còn hiện diện trong chính không gian từng che chở con người qua những năm tháng chiến tranh khốc liệt.

Bộ Y tế họp chuẩn bị công tác Y tế phục vụ Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng

Bộ Y tế họp chuẩn bị công tác Y tế phục vụ Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng
Chiều ngày 15/12, GS.TS Trần Văn Thuấn - Thứ trưởng Bộ Y tế, Chủ tịch Hội đồng Y khoa Quốc gia đã chủ trì cuộc họp lần thứ 2 về việc chuẩn bị công tác y tế phục vụ Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Để các cấp Hội NCT trong cả nước tổ chức đại hội thành công tốt đẹp

Để các cấp Hội NCT trong cả nước tổ chức đại hội thành công tốt đẹp
Theo kế hoạch của Ban chấp hành Trung ương Hội NCT Việt Nam, từ nay đến cuối tháng 4/2025, Hội NCT Việt Nam lần lượt từ cấp xã, cấp tỉnh phải tổ chức xong đại hội; và cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6/2025, Hội NCT Việt Nam sẽ tổ chức Đại hội khóa VII, nhiệm kì 2026-2030.

Lâm Đồng: Trang bị “hành trang số an toàn” cho học sinh trước nguy cơ tội phạm mạng

Lâm Đồng: Trang bị “hành trang số an toàn” cho học sinh trước nguy cơ tội phạm mạng
Sáng 14/12, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Phòng An ninh mạng và PCTP sử dụng công nghệ cao (PA05 ) Công an tỉnh tổ chức chương trình Workshop “Hành trang số an toàn” và tổng kết Chiến dịch truyền thông “Không một mình – Cùng nhau an toàn trực tuyến” tại Trường THPT Chuyên Trần Hưng Đạo.

Thắp lửa tinh thần thể thao tại Đại hội Thể dục Thể thao phường Bình Dương lần thứ I

Thắp lửa tinh thần thể thao tại Đại hội Thể dục Thể thao phường Bình Dương lần thứ I
Ngày 14/12/2025, phường Bình Dương long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao (TDTT) phường Bình Dương lần thứ I, năm 2025. Đây là sự kiện thể thao quy mô lớn đầu tiên của phường kể từ khi được thành lập theo mô hình chính quyền địa phương hai cấp.

Công bố quyết định công nhận Hiệu trưởng đối với PGS.TS Lê Mạnh Hùng

Công bố quyết định công nhận Hiệu trưởng đối với PGS.TS Lê Mạnh Hùng
Chiều ngày 12/12/2025, Trường Đại học Công đoàn tổ chức Lễ công bố quyết định công nhận Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn nhiệm kỳ 2025-2030 đối với PGS.TS Lê Mạnh Hùng.
Xem thêm
Âm nhạc cách mạng khơi dậy ký ức, hun đúc trách nhiệm thế hệ trẻ

Âm nhạc cách mạng khơi dậy ký ức, hun đúc trách nhiệm thế hệ trẻ

Tối 18/12, tại không gian sáng tạo cà phê SoFé (phường Tân Hưng, TP. Hồ Chí Minh), Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Tân Hưng phối hợp với UBND phường tổ chức chương trình âm nhạc “Tự hào tuổi trẻ Tân Hưng”. Chương trình là dịp để thế hệ trẻ tri ân những người lính, anh hùng dân tộc, các cựu chiến binh, những người đã cống hiến, hy sinh vì độc lập, hòa bình và sự phát triển của đất nước.
Câu lạc bộ Trái tim Người lính Phương Nam: Ra mắt Ban Pháp luật – Chính sách – Người có công

Câu lạc bộ Trái tim Người lính Phương Nam: Ra mắt Ban Pháp luật – Chính sách – Người có công

Hướng tới kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2025), Câu lạc bộ Trái tim Người lính Phương Nam (CLBTTNLPN) vừa ra mắt Ban Pháp luật – Chính sách – Người có công, góp phần lan tỏa đạo lý truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.
Khởi công dự án thành phần 1 đoạn qua tỉnh Phú Thọ  thuộc dự án đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng

Khởi công dự án thành phần 1 đoạn qua tỉnh Phú Thọ thuộc dự án đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng

Ngày (19/12), tại Phú Thọ tổ chức lễ khởi công dự án thành phần 1 thuộc dự án đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng đoạn qua tỉnh Phú Thọ.
Mức hỗ trợ học phí từ năm học 2025-2026 tại Thanh Hóa

Mức hỗ trợ học phí từ năm học 2025-2026 tại Thanh Hóa

Nghị quyết của HĐND tỉnh Thanh Hóa quy định rõ mức học phí đối với các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông công lập và mức hỗ trợ học phí với học sinh các trường dân lập, tư thục.
Công dân số an toàn – Hành trang cho tương lai

Công dân số an toàn – Hành trang cho tương lai

Sáng ngày 18/12, Liên đội Trường Tiểu học Thị trấn Núi Đối (xã Kiến Thụy, TP Hải Phòng) đã tổ chức chuyên đề Đội cấp thành phố với chủ đề “Công dân số an toàn – Hành trang cho tương lai”, năm học 2025–2026. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần nâng cao nhận thức, trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết cho học sinh tiểu học trong việc sử dụng Internet an toàn, thông minh và có trách nhiệm trong bối cảnh chuyển đổi số mạnh mẽ hiện nay.
Lâm Đồng: Trang bị “hành trang số an toàn” cho học sinh trước nguy cơ tội phạm mạng

Lâm Đồng: Trang bị “hành trang số an toàn” cho học sinh trước nguy cơ tội phạm mạng

Sáng 14/12, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Phòng An ninh mạng và PCTP sử dụng công nghệ cao (PA05 )Công an tỉnh Lâm Đồng tổ chức chương trình Workshop “Hành trang số an toàn
Ký sự về nguồn ở Kroong – giữa đại ngàn, lịch sử thấm vào trách nhiệm

Ký sự về nguồn ở Kroong – giữa đại ngàn, lịch sử thấm vào trách nhiệm

Có những nơi vừa đặt chân đến, người ta tự nhiên bước chậm lại và nói khẽ hơn. Kroong – xã căn cứ cách mạng của tỉnh Gia Lai – là một nơi như thế. Giữa đại ngàn trầm mặc, rừng già lặng gió, mỗi bước chân như chạm vào miền ký ức, nơi lịch sử không chỉ nằm trong trang sách hay hiện vật, mà còn hiện diện trong chính không gian từng che chở con người qua những năm tháng chiến tranh khốc liệt.
Những “bà ngoại” thời hiện đại

Những “bà ngoại” thời hiện đại

Hiện nay, tại các khu đô thị lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng,… không khó để thấy những phụ nữ cao tuổi với chiếc túi đồ nghề nhỏ xinh: Khăn sợi tre, tinh dầu tràm, lọ cồn y tế, nhiệt kế nước và vài món phụ kiện chăm trẻ. Họ là những người làm nghề tắm bé sơ sinh tại nhà - một nghề mới mẻ nhưng rất phổ biến tại các khu đô thị lớn…
Hệ lụy xã hội từ các chiêu trò kinh doanh đa cấp trá hình

Hệ lụy xã hội từ các chiêu trò kinh doanh đa cấp trá hình

những mô hình kinh doanh đa cấp biến tướng, trá hình đã từng tồn tại, núp dưới những vỏ bọc “hợp tác đầu tư”, “khóa học làm giàu” gây ra hệ lụy nghiêm trọng
Phiên bản di động