Bản quyền trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam được phát sóng miễn phí

Thông tin Báo Ngày mới online vừa nhận, Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV), Đài Truyền hình Kỹ thuật số (VTC) đã đạt được thỏa thuận với Công ty Cổ phần Giải pháp Truyền hình thế hệ mới (Next Media) về việc sản xuất và phát sóng các trận đấu của đội tuyển quốc gia Việt Nam thi đấu trong khuôn khổ vòng thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Anh Tuấn
17:59, 23/08/2019
Bản quyền trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam được phát sóng miễn phí
Bản quyền trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam được phát sóng miễn phí

VOV và VTC cùng Next Media sẽ thực hiện việc cấp quyền cho các Đài Phát thanh - Truyền hình trong cả nước, nếu có nhu cầu, được phép tiếp phát nguyên trạng các chương trình, các trận thi đấu trong vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Theo đó, trong thông báo viết, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC cùng Next Media có thể cấp quyền tiếp sóng cho các đài, kênh phát thanh, truyền hình trong cả nước với điều kiện duy nhất: "Cam kết tiếp phát nguyên trạng, liên tục, trọn vẹn các chương trình tường thuật các trận đấu vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á mà VOV, VTC và Next Media đang tường thuật".

Điều này đồng nghĩa với việc các đơn vị có nhu cầu tiếp sóng sẽ không phải trả bất cứ chi phí nào để có quyền tiếp sóng các trận đấu sắp tới của thầy trò HLV Park Hang-seo.

Khán giả được xem trực tiếp các trận đấu có sự tham dự của tuyển Việt Nam. Cụ thể trận đấu diễn ra tại Thái Lan ngày 5/9/2019 (Thái Lan - Việt Nam) và các trận đấu diễn ra tại Việt Nam: Ngày 10/10/2019 (Việt Nam – Malaysia), ngày 14/11/2019 (Việt Nam – UAE), ngày 19/11/2019 (Việt Nam – Thái Lan) và ngày 4/6/2020 (Việt Nam – Indonesia).

Bạn đang đọc bài viết Bản quyền trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam được phát sóng miễn phí tại chuyên mục Thể thao của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Thể thao