Bắc Ninh: Tạm đình chỉ chức vụ Chủ tịch UBNDphường Đông Ngàn do để karaoke Sao Băng hoạt động

Thời gian đình chỉ chức vụ 7 ngày, kể từ ngày 7/4/2020.

N.Q
06:46, 08/04/2020
Quyết định đình chỉ công tác của UBND TX Từ Sơn đối với ông Phạm Quyết Tiến

Ngày 7/4, UBND thị xã Từ Sơn ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Phạm Quyết Tiến Chủ tịch UBND phường Đông Ngàn do để karaoke Sao Băng (đường Minh Khai, Từ Sơn, Bắc Ninh) hoạt động trong thời gian giãn cách xã hội.

Karaoke Sao Băng vi phạm quy định trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội.
Karaoke Sao Băng vi phạm quy định trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội.

Quyết định nêu rõ ông Phạm Quyết Tiến có nhiệm vụ bàn giao lại công việc cho Phó Chủ tịch UBND phường Đông Ngàn là ông Tạ Đức Huy đồng thời có trách nhiệm kiểm điểm, làm báo cáo giải trình để làm rõ trách nhiệm của mình.

Liên quan đến sai phạm của quán karaoke nêu trên, cũng trong ngày 7/4, Sở VHTT và DL tỉnh Bắc Ninh cũng đã có quyết định thu hồi giấy phép kinh doanh dịch vụ karaoke của cơ sở này.

Ở diễn biến trước đó, một số cơ quan báo chí phản ánh: Mặc dù đang trong thời gian phải tạm dừng mọi hoạt động vui chơi giải trí, tránh tập trung đông người để phòng, chống dịch Covid-19, nhưng quán karaoke Sao Băng vẫn ngang nhiên hoạt động xuyên đêm, nườm nượp khách ra vào.

Theo phản ánh của nhiều người dân, đây là tụ điểm rất phức tạp tại thị xã Từ Sơn từ nhiều năm nay, nơi đây thường xuyên diễn ra các vụ ẩu đả nghiêm trọng, là nơi tụ tập của nhiều đối tượng hảo hán. Đây còn là địa điểm được dân chơi đồn thổi là VIP nhất tỉnh Bắc Ninh.

Bạn đang đọc bài viết Bắc Ninh: Tạm đình chỉ chức vụ Chủ tịch UBNDphường Đông Ngàn do để karaoke Sao Băng hoạt động tại chuyên mục Tin nhanh 24h của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề Karaoke

  Trong cùng chuyên mục Tin nhanh 24h

Video