Hội NCT tỉnh Bình Thuận:

6 tháng đầu năm đạt nhiều kết quả toàn diện, khả quan

Ban Đại diện Hội NCT tỉnh Bình Thuận vừa tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Đến dự có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể liên quan; cùng lãnh đạo Hội NCT các huyện, thị, thành phố trong tỉnh.

Từ đầu năm đến nay, Hội NCT các cấp trong tỉnh có nhiều hoạt động, tổ chức nhiều phong trào sôi nổi trên các lĩnh vực, 3 nhiệm vụ trọng tâm, 3 chương trình công tác và 6 nhiệm vụ của UBND tỉnh giao. Các chỉ tiêu về phát triển hội viên, công tác chăm sóc NCT, công tác chúc thọ, mừng thọ đều đạt tỉ lệ cao, có chỉ tiêu đạt cao hơn cùng kì năm 2022.

Ngay từ đầu năm, Ban Đại diện Hội NCT tỉnh, 10/10 huyện, thị xã, thành phố và 124/124 Hội NCT cơ sở đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2022 và kí giao ước thi đua năm 2023. Với thành tích đạt được, năm 2022 các cấp Hội NCT trong tỉnh được Hội NCT Việt Nam và UBND tỉnh tặng 31 Bằng khen và 410 Giấy khen của các cấp tặng. Trong đó, Ban Đại diện Hội NCT tỉnh được Hội NCT Việt Nam tặng Bằng khen; tập thể Thường trực Ban Đại diện Hội NCT tỉnh được Chủ tịch UBND tỉnh công nhận năm thứ 5 đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”.

Toàn cảnh hội nghị.
Toàn cảnh hội nghị.

Từ đầu năm đến nay kết nạp được 3.371 hội viên, hiện Hội NCT tỉnh có 97.542 hội viên. Thực hiện chủ trương của Hội NCT Việt Nam, Ban Đại diện Hội NCT tỉnh nhất trí để Công ty cổ phần Tập đoàn MY HOUSE tặng miễn phí 100% thẻ hội viên có gắn mã QR cho 49.557 hội viên ở 9/10 huyện, thị xã, thành phố (riêng huyện Phú Quý đang triển khai). Tổ chức 5 lớp tập huấn về Luật NCT và các chính sách, chế độ đối với NCT cho 500 cán bộ Hội cơ sở.

Công tác chăm sóc NCT được đẩy mạnh. Các cấp chính quyền thực hiện tốt các chính sách đối với NCT theo pháp luật, có 10.363 NCT đang hưởng trợ cấp người có công, 9.381 người hưởng lương hưu, 2.213 NCT đang hưởng trợ cấp bảo hiểm xã hội, có 23.538 NCT hưởng trợ cấp xã hội (trong đó có 16.965 cụ từ 80 tuổi trở lên); 61.457 NCT có thẻ bảo hiểm y tế; 105 NCT neo đơn không nơi nương tựa được nuôi dưỡng tại các cơ sở bảo trợ xã hội trong tỉnh. Các cấp Hội NCT tham gia với chính quyền và ngành Lao động - Thương binh và Xã hội cùng cấp tổ chức chúc thọ, mừng thọ cho 1.644 NCT, với số tiền 1.774 triệu đồng, trong đó có 85 cụ tròn 100 tuổi được Chủ tịch nước tặng Thiếp mừng thọ và quà, 841 cụ tròn 90 tuổi được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Giấy mừng thọ và quà.

Công tác thăm hỏi, tặng quà cho NCT nhân dịp lễ, Tết được các cấp, các ngành, đoàn thể và các cấp Hội NCT quan tâm. Ban Đại diện Hội NCT tỉnh phối hợp với Quỹ Thiện Tâm tặng 100 suất quà bằng tiền mặt là 60 triệu đồng (mỗi suất 600.000 đồng) cho NCT nghèo là dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn tại 4 xã (Phan Lâm, Phan Sơn, huyện Bắc Bình; Đông Giang, La Dạ, huyện Hàm Thuận Bắc). Các cấp Hội NCT trong tỉnh đã vận động và trích Quỹ Hội với số tiền 4.347,8 triệu đồng tặng quà Tết cho 15.032 NCT có hoàn cảnh khó khăn. Có 3 NCT được tặng nhà Đại đoàn kết từ nguồn MTTQ hỗ trợ, với số tiền 50 triệu đồng/căn và 5 NCT ở hai huyện Bắc Bình và Hàm Thuận Bắc được hỗ trợ nhà tình thương từ Quỹ Thiện Tâm tài trợ 60 triệu đồng/căn. Kỉ niệm 82 năm Ngày Truyền thống NCT Việt Nam (6/6/1941-6/6/2023), Ban Đại diện Hội NCT tỉnh phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thăm và tặng quà cho 10 NCT nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Hàm Thuận Bắc và Hàm Thuận Nam (mỗi suất 1 triệu đồng) và 2 cơ sở bảo trợ xã hội nuôi dưỡng NCT neo đơn không nơi nương tựa (mỗi suất 3 triệu đồng). Hội NCT cơ sở đã tổ chức thăm hỏi 267 NCT ốm đau, bệnh tật, với số tiền 52,45 triệu đồng và phúng viếng 1.577 NCT qua đời, với số tiền 334,8 triệu đồng.

Thực hiện Đề án nhân rộng mô hình CLB Liên thế hệ tự giúp nhau, đến tháng 6/2023, toàn tỉnh đã thành lập được 11 CLB, với 385 thành viên; nâng tổng số toàn tỉnh đến nay có 46 CLB.

Thực hiện Cuộc vận động mắt sáng cho NCT, Ban Đại diện Hội NCT tỉnh phối hợp với Hội Bảo trợ người khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh vận động, tổ chức khám sàng lọc các bệnh về mắt cho 2.874 NCT và phẫu thuật mắt cho 973 NCT, với tổng chi phí hơn 4,522 tỉ đồng.

Toàn tỉnh hiện có 28.843 NCT còn trực tiếp sản xuất; trong đó có 503 NCT là chủ doanh nghiệp, chủ trang trại, thu hút và tạo việc làm cho gần 10.000 lao động; có 893 NCT làm kinh tế giỏi các cấp. Hội NCT cơ sở và chi hội đã cho 5.646 hội viên vay số tiền 33.363 triệu đồng để làm kinh tế gia đình, góp phần giảm nghèo...

Thu Thủy

Tin liên quan

Ý kiến bạn đọc

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng 50 năm ngày giải phóng miền Nam

Tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng 50 năm ngày giải phóng miền Nam

Tối 25/4, tại chung cư Belleeza, phường Phú Mỹ, quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Hội NCT phường Phú Mỹ tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng 50 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025), 135 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh ( 19/5/1890 - 9/5/2025) và 30 năm thành lập Hội NCT Việt Nam (10/5/1995 - 10/5/2025), với chủ đề: “Đất nước trọn niềm vui”.
Nâng cao chất lượng, hiệu quả phong trào “Tuổi cao - Gương sáng”

Nâng cao chất lượng, hiệu quả phong trào “Tuổi cao - Gương sáng”

Chiều 24/4, Hội NCT quận Đống Đa tổ chức Lễ kỉ niệm 30 Ngày thành lập Hội NCT Việt Nam (10/5/1995-10/5/2025); tổng kết phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao - Gương sáng” giai đoạn 2021-2025 và Tổng kết đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỉ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, chào mừng các ngày lễ lớn của Thủ đô và đất nước năm 2025.
Phát huy hiệu quả vai trò của những “cây cao bóng cả” trong đời sống xã hội

Phát huy hiệu quả vai trò của những “cây cao bóng cả” trong đời sống xã hội

Ngày 23/4, Hội NCT tỉnh Ninh Bình long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội (10/5/1995 - 10/5/2025); tổng kết phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao - Gương sáng” giai đoạn 2021 - 2025.
Xây dựng quận Nam Từ Liêm phát triển bền vững, nhân văn, hiện đại

Xây dựng quận Nam Từ Liêm phát triển bền vững, nhân văn, hiện đại

Sáng 24/4, Hội NCT quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội tổ chức Lễ kỉ niệm 30 năm thành lập Hội NCT Việt Nam (10/5/1995 - 10/5/2025); tổng kết phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao - Gương sáng” giai đoạn 2021 - 2025.
Chủ tịch nước gửi quà mừng thọ các cụ tròn 100 tuổi ở Quảng Nam

Chủ tịch nước gửi quà mừng thọ các cụ tròn 100 tuổi ở Quảng Nam

Gần 450 cụ già ở tỉnh Quảng Nam tròn 100 tuổi trong năm 2025 được Chủ tịch nước gửi thiếp mừng thọ và quà tặng.

Tin khác

Người cao tuổi TP Đà Nẵng tiếp tục xây dựng thành phố văn minh, hiện đại, đáng sống

Người cao tuổi TP Đà Nẵng tiếp tục xây dựng thành phố văn minh, hiện đại, đáng sống
Trong không khí vui mừng, phấn khởi, phấn đấu thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn năm 2025, chiều 23/4, Hội NCT TP Đà Nẵng long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết, biểu dương điển hình NCT xuất sắc, tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao - Gương sáng” giai đoạn 2021 - 2025 và kỉ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội NCT Việt Nam (10/5/1995 - 10/5/2025); phát động thi đua giai đoạn 2025 - 2030.

Biểu dương người cao tuổi tiêu biểu trong phong trào “Tuổi cao - Gương sáng” lần 2 năm 2025

Biểu dương người cao tuổi tiêu biểu trong phong trào “Tuổi cao - Gương sáng” lần 2 năm 2025
Sáng 24/4, Hội NCT tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị Biểu dương NCT trong phong trào thi đua “Tuổi cao - Gương sáng” lần 2 năm 2025 và Kỉ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội NCT Việt Nam (10/5/1995 - 10/5/2025).

Giao lưu văn nghệ, đồng diễn dưỡng sinh chào mừng 30 năm Ngày thành lập Hội NCT Việt Nam

Giao lưu văn nghệ, đồng diễn dưỡng sinh chào mừng 30 năm Ngày thành lập Hội NCT Việt Nam
Hội NCT quận Long Biên, TP Hà Nội vừa phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao quận tổ chức thành công chương trình giao lưu văn nghệ, khiêu vũ, dưỡng sinh NCT. Đây là hoạt động thiết thực triển khai kế hoạch công tác của Hội NCT TP Hà Nội, của UBND quận kỉ niệm 50 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025) và kỉ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội NCT Việt Nam (10/5/1995 - 10/5/2025). Chương trình thu hút trên 350 diễn viên, nhạc công, môn sinh và hàng trăm người dân, hội viên NCT đến xem, cổ vũ.

Xây dựng cộng đồng vững mạnh từ nền tảng tri thức và tâm huyết của người cao tuổi

Xây dựng cộng đồng vững mạnh từ nền tảng tri thức và tâm huyết của người cao tuổi
Trong quý I/2025, dưới sự chỉ đạo sát sao của cấp ủy, chính quyền và sự phối hợp của các ban ngành, Hội NCT huyện Trạm Tấu đã triển khai nhiều chương trình thiết thực, ý nghĩa, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho hội viên, đồng thời lan tỏa giá trị truyền thống tốt đẹp của NCT trong đời sống xã hội.

Đẩy mạnh công tác nhân rộng CLB Liên thế hệ tự giúp nhau

Đẩy mạnh công tác nhân rộng CLB Liên thế hệ tự giúp nhau
Thực hiện Quyết định số 1336/QĐ-TTg ngày 31/8/2020 của Thủ tướng Chính phủ về Đề án nhân rộng mô hình CLB Liên thế hệ tự giúp nhau (LTHTGN) giai đoạn đến năm 2025. Ngày 21, 22/4, tại thôn 16 và thôn 23, xã Ea Ning đã tổ chức lễ ra mắt 2 CLB LTHTGN. Dự lễ ra mắt có lãnh đạo Thường trực Hội NCT huyện, đại diện cấp ủy, chính quyền, đoàn thể xã Ea Ning, cùng đông đảo bà con Nhân dân và gần 200 hội viên NCT của thôn 16, thôn 23; hơn 130 thành viên của 6 CLB Dưỡng sinh – Dân vũ trên địa bàn xã.

Không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để các phong trào thi đua lan tỏa trong đời sống

Không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để các phong trào thi đua lan tỏa trong đời sống
Sáng 23/4, Hội NCT TP Hải Phòng tổ chức trang trọng Lễ kỉ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội NCT Việt Nam (10/5/1995 - 10/5/2025) và tổng kết phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao - Gương sáng” giai đoạn 2021 - 2025, phát động phong trào thi đua giai đoạn đến năm 2030.

Người cao tuổi gương mẫu xây dựng đời sống văn hóa, khuyến học khuyến tài

Người cao tuổi gương mẫu xây dựng đời sống văn hóa, khuyến học khuyến tài
Thời gian qua, Hội NCT tỉnh Bắc Kạn phát huy tốt vai trò “Tuổi cao - Gương sáng”, tích cực tham gia xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở và đóng góp hiệu quả trong phong trào khuyến học, khuyến tài.

Thực hiện hiệu quả Nghị quyết Đại hội VI Hội NCT Việt Nam

Thực hiện hiệu quả Nghị quyết Đại hội VI Hội NCT Việt Nam
Thời gian qua, Hội NCT TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn đã tập trung triển khai nhiều giải pháp thiết thực, hiệu quả nhằm nâng cao chất lượng tổ chức Hội và phát huy vai trò của NCT trong đời sống xã hội.

Cảm xúc từ một chương trình ấn tượng của NCT Thủ đô…

Cảm xúc từ một chương trình ấn tượng của NCT Thủ đô…
Trong 3 ngày từ 17 đến 19/4, tại tỉnh Nghệ An, Hội NCT TP Hà Nội đã tổ chức Hội nghị triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm; giao lưu văn nghệ chào mừng kỉ niệm 50 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (30/4/1975-30/4/2025) và kỉ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội NCT Việt Nam (10/5/1995-10/5/2025); dâng hương báo công Chủ tịch Hồ Chí Minh tại quê hương của Người ở Khu Di tích Lịch sử Quốc gia đặc biệt Kim Liên, huyện Nam Đàn. Chương trình diễn ra trong bối cảnh toàn Đảng, toàn Quân, toàn Dân cả nước, trong đó có NCT đang tích cực hưởng ứng chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, mà đứng đầu là Tổng Bí thư Tô Lâm về sắp xếp đơn vị hành chính, tinh gọn bộ máy…

Các CLB Liên thế hệ tự giúp nhau hoạt động hiệu quả, góp phần nâng cao đời sống các thành viên

Các CLB Liên thế hệ tự giúp nhau hoạt động hiệu quả, góp phần nâng cao đời sống các thành viên
Thực hiện Đề án 1336 của Thủ tướng Chính phủ và Kế hoạch số 01 ngày 6/1/2021 của UBND tỉnh Hậu Giang về việc nhân rộng mô hình CLB Liên thế hệ tự giúp nhau (LTHTGN), thời gian qua, các cấp, ngành trong tỉnh đã tích cực vào cuộc, triển khai đồng bộ và đạt được nhiều kết quả tích cực, góp phần nâng cao chất lượng đời sống cho thành viên và cộng đồng.

Đẩy mạnh tuyên truyền và xây dựng tổ chức Hội NCT vững mạnh

Đẩy mạnh tuyên truyền và xây dựng tổ chức Hội NCT vững mạnh
Trong những năm qua, công tác tuyên truyền và xây dựng tổ chức Hội NCT TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang đạt nhiều kết quả tích cực, góp phần nâng cao vai trò, vị thế của lớp người “cây cao bóng cả” trong đời sống xã hội.

Tổng kết phong trào “Tuổi cao - Gương sáng” giai đoạn 2021 - 2025

Tổng kết phong trào “Tuổi cao - Gương sáng” giai đoạn 2021 - 2025
Sáng 18/4, Ban Đại diện Hội NCT tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao - Gương sáng” giai đoạn 2021-2025 và đợt thi đua đặc biệt kỉ niệm 30 năm ngày thành lập Hội NCT Việt Nam (10/5/1995-10/5/2025).

Tặng quà cho người cao tuổi nhân kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng miền Nam

Tặng quà cho người cao tuổi nhân kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng miền Nam
Ngày 18/4, Ban Đại diện Hội NCT huyện Hóc Môn phối hợp Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện tổ chức lễ trao tặng 150 suất quà cho NCT có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, nhân dịp kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025).

Người cao tuổi luôn đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương

Người cao tuổi luôn đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương
Chiều 17/4, Hội NCT tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao - Gương sáng” giai đoạn 2021 - 2025; gặp mặt Kỉ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội NCT Việt Nam (10/5/1995 - 10/5/2025).

Giao lưu văn nghệ các CLB Liên thế hệ tự giúp nhau năm 2025

Giao lưu văn nghệ các CLB Liên thế hệ tự giúp nhau năm 2025
Ngày 19/4, tại Trung tâm Tổ chức sự kiện huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang, Hội NCT huyện đã tổ chức Giao lưu văn nghệ các CLB Liên thế hệ tự giúp nhau (LTHTGN) trên địa bàn huyện. Tham dự chương trình có bà Hà Thị Ngọ, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội NCT Việt Nam, Chủ tịch Hội NCT tỉnh; đại diện lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ, các đoàn thể của huyện và Ban Chủ nhiệm, thành viên các CLB LTHTGN cùng đông đảo NCT đến xem, cổ vũ.
Xem thêm
Người cao tuổi tích cực, chủ động tham gia xây dựng đất nước trong giai đoạn mới

Người cao tuổi tích cực, chủ động tham gia xây dựng đất nước trong giai đoạn mới

Chiều ngày 23/4, Chủ tịch Hội NCT Việt Nam Nguyễn Thanh Bình chủ trì Hội nghị xây dựng kế hoạch triển khai Quyết định số 379 ngày 20/2/2025 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án “NCT tham gia đẩy mạnh chuyển đổi số, chuyển đổi xanh, khởi nghiệp và tạo v
Góp phần hạn chế tỉ lệ mù lòa và khiếm thị ở NCT

Góp phần hạn chế tỉ lệ mù lòa và khiếm thị ở NCT

Sáng 18/4 tại Hà Nội, Hội NCT Việt Nam và Bộ Y tế đã họp Ban chỉ đạo, và tổ chức ký kết Chương trình nhân đạo Mắt sáng cho NCT giai đoạn 2025-2028. Tham dự và chủ trì cuộc họp: Về phía Hội NCT Việt Nam có Chủ tịch Nguyễn Thanh Bình; Phó Chủ tịch Thường trực Trương Xuân Cừ; Phó Chủ tịch Phan Văn Hùng; lãnh đạo các Ban, Văn phòng Trung ương Hội.
Nhanh chóng hoàn thiện các kế hoạch, chương trình công tác, thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra

Nhanh chóng hoàn thiện các kế hoạch, chương trình công tác, thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra

Chiều 16/4, tại TP Hà Nội, Chủ tịch Hội NCT Việt Nam Nguyễn Thanh Bình chủ trì cuộc họp Thường trực Trung ương Hội nhằm quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 11 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII và triển khai các công việc trong thời gian tới. Tham dự cuộc họp có Phó Chủ tịch Thường trực Trương Xuân Cừ, Phó Chủ tịch Phan Văn Hùng và lãnh đạo, cán bộ các Ban, Văn phòng, các đơn vị trực thuộc.
Nâng cao chất lượng, hiệu quả phong trào “Tuổi cao - Gương sáng”

Nâng cao chất lượng, hiệu quả phong trào “Tuổi cao - Gương sáng”

Chiều 24/4, Hội NCT quận Đống Đa tổ chức Lễ kỉ niệm 30 Ngày thành lập Hội NCT Việt Nam (10/5/1995-10/5/2025); tổng kết phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao - Gương sáng” giai đoạn 2021-2025 và Tổng kết đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỉ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, chào mừng các ngày lễ lớn của Thủ đô và đất nước năm 2025.
Cả đời tận tâm với người bệnh

Cả đời tận tâm với người bệnh

Đó là bác sĩ Hồ Ngọc Thành, sinh năm 1962, ở thị trấn Cái Tàu Hạ, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp. Năm 1984, sau khi tốt nghiệp Trường Trung cấp Y tế Đồng Tháp, ông được phân công tới làm việc tại Trung tâm Y tế huyện Tam Nông.
Người cao tuổi TP Đà Nẵng tiếp tục xây dựng thành phố văn minh, hiện đại, đáng sống

Người cao tuổi TP Đà Nẵng tiếp tục xây dựng thành phố văn minh, hiện đại, đáng sống

Trong không khí vui mừng, phấn khởi, phấn đấu thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn năm 2025, chiều 23/4, Hội NCT TP Đà Nẵng long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết, biểu dương điển hình NCT xuất sắc, tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao - Gương sáng” giai đoạn 2021 - 2025 và kỉ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội NCT Việt Nam (10/5/1995 - 10/5/2025); phát động thi đua giai đoạn 2025 - 2030.
Bình Thuận: Những cán bộ Hội NCT năng động trong các phong trào thi đua yêu nước

Bình Thuận: Những cán bộ Hội NCT năng động trong các phong trào thi đua yêu nước

Những năm gần đây, Hội NCT tỉnh Bình Thuận phát động nhiều nhiều phong trào thi đua yêu nước và được sự hưởng ứng của các cán bộ, hội viên, NCT trong tỉnh. Cũng từ các phong trào đó xuất hiện nhiều cán bộ Quốcội nhiệt tình, năng động, là tâm gương cho các hội viên noi theo
Lần đầu tham gia ban tổ chức đại hội Hội Người cao tuổi phường

Lần đầu tham gia ban tổ chức đại hội Hội Người cao tuổi phường

Sau 42 năm công tác, tôi được nghỉ hưu. Về địa phương, tôi gia nhập Hội Cựu chiến binh, Hội NCT và được Chi ủy chi bộ khu dân cư (KDC) 8, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội cử tham gia Ban chấp hành (BCH) Chi hội NCT KDC.
Bí thư chi bộ gương mẫu, trách nhiệm, tận tụy với dân

Bí thư chi bộ gương mẫu, trách nhiệm, tận tụy với dân

Gần dân, hiểu dân, tận tâm, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình trong công việc, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua
Phiên bản di động