Sau khi được 4 tàu khác hỗ trợ lai dắt, vào lúc 12 giờ ngày 2/12, tàu cá QB 92197TS đã về đến phao số 0 cửa Gianh đảm bảo an toàn, hiện tàu đang neo lại chờ gió xuống cấp để kéo vào cửa.
Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP Hồ Chí Minh khuyến cáo, những người từng đến quán ăn Củ Hành Tây, Đại học Hutech Bình Thạnh và Bún đậu Mẹc vào thời gian, khung giờ và địa điểm sau cần liên hệ y tế địa phương để khai báo y tế, lấy mẫu giám sát.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường mạnh, tại Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời tiếp tục rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại.
Ngành Y tế TP Hồ Chí Minh đã lấy mẫu xét nghiệm 737 trường hợp tiếp xúc với 4 ca nhiễm Covid-19 mới ghi nhận. Nhiều mẫu xét nghiệm đã cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2.
Vietnam Airlines đang tích cực phối hợp với các cơ quan liên quan để điều tra, xử lý tất cả các cá nhân, tổ chức căn cứ trên mức độ sai phạm sau vụ tiếp viên không tuân thủ quy định cách ly.
Bằng nhiều lý do, cùng lời hứa hẹn sau 3 ngày sẽ trả nợ ngay, bà Trần Thị Kim Loan (vợ nguyên giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) đã vay mượn của nhiều người số tiền hàng chục tỉ đồng.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường mạnh, tại Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời tiếp tục rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại. Trong các ngày 5-6/12, ở vùng núi cao có khả năng xảy ra băng giá và sương muối.
872 chiếc iPhone nhập lậu được lực lượng chức năng phát hiện tại kho hàng hóa nội địa thuộc Công ty Cổ phần dịch vụ hàng hóa Nội Bài (NCTS).
Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã ra thông báo, tạm dừng tập trung sinh viên tại cơ sở Tân Phong, quận 7, TP Hồ Chí Minh từ ngày 2/12 đến ngày 6/12 do liên quan đến 2 sinh viên có tiếp xúc gần với ca nhiễm dương tính covid-19 là BN 1347.
38 người mắc kẹt trong 2 thang máy tại Công ty Cổ phần tập đoàn Hoàng Oanh vừa được lực lượng chức năng giải cứu, đưa ra ngoài an toàn.
Đại gia Thiện "Soi" sở hữu biệt thự được cho là dát vàng nằm trên quốc lộ 51 đã bị cơ quan công an bắt để điều tra về hành vi cho vay nặng lãi và rửa tiền.
Nguyễn Ngọc Phong, lái xe khách limousine bị Công an huyện Tiên Yên (Quảng Ninh) ra quyết định tạm giữ hình sự để điều tra, làm rõ về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.
Phạm Thị Quyên trực tiếp dụ dỗ và dùng tài khoản Fb ảo lừa đảo, khiến chị Thủy tin con trai mình bị ma ám và đã tám lần chuyển 206 triệu đồng để nhờ y giải hạn. Chưa dừng lại, Quyên tiếp tục đòi thêm 120 triệu nữa nên đã bị phát giác và tố cáo đến cơ quan chức năng.
Nguyễn Văn D. bị hai cảnh sát giao thông đuổi theo, bắt giữ sau khi cướp chiếc điện thoại của người đàn ông đang ngồi chờ xe khách.
Công an huyện Yên Phong (Bắc Ninh) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Ánh Tuyết - chủ quán bánh xèo về tội Hành hạ người khác.