Bà Rịa - Vũng Tàu: Công bố quyết định sắp xếp tổ chức bộ máy Đảng và chính quyền cấp tỉnh

Tin tức 04/02/2025 13:34
![]() |
![]() |
Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Bắc Ninh đã gửi lời chúc mừng Xuân mới tới toàn thể người lao động TCT Vglacera, đồng thời ghi nhận những đóng góp của Viglacera đối với sự nghiệp CNH-HĐH của tỉnh Bắc Ninh |
Phát biểu chào mừng Đoàn đại biểu tỉnh Bắc Ninh tới thăm và chúc Tết các gia đình công nhân đang làm việc tại KCN Yên Phong và sinh sống tại Khu nhà ở xã hội dành cho người lao động làm việc trong KCN Yên Phong, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Viglacera Nguyễn Văn Tuấn và Tổng giám đốc Viglacera Nguyễn Anh Tuấn bày tỏ sự vui mừng, cảm động khi nhận được sự quan tâm sát sao của lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh, mà trực tiếp là đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Anh Tuấn.
Sau khi nghe tâm nguyện của người Viglacera về quyết tâm phát triển khu công nghiệp xanh tại Bắc Ninh, Bí thư Nguyễn Anh Tuấn xúc động ôn lại quãng thời gian Viglacera gắn bó với tỉnh Bắc Ninh từ những ngày đầu tái lập Tỉnh. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy khẳng định: “Thành tựu của Bắc Ninh hôm nay có phần đóng góp rất lớn của Viglacera, nhất là trong lĩnh vực phát triển KCN đi liền với hạ tầng xã hội, đô thị, nhà ở xã hội. Chúng tôi rất phấn khởi, nếu chúng ta có nhiều khu nhà ở như thế này sẽ sớm hoàn thành mục tiêu 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội mà Chính phủ đề ra cũng như các chỉ tiêu nhà ở xã hội mà Thủ tướng Chính phủ giao cho tỉnh Bắc Ninh”.
Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Anh Tuấn cũng gửi lời chúc Sức khoẻ và Hạnh phúc tới toàn thể lãnh đạo & người lao động trong Tổng công ty, Viglacera nhất định phải phát huy thành quả này tại tất cả các KCN mang thương hiệu Viglacera trên toàn quốc. Đây là sự ghi nhận đóng góp công sức và trí tuệ của Viglacera sau nhiều năm tháng gắn bó và cống hiến trên mảnh đất này.
![]() |
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Anh Tuấn không chỉ tặng quà động viên tinh thần người lao động nhân dịp Xuân mới, mà dành nhiều thời gian hỏi thăm điều kiện sống và thu nhập trang trải việc mua nhà ở của công nhân . |
Tham quan mô hình tổng thể Khu nhà ở xã hội dành cho người lao động làm việc trong KCN Yên Phong, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh Nguyễn Anh Tuấn bày tỏ hy vọng về việc phát triển một hệ sinh thái đồng bộ, hiện đại về phát triển hạ tầng khu công nghiệp đi đôi với đô thị văn minh cho người lao động của tỉnh Bắc Ninh nói riêng cũng như người lao động trên cả nước đang tới sinh sống làm việc tại tỉnh Bắc Ninh nói chung.
Viglacera là đơn vị có nhiều đóng góp trong lĩnh vực phát triển hạ tầng khu công nghiệp, thu hút đầu tư và nhà ở xã hội của tỉnh. Đồng thời cũng là một nhà đầu tư gương mẫu, bám sát chủ trương phát triển KCN xanh và thông minh của tỉnh Bắc Ninh.
![]() |
![]() |
![]() |
Bí thư Tỉnh uỷ tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Anh Tuấn đã tham dự Tết trồng cây 2025 của TCT Viglacera diễn ra tại Khu nhà ở công nhân KCN Yên Phong. |
Cũng trong chuyến thăm và làm việc đầu Xuân Ất Tỵ, Bí thư Tỉnh uỷ tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Anh Tuấn đã tham dự Tết trồng cây 2025 của TCT Viglacera diễn ra tại Khu nhà ở công nhân KCN Yên Phong. Đây là hoạt động truyền thống của Viglacera mỗi dịp Tết đến Xuân về với định hướng xanh hoá các KCN, lâu dài hơn nữa là hướng tới mục tiêu Net Zero. Được biết hiện nay tỷ lệ cây xanh trong các KCN của Viglacera trên toàn quốc đều lớn hơn mức tiêu chuẩn quy định của Nhà nước đối với các KCN.
Tổng công ty Viglacera - CTCP là đơn vị có nhiều đóng góp trong lĩnh vực phát triển hạ tầng khu công nghiệp, thu hút đầu tư và nhà ở xã hội của tỉnh Bắc Ninh. Dự án Khu nhà ở công nhân này của Viglacera đã được đầu tư xong giai đoạn 1 diện tích 9,8ha, góp phần hình thành hệ sinh thái công nghiệp, đô thị, thương mại, dịch vụ đồng bộ, hiện đại. |