Khá "bảnh" và các đồng phạm hầu tòa

Sáng 13/11, TAND TX Từ Sơn, Bắc Ninh đã mở phiên tòa xét xử Ngô Bá Khá, tức Khá "bảnh", SN 1993, trú tại xã Tam Sơn, TX Từ Sơn, cùng đồng phạm về các tội "Đánh bạc", "Tổ chức đánh bạc".

Quang Hùng
09:06, 13/11/2019
TAND TX Từ Sơn nơi đang xét xử Khá
TAND TX Từ Sơn nơi đang xét xử Khá "bảnh" và đồng phạm. (Ảnh: Q.Hùng)

Cùng hầu tòa với Khá “bảnh” còn có các bị cáo khác gồm: Nguyễn Văn Quang (32 tuổi), Nguyễn Hữu Hội (30 tuổi), Ngô Lương An (34 tuổi) và Trịnh Hữu Quý (27 tuổi). Các bị cáo này bị truy tố tội Đánh bạc.

Rất đông người dân tập trung trước cổng TAND TX Từ Sơn.
Rất đông người dân tập trung trước cổng TAND TX Từ Sơn.
Cổng vào được thắt chặt.
Cổng vào được thắt chặt.
Thẩm phán Nguyễn Trọng Trường, Chánh án TAND TX Từ Sơn, ngồi chế chủ toạ.
Thẩm phán Nguyễn Trọng Trường, Chánh án TAND TX Từ Sơn, ngồi chế chủ toạ.
Ngô Bá Khá tại tòa.
Ngô Bá Khá (thứ 2 từ trái sang) tại tòa.

Các cơ quan tố tụng làm rõ, tháng 4/2019, Công an TX Từ Sơn ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam Khá "bảnh" và Nguyễn Văn Quang, 32 tuổi; Nguyễn Hữu Hội, 30 tuổi; Ngô Lương An, 34 tuổi và Trịnh Hữu Quý, 27 tuổi, tội "Đánh bạc", "Tổ chức đánh bạc".

Khi bị bắt, xét nghiệm nhanh mẫu nước tiểu của Khá cho kết quả dương tính với ma túy. Công an đã khám xét nhà và thu giữ nhiều tài liệu liên quan đến hành vi tổ chức đánh bạc bằng hình thức lô đề với số tiền hàng trăm triệu đồng.

Khá có ba tiền án, tiền sự về tội Cố ý gây thương tích và Gây rối trật tự công cộng; nổi danh trên mạng xã hội với tên Khá "bảnh" và điệu "múa quạt".

Khá "bảnh" từng sở hữu một kênh YouTube với hơn 1,8 triệu người đăng ký, trang Facebook cá nhân với hơn 600.000 người theo dõi. Các nội dung clip mà Khá "bảnh" đăng tải có nội dung tục tĩu, xoay quanh cuộc sống của giới “giang hồ”, các cảnh ăn chơi, chửi thề, mang dao kiếm...

Phiên xét xử sơ thẩm dự kiến diễn ra trong một ngày. Cả 6 bị cáo không có luật sư bào chữa.

Bạn đang đọc bài viết Khá "bảnh" và các đồng phạm hầu tòa tại chuyên mục Tin Pháp luật của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề Khá Bảnh hầu tòa

  Trong cùng chuyên mục Tin Pháp luật

Video