Thu giữ gần 900 cây thuốc lá ngoại nhập lậu ở Quảng Ninh

Tin tức 21/10/2019 13:53
Chia sẻ với báo chí, ông Phan Văn Thiết - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kỳ Sơn đã khẳng định, đây là thông tin chính xác.
Thầy giáo Lê Khắc V. (sinh năm 1982), hiện đang là Phó Hiệu trưởng của Trường Tiểu học Phà Đánh. Thầy giáo V. đã có hơn 15 công tác tại huyện Kỳ Sơn và đến năm 2008 được bổ nhiệm làm Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Na Loi, sau đó là Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phà Đánh.
![]() |
Trường Tiểu học Phà Đánh, nơi ông V. công tác. |
Trước đó, ngày 31/8, thầy V. đã viết đơn lên nhà trường để xin đi cai nghiện ma túy. Trong đơn cũng có nêu rõ địa chỉ cai nghiện và lời cam kết. Trường Tiểu học Phà Đánh đã có văn bản gửi lên Phòng Giáo dục huyện để báo cáo sự việc này.
Sau gần 1 tháng đi cai nghiện ngày 24/9, thầy V. đã trở lại trường làm việc bình thường. Đến ngày 7/10, thầy V. có đơn gửi Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kỳ Sơn để xin thôi giữ chức lãnh đạo ở Trường Tiểu học Phà Đánh.