Hà Tĩnh: Người đàn ông đi câu cá không đeo khẩu trang bị phạt hành chính

Ông Nguyễn Tiến Bình, Trưởng Công an xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, ngày 7/4 đơn vị đã xử lý vi phạm hành chính với một người đàn ông không đeo khẩu trang nơi công cộng, khi nhắc nhở còn có thái độ chống đối.

Trọng Kiều
10:38, 08/04/2020

Theo như thông tin, vào lúc 15 giờ 30 phút, trong lúc tuần tra, kiểm soát, kiểm tra việc chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, lực lượng Công an xã Thạch Đài phát hiện anh Đặng Đình H. sinh năm 1973, trú tại thôn Liên Hương, xã Thạch Đài đang câu cá và không đeo khẩu trang trên địa bàn. Lực lượng chức năng đã nhắc nhở nhưng anh Đặng Đình H không chấp hành.

Công an xã Thạch Đài tiến hành làm việc, lập biên bản và xử lý vi phạm hành chính

Ngay sau đó Công an xã Thạch Đài đã phối hợp với Trạm y tế lập biên bản, tham mưu UBND xã ra Quyết định xử phạt 200.000 đồng theo Điểm a, Khoản 1, Điều 11 Nghị định 176/NĐ-CP, của Chính Phủ về quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực y tế.

Hiện anh H đã nhận thức được hành vi vi phạm của mình, tiến hành nộp phạt theo quy định và hứa sẽ không tái phạm.

Bạn đang đọc bài viết Hà Tĩnh: Người đàn ông đi câu cá không đeo khẩu trang bị phạt hành chính tại chuyên mục Tin nhanh 24h của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề Hà Tĩnh

  Trong cùng chuyên mục Tin nhanh 24h

Video