Trung tâm Y tê huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ:

Điểm sáng y tế của tỉnh và khu vực

Để giúp người dân được tiếp cận các dịch vụ y tế chất lượng, những năm qua, công tác khám, chữa bệnh cho người dân luôn được Trung tâm Y tế huyện Cẩm Khê coi là giải pháp cơ bản để nâng cao sự hài lòng của người bệnh, nâng cao uy tín của bệnh viện.
Điểm sáng y tế của tỉnh và khu vực
Đội ngũ các y, bác sỹ Trung Y tế huyện Cẩm Khê vừa chuyên, vừa hồng

Về thăm Trung tâm Y tế huyện Cẩm Khê vào những ngày đầu tháng 12/2023, ấn tượng ban đầu là tại các phòng chờ hay trước các phòng khám được bố trí đủ ghế ngồi, trang bị đầy đủ quạt điện, nước uống nên đã làm giảm bớt sự căng thẳng, mệt mỏi vì bệnh tật của người bệnh. Mỗi bệnh nhân đến Trung tâm được nhân viên đón tiếp hướng dẫn niềm nở nhiệt tình, được phát số tự động, gọi tên theo thứ tự vào khám, do đó đã không diễn ra tình trạng chen lấn, xô đẩy.

Bà Nguyễn Thị Tình, ở khu Xóm Giữa, xã Ngô Xá đang chăm sóc con dâu mổ đẻ tại Trung tâm Y tế huyện Cẩm Khê phấn khởi nói: “Con dâu tôi sinh ở đây được các y bác sĩ rất chu đáo, nhiệt tình trách nhiệm, và thường xuyên thăm hỏi, động viên giúp con tôi có thêm động lực để sớm bình phục trở về với gia đình”.

Còn anh Phạm Văn Ba, ở xã Tiên Lương tâm sự: Là lần thứ 2 vợ tôi phải sinh mổ ở Trung tâm Y tế huyện Cẩm Khê. Tại đây, gia đình được các bác sỹ tận tình động viên, giúp mẹ tròn con vuông, tôi thực sự cảm động và biết ơn. Chẳng những "mát tay" cứu người, các bác sỹ còn rất tình cảm , nhẹ nhàng, không hề có chuyện gợi ý, đòi hỏi quà cáp”.

Trung tâm Y tế huyện Cẩm Khê nhân lên niềm tin của người bệnh
Ân cần chu đáo, trách nhiệm, nhiệt tình và thân thiện với bệnh nhân

Trong năm 2023, Trung tâm Y tế huyện Cẩm Khê đã tổ chức duy trì công tác thường trực cấp cứu 24/24 tại Trung tâm Y tế và các Trạm Y tế xã. Kết quả đã tổ chức tiếp nhận cấp cứu cho hơn 4.160 trường hợp bảo đảm 100% bệnh nhân cấp cứu được tiếp nhận và xử trí kịp thời. Với hệ thống phương tiện cấp cứu tiên tiến, hiện đại các cán bộ y tế được đào tạo chuyên nghiệp luôn thường trực sẵn sàng trước mọi tình huống cấp bách xử trí, sơ cấp cứu ban đầu hiệu quả, quyết định điều trị, chuyển viện kịp thời đảm bảo tốt nhất cho người bệnh đến cấp cứu, khám và điều trị.

Đồng thời đơn vị đã duy trì các tổ cấp cứu lưu động 02 tổ cấp cứu lưu động phòng chống thiên tai, thảm hoạ; 1 tổ cấp cứu sản khoa; 1 tổ cấp cứu tiêm chủng; 1 tổ cấp cứu tai nạn trên đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai từ km79 đến km109+650m. Trang bị đầy đủ cơ số thuốc, trang thiết bị, xe cấp cứu và nhân lực sẵn sàng nhận nhiệm vụ 24/7.

Từ đầu năm đến nay, Trung tâm đã cử 70 lượt cán bộ đi đào tạo các lớp ngắn hạn khác theo hình thức cầm tay chỉ việc (phẫu thuật ngoại khoa, kĩ thuật sản khoa, quản lý chất lượng xét nghiệm, bệnh nghề nghiệp, đọc phim Xquang cơ bản,..) và 60 lượt cán bộ tham gia các lớp tập huấn.

Đặc biệt, khi thời tiết khí hậu biến đổi làm dịch bệnh phát sinh và phát triển theo mùa, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của nhân dân, nhất là các cụ cao tuổi. Trung bình mỗi ngày Trung tâm có trên hàng trục bệnh nhân nằm điều trị, thường là các bệnh về phổi, huyết áp, tiểu đường, xương khớp… Mỗi bệnh nhân khi vào viện đều được các bác sỹ thăm khám tận tình, chụp chiếu kĩ lưỡng. Bệnh viện đã triển khai các biện pháp đồng bộ, tích cực cải tiến chất lượng bệnh viện, hạn chế tối đa người bệnh chuyển tuyến. Nhờ đó, rất nhiều bệnh nhân không phải chuyển lên bệnh viện tuyến trên, tiết kiệm chi phí trong đi lại, ăn ở và điều trị bệnh.

Điều đáng ghi nhận người bệnh khi đến Trung tâm Y tế huyện Cẩm Khê thực hiện các kĩ thuật chẩn đoán hình ảnh nếu có nhu cầu có thể sẽ được chuyên gia của Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tại Hà Nội đọc phim và trả kết quả chẩn đoán, người bệnh không phải tốn kém tiền bạc, thời gian về Thủ đô mà vẫn được chuyên gia bác sĩ Trung ương chẩn bệnh ngay tại Cẩm Khê.

Bên cạnh sự tiến bộ về chuyên môn, kĩ thuật, thái độ và kĩ năng giao tiếp của cán bộ y tế của Trung tâm Y tế huyện Cẩm Khê có nhiều chuyển biến tích cực. Các khoa Khoa khám bệnh thường xuyên duy trì tốt quy chế chuyên môn, giao tiếp ứng xử; các y, bác sỹ thường xuyên trau dồi phẩm chất y đức, trình độ chuyên môn của người thầy thuốc, tận tuỵ, hoà nhã với bệnh nhân, qua đó tạo niềm tin, sự hài lòng của người bệnh khi bị bệnh; đẩy mạnh phong trào thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tổ chức kí cam kết giữa nhân viên y tế với Trưởng khoa/phòng và giữa Trưởng khoa/phòng với lãnh đạo Bệnh viện về việc thực hiện thay đổi phong cách, thái độ phục vụ.x

Điểm sáng y tế của tỉnh và khu vực
Chuyên gia Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương chuyển giao kĩ thuật; BSCKI. Nguyễn Thái Hà - Phó trưởng khoa Ngoại hỗ trợ Bác sĩ Phạm Thu Trang thực hiện kỹ thuật.

Bác sĩ Nguyễn Thành Mạnh, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Cẩm Khê cho biết: Cùng với đó, Trung tâm còn tiếp tục thực hiện Chỉ thị 09/CT-BYT ngày 22/11/2013 của Bộ Y tế về việc tăng cường tiếp nhận và xử lý ý kiến phản ánh của người dân về chất lượng dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh thông qua đường dây nóng, chấn chỉnh tinh thần, thái độ phục vụ của thầy thuốc, nhân viên y tế, kịp thời giải quyết những tình huống cấp cứu khẩn cấp, bảo đảm chất lượng dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh và đáp ứng sự hài lòng của người bệnh. Trung tâm đã niêm yết công khai số điện thoại đường dây nóng của bệnh viện, của Sở Y tế tại nơi dễ thấy.

Việc tiếp nhận và xử lý ý kiến phản ánh của người dân về chất lượng dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh được kịp thời hơn. Thực hiện lấy phiếu khảo sát hàng tháng, đánh giá sự hài lòng của người bệnh điều trị nội trú, ngoại trú qua phiếu phỏng vấn và họp Hội đồng người bệnh cấp khoa, cấp bệnh viện được thường xuyên và có chất lượng. Đồng thời, bệnh viện đã thành lập Tổ giám sát nâng cao chất lượng bệnh viện, thường xuyên kiểm tra, giám sát ở toàn bộ các khoa phòng, kịp thời chấn chỉnh các thiếu sót.

Với những kết quả đã đạt được, trong nhiều năm liền, Trung tâm Y tế huyện Cẩm Khê đã được UBND tỉnh Phú Thọ công nhân là Tập thể Lao động Xuất sắc với cơ sở hạ tầng được đầu tư khang trang, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ và đội ngũ cán bộ, viên chức đầy tâm huyết, trách nhiệm. Trước đó, vào tháng 9/2020, Trung tâm đã được xếp hạng I theo Quyết định của UBND tỉnh. Từ những thành tích đạt được thể hiện rõ niềm tin của nhân dân dành cho Trung tâm Y tế huyện Cẩm Khê, chính là tiền đề vững chắc để trung tâm tiếp tục vững bước, trở thành điểm sáng y tế trong tỉnh và khu vực lân cận.

Bài và ảnh: Xuân Hiền

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Bộ Ngoại giao thông tin vụ 1 công dân Việt Nam nghi bị sát hại tại Nhật Bản

Bộ Ngoại giao thông tin vụ 1 công dân Việt Nam nghi bị sát hại tại Nhật Bản

Truyền thông Nhật Bản ngày 26/2 đưa tin, 1 công dân Việt Nam được cho là bị sát hại tại thị trấn Hibarioka, TP. Higashiomi, tỉnh Shiga, Nhật Bản. Cảnh sát Nhật Bản đã bắt giữ 1 nghị phạm.
Với mục tiêu trở thành điểm du lịch sinh thái biển đảo tầm cỡ quốc tế

Với mục tiêu trở thành điểm du lịch sinh thái biển đảo tầm cỡ quốc tế

Kỳ họp lần thứ 18, khóa VII, nhiệm kỳ 2021-2026, HĐND tỉnh Bà rịa-Vũng Tàu vừa thông qua Nghị quyết phê duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng Côn Đảo đến năm 2045. Theo đó, phạm vi lập quy hoạch là toàn bộ ranh giới hành chính huyện Côn Đảo, bao gồm 16 hòn đảo lớn, nhỏ với tổng diện tích đất nổi khoảng 7.578,87 ha và phần khai thác không gian biển khoảng 140 ha. Quy mô lập quy hoạch khoảng 7.718,48 ha.
Hà Nội: Tìm thấy 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù

Hà Nội: Tìm thấy 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù

Liên quan vụ 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù (quận Long Biên, TP. Hà Nội), trao đổi với báo chí, lãnh đạo UBND phường Thượng Thanh, quận Long Biên cho biết 4 mẹ con đã được tìm thấy trong tình trạng khỏe mạnh.
Sóc Trăng: Khởi tố vụ án 191 học viên trốn khỏi trại cai nghiện ma tuý

Sóc Trăng: Khởi tố vụ án 191 học viên trốn khỏi trại cai nghiện ma tuý

Liên quan vụ 191 học viên Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Sóc Trăng trốn trại, chiều 29/2, lãnh đạo Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết, cơ quan CSĐT Công an TP. Sóc Trăng đã khởi tố vụ án "Cố ý gây thương tích; Chống người thi hành công vụ; Hủy hoại tài sản và Gây rối trật tự công cộng".
Truy tố Trần Quí Thanh và hai con gái chiếm đoạt hơn 1.048 tỷ đồng

Truy tố Trần Quí Thanh và hai con gái chiếm đoạt hơn 1.048 tỷ đồng

Ngày 29/2, Viện KiSND tối cao đã hoàn tất cáo trạng, truy tố bị can Trần Quí Thanh (cựu Giám đốc Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Tân Hiệp Phát) cùng 2 con gái là Trần Uyên Phương và Trần Ngọc Bích cùng về tội "Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản".

Tin khác

Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh: Trao "Bằng xác lập kỷ lục Việt Nam thịt kho hột vịt"

Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh: Trao "Bằng xác lập kỷ lục Việt Nam thịt kho hột vịt"
Lãnh đạo quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh vừa trao cho Liên đoàn Lao động quận Bình Tân, Công ty TNHH Thương mại và đầu tư Tươi Mart “Bằng Xác lập kỷ lục Việt Nam thịt kho hột vịt” cho công nhân lao động hoàn cảnh khó khăn.

Xây dựng tỉnh Bình Thuận phát triển nhanh, bền vững, trở thành nơi đáng sống, điểm đến hấp dẫn của nhà đầu tư

Xây dựng tỉnh Bình Thuận phát triển nhanh, bền vững, trở thành nơi đáng sống, điểm đến hấp dẫn của nhà đầu tư
Sáng 28/2, TP Phan Thiết, diễn ra Lễ công bố "Quy hoạch tỉnh Bình Thuận thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050". Đến dự có Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà; các đồng chí lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương; lãnh đạo các tỉnh, thành phố; đại diện các cơ quan ngoại giao, tổ chức quốc tế; đại diện các hiệp hội, doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước cùng toàn thể quý vị đại biểu, khách quý đã về dự với gần 300 khách mời. Tỉnh Bình Thuận có các đồng chí: Dương Văn An, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Đoàn Anh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Tạm dừng hoạt động chợ quê An Nhứt

Tạm dừng hoạt động chợ quê An Nhứt
Ngày 28/2, UBND huyện Long Điền có văn bản yêu cầu tạm dừng hoạt động khu ẩm thực chợ quê An Nhứt ở xã An Nhứt kể từ ngày 1/3, vì chưa đảm bảo an toàn.

Xác định nguyên nhân gần 200 học viên ở cơ sở cai nghiện ma túy tại Sóc Trăng bỏ trốn

Xác định nguyên nhân gần 200 học viên ở cơ sở cai nghiện ma túy tại Sóc Trăng bỏ trốn
Những ngày qua, thông tin hàng trăm học viên đang cai nghiện tại Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Sóc Trăng bỏ trốn gây xôn xao dư luận. Sau khi biết tin, lãnh đạo Bộ LĐ-TB&XH đã cử đoàn công tác của Bộ vào Sóc Trăng, phối hợp với UBND, các đơn vị liên quan của tỉnh trực tiếp chỉ đạo xử lý vụ việc.

Hàng trăm thanh niên hăng hái lên đường tòng quân

Hàng trăm thanh niên hăng hái lên đường tòng quân
Sáng 27/2/2024, 325 tân binh của TP. Vũng Tàu trong trang phục chỉnh tề, có mặt tại khu du lịch Paradise, sẵn sàng lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự (NVQS) và nghĩa vụ công an nhân dân (NVCAND).

Áp dụng nhiều phương pháp hiện đại để điều trị các bệnh lý nhãn khoa

Áp dụng nhiều phương pháp hiện đại để điều trị các bệnh lý nhãn khoa
Bệnh viện Mắt TP. Hồ Chí Minh là bệnh viện chuyên khoa hạng I, là cơ sở nhãn khoa đầu ngành của TP. Hồ Chí Minh. Tiền thân của bệnh viện là dưỡng đường có tên Clinique Saint-Paul. Công trình do dòng Saint Paul của Pháp xây theo kiến trúc Pháp từ những năm 30 của thế kỷ trước.

Long An: Phát triển các sản phẩm y học cổ truyền công nghệ cao

Long An: Phát triển các sản phẩm y học cổ truyền công nghệ cao
Công ty TNHH Vạn Xuân (Cụm công nghiệp Liên Hương, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất đông dược tiên phong đạt chuẩn GMP theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Vụ án Vạn Thịnh Phát: Tài sản “khủng” bị kê biên, phong tỏa

Vụ án Vạn Thịnh Phát: Tài sản “khủng” bị kê biên, phong tỏa
Liên quan đến vụ án Trương Mỹ Lan cùng các đồng phạm bị truy tố về tội “Tham ô tài sản”, “Vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng” và “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã thu giữ vật chứng, tạm giữ nhiều tài sản “khủng”.

Thanh tra Chính phủ nêu tên hàng loạt dự án có vi phạm ở Hưng Yên

Thanh tra Chính phủ nêu tên hàng loạt dự án có vi phạm ở Hưng Yên
Mới đây, tại Hà Nội, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Dương Quốc Huy chủ trì buổi công bố Kết luận thanh tra tại tỉnh Hưng Yên.

Tỉnh Nghệ An: Hơn 3.200 công dân lên đường nhập ngũ

Tỉnh Nghệ An: Hơn 3.200 công dân lên đường nhập ngũ
Sáng 26/2, đồng loạt 21 huyện, thành phố, thị xã trên địa bàn tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ giao, nhận quân năm 2024.

Viết tiếp những trang sử vẻ vang của nhà thuốc nhiều đời nhất Việt Nam

Viết tiếp những trang sử vẻ vang của nhà thuốc nhiều đời nhất Việt Nam
Sáng 25/2/2024, tại Hà Nội, Nhà thuốc Thọ Xuân Đường đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 370 năm Nhà thuốc Thọ Xuân Đường. Đây là nhà thuốc có truyền thống 370 năm chữa bệnh cứu người, 17 đời liên tục, với 3 Ngự Y triều đình. Thọ Xuân Đường đã vinh dự được Hội Kỷ lục Gia Việt Nam, Tổ chức Guinness Việt Nam (thành viên của Tổ chức kỷ lục Guinness Thế giới) xác lập kỷ lục là Nhà thuốc gia truyền nhiều đời nhất Việt Nam.

Bộ Y tế yêu cầu tăng cường kiểm tra, giám sát việc tuân thủ đúng quy định kê đơn thuốc

Bộ Y tế yêu cầu tăng cường kiểm tra, giám sát việc tuân thủ đúng quy định kê đơn thuốc
Mới đây, Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn có công văn gửi các bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế và thuộc trường Đại học; sở y tế 63 tỉnh, thành và y tế các Bộ, ngành liên quan việc tăng cường kiểm tra, giám sát kê đơn, chỉ định trong khám bệnh, điều trị cho người bệnh.

Chuyển Bộ Quốc phòng điều tra 1 quân nhân giúp sức Trịnh Văn Quyết phạm tội

Chuyển Bộ Quốc phòng điều tra 1 quân nhân giúp sức Trịnh Văn Quyết phạm tội
Cơ quan CSĐT Bộ Công an vừa hoàn tất kết luận điều tra bổ sung vụ án Trịnh Văn Quyết, cựu Chủ tịch Công ty cổ phần Tập đoàn FLC thao túng thị trường chứng khoán và đề nghị truy tố 51 bị can ở 4 nhóm tội danh.

Bộ Y tế đề xuất chi trả bảo hiểm y tế cho khám chữa bệnh không đúng tuyến

Bộ Y tế đề xuất chi trả bảo hiểm y tế cho khám chữa bệnh không đúng tuyến
Bộ Y tế đề xuất người tham gia bảo hiểm y tế (BHYT) khám chữa bệnh trái tuyến cấp tuyến tỉnh được chi trả khi khám chữa bệnh ngoại trú và bổ sung một số danh mục không chi trả BHYT dù đúng tuyến.

Danh sách trưởng phòng các đơn vị trực thuộc Bộ Công an sẽ xác minh tài sản, thu nhập

Danh sách trưởng phòng các đơn vị trực thuộc Bộ Công an sẽ xác minh tài sản, thu nhập
Sáng 23/2, tại Hà Nội, Trung tướng Trần Đức Tuấn, Chánh Thanh tra Bộ Công an, người đứng đầu Cơ quan kiểm soát tài sản, thu nhập Bộ Công an đã chủ trì Hội nghị công bố quyết định xác minh tài sản, thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn trong CAND năm 2024.
Xem thêm
“Kĩ năng mềm” cho nhà giáo

“Kĩ năng mềm” cho nhà giáo

Kĩ năng mềm (hay còn gọi là Kĩ năng thực hành xã hội) là thuật ngữ liên quan đến trí tuệ xúc cảm dùng để chỉ các kĩ năng quan trọng trong cuộc sống con người như: Kĩ năng sống, giao tiếp, lãnh đạo, làm việc theo nhóm, kĩ năng quản lí thời gian, thư giãn, vượt qua khủng hoảng, sáng tạo và đổi mới...
Chuyển Công an điều tra vụ xe chở đoàn cán bộ hưu trí Quân y lao xuống vực ở Tam Đảo

Chuyển Công an điều tra vụ xe chở đoàn cán bộ hưu trí Quân y lao xuống vực ở Tam Đảo

Công an huyện Tam Đảo cho biết, đã chuyển hồ sơ vụ tai nạn giao thông xảy ra vào khoảng 16h40 ngày 25/2 tại km 19+300 quốc lộ 2B, thuộc địa phận xã Hồ Sơn (Tam Đảo) đến Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Vĩnh Phúc tiếp tục điều tra nguyên nhân tai nạn.
Lý do Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội bị phạt tiền và đình chỉ tuyển sinh 2 ngành?

Lý do Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội bị phạt tiền và đình chỉ tuyển sinh 2 ngành?

Chánh thanh tra Bộ LĐ-TB&XH vừa có Kết luận thanh tra số 31/KL-TTr về việc chấp hành các quy định của pháp luật về giáo dục nghề nghiệp tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội.
Hiệu quả từ hợp nhất để nâng cao công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận gắn với thực tế

Hiệu quả từ hợp nhất để nâng cao công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận gắn với thực tế

Trong những năm qua Trung tâm chính trị huyện Nông Cống đã bám sát sự lãnh đạo chỉ đạo của BTV, Thường trực Huyện ủy và hướng dẫn của Ban Tuyên giáo các cấp trong công tác đào tạo, bồi dưỡng; lồng ghép nhiều chuyên đề phù hợp với từng đối tượng học viên;
Khơi dậy mọi tiềm năng, từng bước xây dựng Kim Sơn phát triển toàn diện, bền vững

Khơi dậy mọi tiềm năng, từng bước xây dựng Kim Sơn phát triển toàn diện, bền vững

Đảng bộ và nhân dân thị trấn Kim Sơn (huyện Quế Phong – Nghệ An) xác định, cần quyết tâm phát huy nội lực, khơi dậy tiềm năng của đất và người, nhằm xây dựng địa phương mình ngày càng giàu đẹp.
Nỗ lực đổi mới toàn diện hướng tới sự hài lòng của người bệnh

Nỗ lực đổi mới toàn diện hướng tới sự hài lòng của người bệnh

Bệnh viện Giao thông vận tải Vinh (từ 10/2021) là minh chứng cho quyết tâm, nỗ lực của tập thể; hướng tới mục tiêu phát triển mô hình “Bệnh viện thông minh - Chuyên nghiệp - Hiện đại”.
Phiên bản di động