Công ty CP Xi măng Tân Quang - VVMI

Công ty cổ phần xi măng Tân Quang-VVMI được thành lập ngày 08/8/2007, là một thành viên trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp Than và khoáng sản Việt Nam. Công ty cổ phần xi măng Tân Quang-VVMI đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất xi măng công suất 3 triệu tấn xi măng/năm.

Sản phẩm xi măng mang nhãn hiệu Tân Quang VINACOMIN khi ra đời sẽ đáp ứng nhu cầu xây dựng phát triển kinh tế ngày càng cao của khu vực miền Bắc, góp phần không nhỏ vào công cuộc Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa đất nước, hướng đến mục tiêu năm 2030 nước ta cơ bản là một nước Công nghiệp.

Nhà máy xi măng Tân Quang được xây dựng tại xã Tràng Đà, TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang, nơi đây được thiên nhiên ưu đãi dành cho núi đá vôi và đất sét dung cho nguyên liệu sản xuất xi măng rất rồi rào phong phú, chất lượng cao được coi là tốt nhất cả nước hiện nay.

Tính đến thời điểm này, dây chuyền sản xuất của nhà máy được thiết kế theo công nghệ sản xuất xi măng tiên tiến nhất thế giới, mức độ tự động hóa đạt tới 80%. Đồng thời các thiết bị trong dây truyền được chế tạo từ các quốc gia có nền công nghiệp phát triển nhất thế giới. Đặc biệt hệ thống xử lí khí thải được áp dựng công nghệ tiên tiến một cách tối đa giảm thiểu ô nhiễm đến môi trường xung quanh.

Công ty cổ phần xi măng Tân Quang-VVMI
Công ty cổ phần xi măng Tân Quang-VVMI

Hai nguồn nhiên liệu chính để sản xuất xi măng của Công ty là mỏ đá vôi và mỏ đất sét được khai thác ở xã Tràng Đà (Tuyên Quang) có chất lượng tốt nhất hiện nay, đáp ứng yêu cầu sản xuất clinker đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Tham gia vận hành nhà máy là đội ngũ cán bộ công nhân nòng cốt đã có bề dày kinh nghiệm trong sản xuất – kinh doanh xi măng, kết hợp với lực lượng trẻ trung, năng động và sáng tạo với trình độ chuyên môn cao đã qua đào tạo trong nước và nước ngoài.

Trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế thế giới, kinh tế trong nước còn gặp nhiều khó khăn, có tác động không nhỏ tới tình hình hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp, với ngành công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng thì điều này càng trở nên khó khăn gấp bội lần, từ giá cả, nguyên liệu đầu vào tăng cao, thị trường cạnh tranh khốc liệt, đến chi phí nhân công...

Trước thực trạng đó, Ban lãnh đạo Công ty CP Xi măng Tân Quang-VVMI, đã tập trung đưa ra mọi giải pháp hạn chế sử dụng điện ở những giờ cao điểm, chạy đủ tải trong các khâu sản xuất, khoán chi phí đến từng công đoạn để kiểm soát, tránh lãng phí, hao hụt, thất thoát nhiên liệu. Tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo trong toàn Công ty, chủ động mở rộng thị trường, nâng cao năng suất, hạ giá thành sản phẩm....

Ở bất kì thời điểm khó khăn nào, công ty đều nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Tổng Công ty, Hội đồng Quản trị, ban lãnh đạo cùng với đội ngũ CBCNV luôn nỗ lực cố gắng, năng động và sáng tạo từng bước đưa Nhà máy đi vào hoạt động sản xuất ổn định.

Hoàn thành và đưa vào vận hành đầu năm năm 2011. Sản phẩm chính của Công ty là xi măng PCB300, PCB400, Clinker… Số lao động hiện tại của Công ty là 387 người, đáp ứng được nhu cầu sản xuất kinh doanh của Công ty.

Công ty CP Xi măng Tân Quang - VVMI
Xuất xưởng xi măng PCB400

Qua trên 9 năm đưa dây chuyền mới vào hoạt động, Công ty đã cung cấp xi măng chất lượng cao phục vụ các công trình xây dựng trong tỉnh và các tỉnh khác: Lào Cai, Lai Châu, Yên Bái, Hà Giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hà Nội ....

Sản phẩm xi măng Tân Quang đã được sử dụng trong xây dựng các nhà máy Thủy điện Nho Quế I, Thủy điện Nho Quế II, Thủy điện Sông Miện 5 tỉnh Hà Giang, Thủy điện Bảo Lâm I tỉnh Cao Bằng… đáp ứng nhu cầu chất lượng, được khách hàng tín nhiệm, tin tưởng.

Các thành tích đạt được:

Năm 2008, Công ty được Tổng Công ty Công nghiệp mỏ Việt Bắc –TKV tặng thành tích xuất sắc phấn đấu hoàn thành vượt kế hoạch năm 2008,

Năm 2009, Bằng khen thành tích xuất sắc hoàn thành toàn diện kế hoạch sản xuất kinh doanh

Năm 2010, bằng khen thành tích trong công tác bảo hộ lao động năm

Năm 2012, Bằng khen thành tích xuất sắc hoàn thành kê hoạch sản xuất kinh doanh khá nhất. Bằng khen thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng và phát triển sản xuất kinh doanh (2007-2012).

Năm 2013, Công ty đã được Tổng Công ty Công nghiệp mỏ Việt Bắc - Vinacomin tặng Cờ thi đua cho đơn vị sản xuất kinh doanh khá nhất và các phong trào năm 2013, Tập đoàn Công nghiệp - Than Khoáng sản Việt nam tặng cờ cho đơn vị hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2013.

Đảng bộ Công ty hàng năm đều đạt tiêu chuẩn Đảng bộ trong sạch vững mạnh. Năm 2014, đạt danh hiệu vững mạnh tiêu biểu được Đảng ủy khối doanh nghiệp tặng Giấy khen.

Công ty CP Xi măng Tân Quang - VVMI

Trụ sở: Xóm 5, xã Tràng Đà, TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang

Điện thoại: 02073881268 * Fax: 02073 881266

E-mail: [email protected]

Các đoàn thể: Công đoàn cơ sở đạt danh hiệu Công đoàn vững mạnh sắc xuất nhiều năm liền

Năm 2014, Công ty đã được UBND tỉnh Tuyên Quang tặng Bằng khen đã có thành tích trong hoạt động Doanh nghiệp trên địa bản tỉnh.

Năm 2015, Công ty đã được bộ Công thương tặng cờ thi đua.

Năm 2016, Đảng bộ Công ty đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu được Đảng ủy khối doanh nghiệp tặng Giấy khen.

Năm 2016, Công ty được Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh và UBND tỉnh Tuyên Quang tặng Bằng khen là doanh nghiệp tiêu biểu lần 2.

Năm 2017, Công ty được UBND tỉnh Tuyên Quang tặng Bằng khen về việc khen thưởng nhân dịp kỉ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần xi măng Tân Quang – VVMI

Năm 2017, Công ty được UBND xã Tràng Đà tặng Giấy khen về việc đã có thành tích làm tốt công tác chăm sóc thương binh, gia đình liệt sĩ người có công với cách mạng giai đoạn 2012-2017.

Năm 2017, Công ty được BHXH Việt Nam tặng Bằng khen về việc đã thực hiện tốt chính sách BHXH, BHYT năm 2015-2016.

Năm 2017, Công ty được công an tỉnh Tuyên Quang Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2017.

Năm 2018, Công ty được UBND tỉnh tặng Bằng khen đã có thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.

Năm 2019, Công ty được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua dẫn đầu phong trào thi đua năm 2019.

Năm 2020, Công ty được UBND tỉnh tặng Bằng khen đã có thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.

PV

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Hành trình năm thứ 15 của Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam khởi động, mang sữa đến cho 21.000 trẻ em

Hành trình năm thứ 15 của Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam khởi động, mang sữa đến cho 21.000 trẻ em

Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Vinamilk chính thức khởi động hành trình trao 1,9 triệu ly sữa cho trẻ em năm 2022, cũng là cột mốc đặc biệt đánh dấu 15 năm thực hiện chương trình ý nghĩa này (từ 2008-2022). Bền bỉ theo đuổi sứ mệnh “để mọi trẻ em đều được uống sữa mỗi ngày”, tính đến nay, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam đã trao tặng 40,6 triệu ly sữa bổ dưỡng, góp phần cải thiện dinh dưỡng cho gần nửa triệu em nhỏ trên khắp cả nước.
Nhà máy Bột - Giấy VNT19 thi công đường ống xả thải theo đúng phê chuẩn thiết kế của các cơ quan chức năng

Nhà máy Bột - Giấy VNT19 thi công đường ống xả thải theo đúng phê chuẩn thiết kế của các cơ quan chức năng

Công ty cổ phần Bột-Giấy VNT19 chỉ thực hiện đặt một đoạn ống chờ kỹ thuật bên dưới nền móng nhà chờ chứ không phải thi công xây dựng tuyến ống xả thải ra biển theo phê chuẩn thiết kế của các cơ quan chức năng.
Egroup tự tin chinh phục thị trường giáo dục trị giá hàng tỷ USD

Egroup tự tin chinh phục thị trường giáo dục trị giá hàng tỷ USD

Nắm bắt nhu cầu ngày càng cao của đông đảo phụ huynh về lựa chọn môi trường giáo dục chất lượng và toàn diện cho con, các doanh nghiệp tư nhân đã và đang đầu tư mạnh mẽ vào nhiều mô hình giáo dục tiên tiến để đáp ứng. Điều này đã thúc đẩy thị trường đầu tư giáo dục trị giá hàng tỷ USD càng trở nên sôi động với sự tham gia của nhiều “ông lớn”, trong đó có Tập đoàn giáo dục Egroup.
SHB được vinh danh là Ngân hàng Tốt nhất Việt Nam

SHB được vinh danh là Ngân hàng Tốt nhất Việt Nam

Vừa qua, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) được Tạp chí uy tín Global Finance vinh danh là “Ngân hàng Tốt nhất Việt Nam” năm 2022 - một trong những hạng mục quan trọng nhất của hệ thống giải thưởng “Best Bank” do Global Finance tổ chức thường niên nhằm vinh danh tổ chức tài chính xuất sắc nhất tại mỗi một quốc gia.
Tìm nhà phong cách chuẩn Nhật, khách mua chọn bến đỗ phía Tây Thủ đô

Tìm nhà phong cách chuẩn Nhật, khách mua chọn bến đỗ phía Tây Thủ đô

Sống phong cách Nhật cân bằng và tinh tế là xu hướng đang lên ngôi khi được nhiều gia đình chọn lựa. Tại phía Tây Hà Nội, toà tháp căn hộ The Sakura - SA3 (thuộc đại đô thị Vinhomes Smart City) tái hiện một xứ Phù Tang trọn vẹn, đang là “toạ độ vàng” của khách hàng muốn tìm kiếm một cuộc sống hưởng thụ giàu cảm xúc.

Tin khác

STEAMe GARTEN của Shark Thủy Khai trương cơ sở mới tại Thảo Điền

STEAMe GARTEN của Shark Thủy Khai trương cơ sở mới tại Thảo Điền
Được biết đến là đơn vị tiên phong trong việc đưa giáo dục STEAM và dạy học dự án vào chương trình học, đồng thời ứng dụng công nghệ cao trong công tác giảng dạy và quản trị, Hệ thống Mầm non STEAMe GARTEN của Shark Thủy ngày càng nhận được nhiều hơn nữa niềm tin – yêu và sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh học sinh.

Bí quyết chăm sóc da mùa hè giúp làn da luôn khỏe đẹp

Bí quyết chăm sóc da mùa hè giúp làn da luôn khỏe đẹp
Vào mùa nắng nóng, Yakson Beauty đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp khách hàng có làn da bị ngứa rát, mụn, xỉn màu, cháy nắng,... do tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, không khí ô nhiễm và đổ nhiều mồ hôi. Hãy cùng Yakson Beauty tìm hiểu thêm một số bí quyết chăm sóc da vào mùa hè để có làn da luôn rạng ngời, khỏe đẹp từ bên trong nhé!

Home Credit Việt Nam – Tối ưu hóa công cụ marketing trên nền tảng Tiktok

Home Credit Việt Nam – Tối ưu hóa công cụ marketing trên nền tảng Tiktok
Xu hướng ứng dụng công nghệ, trào lưu trên nền tảng số đang được nhiều doanh nghiệp lớn áp dụng, với chiến lược hướng đến là công ty tài chính số, Home Credit đang chiếm sóng trên nhiều kênh mạng xã hội, một trong số đó là nền tảng Tiktok.

Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội: Công khai 703 đơn vị nợ tiền BHXH hơn 185 tỷ đồng

Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội: Công khai 703 đơn vị nợ tiền BHXH hơn 185 tỷ đồng
Mới đây, UBND quận Thanh Xuân công khai 703 đơn vị nợ BHXH, BHYT, BHTN (tính đến tháng 4/2022) với số tiền hơn 185 tỷ đồng.

BIDV và HBC tăng cường hợp tác toàn diện

BIDV và HBC tăng cường hợp tác toàn diện
Ngày 16/5, tại TP. Hồ Chí Minh, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2022 - 2026.

Vi phạm trong lĩnh vực chứng khoán, Tập đoàn Hòa Phát bị xử phạt

Vi phạm trong lĩnh vực chứng khoán, Tập đoàn Hòa Phát bị xử phạt
Mới đây, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đã ban hành Quyết định số 244/QĐ-XPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán đối với Công ty Cổ phần Tập đoàn Hòa Phát.
Xem thêm
Ngăn chặn vi phạm trên sàn thương mại điện tử

Ngăn chặn vi phạm trên sàn thương mại điện tử

Trước tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng được bày bán công khai, nhan nhản trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, TikTok… các lực lượng chức năng đã đồng loạt triển khai các biện pháp đấu tranh và đã triệt phá được nhiều kho hàng giả, hàng nhái “khủng” của các tài khoản bán hàng qua mạng.
Giá xăng trong nước tăng kỷ lục

Giá xăng trong nước tăng kỷ lục

Liên Bộ Công Thương - Tài chính quyết định tăng giá xăng trong kỳ điều hành ngày hôm nay 23/5.
Giải pháp cải thiện dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng

Giải pháp cải thiện dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng

Hiện nay, tỷ lệ biếng ăn, suy dinh dưỡng thấp còi ở trẻ em Việt Nam vẫn đang ở mức cao…
Hơn 23.000 tỷ đồng đầu tư hai tuyến cao tốc qua tỉnh Lạng Sơn

Hơn 23.000 tỷ đồng đầu tư hai tuyến cao tốc qua tỉnh Lạng Sơn

Hai tuyến cao tốc Hữu nghị-Chi Lăng và Đồng Đăng-Trà Lĩnh đã được Thủ tướng phê duyệt chủ trương đầu tư theo hình thức đối tác công tư với 23.187 tỷ đồng.
Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội: Công khai 703 đơn vị nợ tiền BHXH hơn 185 tỷ đồng

Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội: Công khai 703 đơn vị nợ tiền BHXH hơn 185 tỷ đồng

Mới đây, UBND quận Thanh Xuân công khai 703 đơn vị nợ BHXH, BHYT, BHTN (tính đến tháng 4/2022) với số tiền hơn 185 tỷ đồng.
Hải Phòng: Động thổ dự án trung tâm thương mại hơn 6.000 tỷ đồng

Hải Phòng: Động thổ dự án trung tâm thương mại hơn 6.000 tỷ đồng

Ngày 14/5, UBND TP Hải Phòng và Công ty CP May – Diêm Sài Gòn đã tổ chức động thổ Dự án Tổ hợp trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, khách sạn 5 sao và văn phòng cho thuê với tổng mức đầu tư hơn 6.000 tỷ đồng tại khu vực Chợ Sắt (phường Phan Bội Châu, quận Hồng Bàng, Hải Phòng).
Chủ đầu tư "siêu dự án" Sài Gòn Bình An nợ thuế hàng trăm tỷ đồng

Chủ đầu tư "siêu dự án" Sài Gòn Bình An nợ thuế hàng trăm tỷ đồng

Cục thuế TP.HCM mới đây đã công khai danh sách 30 doanh nghiệp nợ thuế đợt 2/2022 với tổng số tiền thuế nợ, tiền phạt và tiền chậm nộp lên đến 1.911 tỉ đồng.
Kiểm soát đặc biệt Công ty Chứng khoán Kenanga Việt Nam

Kiểm soát đặc biệt Công ty Chứng khoán Kenanga Việt Nam

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vừa ban hành Quyết định số 326/QĐ-UBCK về việc đặt Công ty Cổ phần Chứng khoán Kenanga Việt Nam vào tình trạng kiểm soát đặc biệt. Thời hạn kiểm soát đặc biệt trong vòng 4 tháng, từ ngày 19/5 đến ngày 18/9.
Hoàng Anh Gia Lai bị phạt 3 tỉ đồng, đình chỉ giao dịch chứng khoán 5 tháng

Hoàng Anh Gia Lai bị phạt 3 tỉ đồng, đình chỉ giao dịch chứng khoán 5 tháng

Ngày 17/5, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước ban hành Quyết định số 305/QĐ-XPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai (địa chỉ: 15 Trường Chinh, phường Phù Đổng, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai.
Chấn chỉnh hoạt động đấu giá đất “vàng” trên cả nước

Chấn chỉnh hoạt động đấu giá đất “vàng” trên cả nước

Thứ trưởng Bộ TN&MT Lê Minh Ngân vừa ký Công văn gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về một số giải pháp tăng cường công tác quản lý đất đai trong tình hình hiện nay, trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến hoạt động đấu giá đất.
Tổ chức hội đồng kiến trúc xem xét phương án quy hoạch, kiến trúc công trình 61 Trần Phú

Tổ chức hội đồng kiến trúc xem xét phương án quy hoạch, kiến trúc công trình 61 Trần Phú

UBND thành phố Hà Nội vừa có báo cáo Bộ Xây dựng về rà soát tổng mặt bằng và phương án kiến trúc công trình đa chức năng Postef, số 61 Trần Phú (phường Điện Biên, quận Ba Đình).
Tìm nhà phong cách chuẩn Nhật, khách mua chọn bến đỗ phía Tây Thủ đô

Tìm nhà phong cách chuẩn Nhật, khách mua chọn bến đỗ phía Tây Thủ đô

Sống phong cách Nhật cân bằng và tinh tế là xu hướng đang lên ngôi khi được nhiều gia đình chọn lựa. Tại phía Tây Hà Nội, toà tháp căn hộ The Sakura - SA3 (thuộc đại đô thị Vinhomes Smart City) tái hiện một xứ Phù Tang trọn vẹn, đang là “toạ độ vàng” của khách hàng muốn tìm kiếm một cuộc sống hưởng thụ giàu cảm xúc.
Phiên bản di động