Tỉnh Điện Biên

Chăm sóc hiệu quả để phát huy tốt vai trò NCT

Từ đầu năm đến nay, Hội NCT các cấp tỉnh Điện Biên kết nạp được 1.540 hội viên mới, nâng tổng số toàn tỉnh lên 46.500 hội viên, sinh hoạt tại 4.200 chi hội, 129 Hội NCT cơ sở (xã, phường, thị trấn) thuộc 10 Hội NCT cấp huyện, thị xã, thành phố; tỉ lệ NCT gia nhập tổ chức Hội đạt 90%.
Liên hoan tiếng hát NCT tỉnh Điện Biên năm 2023
Liên hoan tiếng hát NCT tỉnh Điện Biên năm 2023

Những năm qua, được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, MTTQ tỉnh, các ngành, đoàn thể, sự đồng tỉnh ủng hộ của toàn xã hội, công tác chăm sóc, phát huy vai trò NCT đã đạt được kết quả đáng khích lệ. Có trên 37.800 NCT được cấp thẻ bảo hiểm y tế (đạt 98%), 17.300 NCT được khám sức khỏe định kì và lập hồ sơ theo dõi sức khỏe. Chương trình Mắt sáng cho NCT tiếp tục được quan tâm và thực hiện hiệu quả. Hằng năm, Hội phối hợp tổ chức khám sàng lọc bệnh về mắt cho hàng ngàn NCT; trong đó trên 500 NCT được chữa mắt miễn phí, trên 660 NCT được tặng kính nâng thị lực.

Về trợ cấp xã hội, toàn tỉnh hiện có 8.681 NCT đang được hưởng trợ cấp xã hội hằng tháng, 2.287 NCT từ 60 tuổi đến 79 tuổi được trợ cấp xã hội theo Luật Người khuyết tật, gần 6.400 cụ từ 80 tuổi trở lên không có lương hưu được hưởng bảo trợ xã hội. Việc chúc thọ, mừng thọ cho NCT thực hiện kịp thời, chu đáo, vào dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Hội phối hợp với cấp ủy, chính quyền, Ủy ban MTTQ tổ chức chúc thọ, mừng thọ NCT theo quy định. Năm 2023, toàn tỉnh tổ chức chúc thọ, mừng thọ 4.100 NCT vào dịp tết nguyên đán Quý Mão với tổng số tiền 2,45 tỉ đồng. Trong đó Chủ tịch nước tặng quà chúc thọ 160 cụ tròn 100 tuổi; Chủ tịch UBND tỉnh tặng thiếp và quà mừng thọ cho 429 cụ tròn 90 tuổi. Việc chúc thọ, mừng thọ đã được các cấp chính quyền và Hội NCT các địa phương phối hợp tổ chức trang trọng, kịp thời, chu đáo, thiết thực động viên NCT sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc.

Tiết mục văn nghệ của NCT tỉnh Điện Biên
Tiết mục văn nghệ của NCT tỉnh Điện Biên

Phát huy vai trò "Tuổi cao - Gương sáng", trong các lĩnh vực đều ghi nhận sự góp mặt của NCT, với tinh thần trách nhiệm cao và gương mẫu để các thế hệ con cháu noi theo. Hiện toàn tỉnh có 18.400 NCT đang tham gia lao động sản xuất, phát triển kinh tế; có 3.600 NCT đạt danh hiệu làm kinh tế giỏi các cấp, trong đó cấp cơ sở 3.018 NCT, cấp huyện 392 NCT, cấp tỉnh 152 NCT, cấp trung ương 45 NCT. Có 1.237 NCT làm chủ trang trại, chủ cơ sở sản xuất kinh doanh, doanh nghiệp, hợp tác xã... Hội NCT từ tỉnh đến cơ sở đã tổ chức Hội nghị biểu dương NCT làm kinh tế giỏi trong 5 năm qua, kịp thời vinh danh, khen thưởng hàng trăm NCT làm kinh tế giỏi các cấp; suy tôn và bầu chọn 4 đại biểu đi dự Hội nghị biểu dương NCT làm kinh tế giỏi toàn quốc do Trung ương Hội NCT Việt Nam tổ chức vào cuối năm 2023.

Hưởng ứng phong trào xây dựng nông thôn mới, NCT hiến đất, ngày công và kinh phí để xây dựng các công trình công cộng; giữ gìn vệ sinh môi trường, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, cùng con cháu xây dựng gia đình văn hóa kiểu mẫu. Từ năm 2021 đến nay, NCT đã hiến trên 10.729m2 đất, đóng góp 4.430 ngày công và hàng trăm triệu đồng xây dựng các công trình giao thông, thủy lợi, trường học, trạm y tế, v.v, gương mẫu thực hiện và vận động con cháu, gia đình tham gia giữ gìn đường phố xanh, sạch, đẹp và an toàn. Tích cực tham gia trồng, chăm sóc, bảo vệ rừng. Đóng góp trên 200 triệu đồng vào Quỹ vắc xin phòng chống dịch bệnh Covid-19 của tỉnh .

Mô hình làm kinh tế giỏi của NCT tỉnh Điện Biên
Mô hình làm kinh tế giỏi của NCT tỉnh Điện Biên

Phong trào “Ông bà, cha mẹ mẫu mực, con cháu thảo hiền” do Ủy Ban Trung ương MTTQ Việt Nam phát động đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của NCT và các tầng lớp nhân dân, lan tỏa đến tận thôn, bản, tổ dân phố, khu dân cư. Hội còn phát động phong trào Toàn dân chăm sóc, phụng dưỡng ông bà, cha mẹ; quan tâm dạy dỗ, bảo ban con cháu, xây dựng gia đình hòa thuận, nhằm khơi dậy tinh thần trách nhiệm của con cháu đối với ông bà, cha mẹ và trách nhiệm của gia đình đối với xã hội.

NCT tích cực tham gia phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia trong tình hình mới. Hội vận động hàng trăm tập thể, hàng nghìn cá nhân đăng kí tự quản gần 400km đường biên giới, đăng kí tự quản về an ninh trật tự thôn bản, đặc biệt là các huyện có các xã, bản vùng cao biên giới. Đến nay có 296 thôn, bản và 29 xã biên giới tổ chức phát động phong trào Trưởng nhóm tôn giáo cam kết chấp hành nghiêm các quy định, không xuất nhập cảnh trái phép ở khu vực biên giới; triển khai 148 hòm thư tố giác tại trụ sở UBND các xã, nhà văn hóa các thôn, bản biên giới đạt hiệu quả cao.

Tặng quà NCT nghèo huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
Tặng quà NCT nghèo huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên

Chung tay xây dựng hệ thống chính trị cơ sở vững mạnh. Đến nay có trên 3.000 NCT đang tham gia công tác đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể, hoàn thành tốt nhiệm vụ, được tín nhiệm cao. Toàn tỉnh có 1.246 người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số, trong đó 70% là NCT. NCT đã thực hiện tốt quy chế dân chủ, giám sát và phản biện xã hội, tham gia đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết, trách nhiệm xây dựng Đảng, chính quyền cơ sở. Trong công tác khuyến học, khuyến tài, NCT luôn là tấm gương sáng, mẫu mực, luôn quan tâm động viên khuyến khích con, cháu, thế hệ trẻ học tập, rèn luyện sáng tạo.

Để tạo nguồn lực thúc đẩy các hoạt động, phong trào của Hội, Quỹ Chăm sóc và Phát huy vai trò NCT được xây dựng ở 124/129 xã, phường, thị trấn, số dư 1,3 tỉ đồng. TP Điện Biên Phủ và các huyện Mường Chà, Tuần Giáo đã xây dựng Quỹ cấp huyện, chủ yếu vận động trong Tháng hành động vì NCT hằng năm. Chân quỹ toàn tỉnh đạt hơn 7,4 tỉ đồng với sự đóng góp của hội viên. Từ nguồn quỹ, cùng với hoạt động xã hội hóa, huy động nguồn lực của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, hằng năm, các cấp Hội đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà hàng ngàn hội viên nghèo, hội viên côn đơn không nơi nương tựa, hoàn cảnh khó khăn nhân các dịp lễ tết và Tháng hành động vì NCT Việt Nam.

Bài và ảnh: Thanh Hà

Theo dòng sự kiện

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Nhiều kết quả khả quan trong công tác Hội năm 2023

Nhiều kết quả khả quan trong công tác Hội năm 2023

Trong năm 2023, được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp chính quyền, đoàn thể địa phương và sự hướng dẫn của Hội NCT tỉnh Yên Bái, Hội NCT huyện Mù Căng Chải đạt được nhiều kết quả khả quan. Phong trào thi đua “Tuổi cao - Gương sáng” được đẩy mạnh, hoạt động chăm sóc và phát huy vai trò NCT thực hiện đa dạng, phong phú, hiệu quả, tạo hiệu ứng tích cực trong cán bộ, hội viên NCT...
Huy động nguồn lực toàn xã hội chăm sóc sức khỏe NCT

Huy động nguồn lực toàn xã hội chăm sóc sức khỏe NCT

Những năm qua, song song nhiệm vụ chăm lo chế độ chính sách, đời sống tinh thần cho NCT, Hội NCT tỉnh Long An tích cực phối hợp với Sở Y tế, các bệnh viện tuyến tỉnh, tuyến huyện và cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe hội viên. Hội NCT các cấp thường xuyên quán triệt, tổ chức tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân chung tay thực hiện Chương trình Chăm sóc sức khỏe NCT của Chính phủ, Chương trình phối hợp giữa Bộ Y tế và Trung ương Hội NCT Việt Nam.
Trung ương Hội NCT Việt Nam kiểm tra công tác tại Hội NCT tỉnh An Giang

Trung ương Hội NCT Việt Nam kiểm tra công tác tại Hội NCT tỉnh An Giang

Ngày 30/11, Đoàn công tác của Trung ương Hội NCT Việt Nam do ông Nguyễn Văn Chính, Ủy viên Ban Thường vụ Hội NCT Việt Nam, Trưởng ban Phát huy vai trò NCT Việt Nam làm trưởng đoàn đến kiểm tra hoạt động NCT tại Hội NCT tỉnh An Giang.
Đẩy mạnh công tác chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi

Đẩy mạnh công tác chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi

Năm 2023, Hội NCT tỉnh Gia Lai đã vượt qua mọi khó khăn hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra để xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, đẩy mạnh việc chăm sóc và phát huy vai trò của NCT. Phóng viên Tạp chí NCT có cuộc trao đổi phỏng vấn với bà Rơ Châm H’Yéo, Trưởng BĐD Hội NCT tỉnh về vấn đề trên.
Tỉnh Thái Bình: Người cao tuổi được phát huy và chăm sóc đầy đủ

Tỉnh Thái Bình: Người cao tuổi được phát huy và chăm sóc đầy đủ

Năm qua, các cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thể, Hội NCT tỉnh Thái Bình luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực để chăm sóc sức khỏe, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho NCT. Từ đó, tạo điều kiện cho NCT sống vui, sống khỏe, sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

Tin khác

Khắp nơi chăm sóc, phát huy vai trò NCT

Khắp nơi chăm sóc, phát huy vai trò NCT
Hội NCT các địa phương triển khai hiệu quả những nhiệm vụ trọng tâm năm 2023

Hoạt động Hội NCT các địa phương

Hoạt động Hội NCT các địa phương
Hội NCT các địa phương đang tích cực tổng kết công tác Hội năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024

Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ TP Hồ Chí Minh: Hiệu quả từ mô hình Tạp hoá Hồi Đó

Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ TP Hồ Chí Minh: Hiệu quả từ mô hình Tạp hoá Hồi Đó
Để NCT có thời gian ôn lại kỷ niệm, đồng thời tạo sân chơi để các cụ thư giãn, Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ tổ chức chương trình Tạp hóa Hồi Đó phục vụ cho NCT đang được chăm sóc tại đây.

Thực hiện tốt công tác bảo vệ, chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi

Thực hiện tốt công tác bảo vệ, chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi
Năm 2023, các cấp Hội NCT tỉnh Nam Định đã vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra và đã đạt được nhiều kết quả cao trong phong trào “Toàn dân chăm sóc, phụng dưỡng, phát huy vai trò NCT”.

Tỉnh Lai Châu: Nhiều hoạt động sôi nổi, hiệu quả trong Tháng hành động vì NCT Việt Nam năm 2023

Tỉnh Lai Châu: Nhiều hoạt động sôi nổi, hiệu quả trong Tháng hành động vì NCT Việt Nam năm 2023
Hưởng ứng “Tháng hành động vì NCT Việt Nam”, Hội NCT tỉnh Lai Châu phối hợp với Ban Công tác NCT tỉnh và các sở, ban, ngành tổ chức nhiều hoạt động thăm, khám sức khỏe, tặng quà, giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao... cho hơn 36.000 hội viên và NCT trên địa bàn tỉnh Lai Châu.

Hoạt động của Hội Người cao tuổi các địa phương

Hoạt động của Hội Người cao tuổi các địa phương
Tỉnh Hà Nam. Theo báo cáo tính đến tháng 11/2023, tỉnh Hà Nam có hơn 140.600 NCT, chiếm 14,4% dân số toàn tỉnh.

Tỉnh Lai Châu: Tiếp tục đẩy mạnh, nâng cao chất lượng các phong trào thi đua của NCT

Tỉnh Lai Châu: Tiếp tục đẩy mạnh, nâng cao chất lượng các phong trào thi đua của NCT
Năm 2023, nền kinh tế nước ta còn gặp nhiều khó khăn, nhưng với tinh thần lạc quan và trách nhiệm, cán bộ, hội viên và NCT trên địa bàn tỉnh Lai Châu đã chung sức, đồng lòng tìm ra nhiều giải pháp, nhiệm vụ, đạt nhiều kết quả quan trọng. Phóng viên Tạp chí Người cao tuổi phỏng vấn ông Lê Xuân Phùng, Chủ tịch Hội NCT tỉnh Lai Châu về nội dung trên.

Hoạt động chăm sóc và phát huy vai trò NCT ở các địa phương

Hoạt động chăm sóc và phát huy vai trò NCT ở các địa phương
Hải Dương. Hội NCT huyện Thanh Hà có 52 CLB văn hóa văn nghệ, văn nghệ, thể dục thể thao sôi nổi, thu hút trên 1.820 cán bộ, hội viên và quần chúng nhân dân tham gia.

TP Hồ Chí Minh: Nhiều khởi sắc, hiệu quả cao trong thực hiện Chương trình Quốc gia về NCT

TP Hồ Chí Minh: Nhiều khởi sắc, hiệu quả cao trong thực hiện Chương trình Quốc gia về NCT
Nhằm thực hiện hiệu quả Chương trình hành động Quốc gia về NCT giai đoạn 2022-2030 (Chương trình), UBND TP Hồ Chí Minh xác định nhiều mục tiêu chăm sóc và phát huy tối đa tiềm năng, vai trò, kinh nghiệm, tri thức của NCT. Những kết quả bước đầu đạt được của Chương trình là rất đáng ghi nhận.

Vượt khó hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm của Hội

Vượt khó hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm của Hội
Cụm thi đua số I Hội NCT Việt Nam vừa tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2023. Tham dự Hội nghị có bà Nguyễn Thị Tư, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Đối ngoại Trung ương Hội; bà Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai; lãnh đạo Hội NCT 6 tỉnh miền núi phía Bắc. Tại Hội nghị, Hội NCT các tỉnh đã tiến hành kí kết giao ước thi đua năm 2024 và chuyển giao Cụm trưởng thi đua năm 2024 sang Hội NCT tỉnh Điện Biên.

Nhiều ý kiến tâm huyết, trách nhiệm với công tác Hội và hội viên

Nhiều ý kiến tâm huyết, trách nhiệm với công tác Hội và hội viên
Sáng 24/11, tại tỉnh Lạng Sơn, Hội NCT Cụm thi đua số II, Hội NCT Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2023 và kí kết giao ước thi đua năm 2024. Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Trọng Sơn, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Chung, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; đại diện các Sở, ban, ngành tỉnh Lạng Sơn; lãnh đạo, cán bộ Hội NCT 7 tỉnh trong Cụm.

Đẩy mạnh chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

Đẩy mạnh chăm sóc sức khỏe người cao tuổi
Sáng 24/11, tại TP Thái Bình, Cụm thi đua số IV, Hội NCT Việt Nam tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua và công tác khen thưởng năm 2023. Dự hội nghị có đại diện Ban Tổ chức-Kiểm tra, Trung ương Hội NCT Việt Nam, một số sở, ban, ngành của tỉnh Thái Bình, lãnh đạo Hội NCT các tỉnh: Hòa Bình, Hưng Yên, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình và Ninh Bình.

Đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động

Đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động
Thời gian qua, Hội NCT huyện Ninh Giang luôn đổi mới phương thức hoạt động, thực hiện hiệu quả việc chăm sóc sức khỏe, không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống vật chất, tinh thần cho hội viên, được cấp ủy, chính quyền ghi nhận.

Làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

Làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe người cao tuổi
Thông qua các hoạt động thiết thực triển khai trong thời gian qua, NCT trên địa bàn huyện Thanh Sơn đã được chăm sóc sức khỏe và phát huy tốt vai trò trong các lĩnh vực của đời sống xã hội.

Đổi mới, nâng cao hiệu quả xây dựng tổ chức Hội vững mạnh

Đổi mới, nâng cao hiệu quả xây dựng tổ chức Hội vững mạnh
Sáng 23/11, tại quận Nam Từ Liêm, Hội NCT TP Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết và bình xét thi đua Cụm số 1 năm 2023. Về dự có ông Nguyễn Thế Toàn, Phó Trưởng ban Thường trực BĐD Hội NCT TP Hà Nội; ông Trần Thanh Hải, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Quận ủy Nam Từ Liêm; Thường trực Hội NCT TP Hà Nội và lãnh đạo NCT 12 quận trong Cụm thi đua số 1.
Xem thêm
Nỗ lực vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Nỗ lực vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Sáng 4/12, Khối thi đua số II, Trung ương Hội NCT Việt Nam họp tổng kết phong trào thi đua và công tác khen thưởng năm 2023.
Hội NCT tỉnh Kiên Giang tích cực, chủ động trong mọi công tác

Hội NCT tỉnh Kiên Giang tích cực, chủ động trong mọi công tác

Sáng 30/11, tại Hà Nội, Trung ương Hội NCT Việt tiếp Đoàn cán bộ Hội NCT tỉnh Kiên Giang đến thăm, nhân dịp đoàn đi tham quan, học tập kinh nghiệm công tác xây dựng tổ chức Hội và mô hình CLB Liên thế hệ tự giúp nhau (LTHTGN) tại các tỉnh Bắc Ninh, Quảng
Tập trung hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến cuối năm

Tập trung hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến cuối năm

Chiều 21/11, tại trụ sở Trung ương Hội NCT Việt Nam, Chủ tịch Nguyễn Thanh Bình chủ trì cuộc họp đánh giá rút kinh nghiệm sau Hội nghị toàn quốc biểu dương NCT tiêu biểu làm kinh tế giỏi, giai đoạn 2018 - 2023.
Chủ tịch Hội Cựu chiến binh nói đi đôi với làm

Chủ tịch Hội Cựu chiến binh nói đi đôi với làm

Năm 1982, ông Nguyễn Phú Cường, sinh năm 1960, ở ấp Long Bửu, xã Hòa Long, huyên Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp lên đường nhập ngũ. Qua 1 năm được tôi luyện trong môi trường quân đội, ông được đứng vào hàng ngũ của Đảng và phát triển sĩ quan.
Tâm thiện của những doanh nhân cao tuổi tiêu biểu ở Bà Rịa - Vũng Tàu

Tâm thiện của những doanh nhân cao tuổi tiêu biểu ở Bà Rịa - Vũng Tàu

Bà Tống Thị Lý, Giám đốc Tài chính Công ty CP Hải Phương ở phường Rạch Dừa, TP Vũng Tàu; ông Võ Thạch Cao, ở xã Xà Bang, huyện Châu Đức
Người thầy của nhà nông

Người thầy của nhà nông

Bà con nông dân miền Trung gọi nhà giáo, tiến sĩ (TS) Lê Tiến Dũng, nguyên Trưởng khoa Nông học, Đại học Nông Lâm Huế với cái tên trìu mến “Tiến sĩ của ruộng đồng - Tiến sĩ nông dân”.
Người bác sĩ luôn tận tâm với người bệnh

Người bác sĩ luôn tận tâm với người bệnh

Bác sĩ Trần Đức Cử, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Bệnh viện Hùng Cường cùng với đội ngũ cán bộ y tế, bác sĩ ở Bệnh viện ngày đêm lặng thầm thăm khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe người dân...
Ông kĩ sư góp phần cơ giới hóa nông nghiệp nông thôn

Ông kĩ sư góp phần cơ giới hóa nông nghiệp nông thôn

Sinh ra và lớn lên tại miền quê sông nước Đồng Tháp, nổi tiếng với những đồng lúa trải dài bát ngát chân trời, lại được đào tạo trở thành một kĩ sư cơ khí nông nghiệp, ông Phan Tấn Bện, sinh năm 1963, Giám đốc Công ty TNHH MTV Cơ khí nông nghiệp Phan Tấn luôn chú trọng nghiên cứu chế tạo và sản xuất ra nhiều loại máy nông nghiệp nhằm góp phần cơ giới hóa nông nghiệp nông thôn, giúp bà con nông dân giải phóng sức lao động…
Hội NCT xã Lũng Hòa và ông Chủ tịch Hội tâm huyết

Hội NCT xã Lũng Hòa và ông Chủ tịch Hội tâm huyết

Nhiều năm liên tục, Hội NCT xã Lũng Hòa luôn trong tốp đầu thi đua của Hội NCT huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc, trong đó có vai trò “đầu tàu” của ông Chu Quang Trọng, Chủ tịch Hội NCT xã...
Phiên bản di động