Bộ trưởng Hồ Đức Phớc đánh giá cao kết quả thu NSNN của Cục Thuế TP Hồ Chí Minh

Sáng 14/6, tiếp theo chương trình làm việc tại TP.Hồ Chí Minh, Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc đã có buổi làm việc tại Cục thuế TP Hồ Chí Minh (Cục Thuế). Cùng tham dự buổi làm việc có Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Mai Xuân Thành, Phó Tổng cục trưởng Mai Sơn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan Đinh Ngọc Thắng và đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế.
Bộ trưởng Hồ Đức Phớc đánh giá cao kết quả thu NSNN của Cục Thuế TP Hồ Chí Minh
Bộ trưởng Hồ Đức Phớc nắm bắt tình hình hoạt động của Cục Thuế, đặc biệt quan tâm đến những khó khăn, vướng mắc trong công tác quản lý thuế

Thu NSNN 5 tháng tăng mạnh

Báo cáo tại Hội nghị, Cục trưởng Cục thuế TP Hồ Chí Minh Nguyễn Nam Bình cho biết, Cục Thuế nhận dự toán pháp lệnh năm 2024 là 351.860 tỷ đồng, trong đó thu nội địa 333.960 tỷ đồng, thu từ dầu thô 17.900 tỷ đồng. Dự toán thu nội địa quý II/2024 theo Công văn số 1219/TCT-DT ngày 27/3/2024 của Tổng cục Thuế là 87.455 tỷ đồng, trong đó: thu từ dầu thô là 5.550 tỷ đồng; thu nội địa là 81.905 tỷ đồng, trong đó thu tiền sử dụng đất là 5.000 tỷ đồng và số cổ tức được chia cho phần vốn Nhà nước tại công ty cổ phần có vốn Nhà nước do Bộ, ngành, địa phương đại diện chủ sở hữu và lợi nhuận còn lại của các Tập đoàn, Tổng công ty Nhà nước sở hữu 100% vốn điều lệ là 500 tỷ đồng.

Kết quả thu ngân sách nhà nước của Cục Thuế lũy kế 5 tháng thu được 185.104 tỷ đồng, đạt 52,6% dự toán pháp lệnh, tăng 25,8% so với cùng kỳ, nếu loại trừ đột biến và chính sách về thuế thì tăng 19,5%. Kết quả thu trên đã bao gồm khoản thu hồi vốn 13.276 tỷ đồng, nếu loại trừ khoản này thì tổng thu lũy kế là 171.829 tỷ đồng, đạt 48,8% dự toán pháp lệnh, tăng 16% so với cùng kỳ.

Số thu từ hoạt động sản xuất kinh doanh lũy kế 5 tháng đầu năm đạt được 108.236 tỷ đồng, đạt 53,8% dự toán pháp lệnh, tăng 21,3% so với cùng kỳ, trong đó tất cả các khu vực kinh tế đều có sự tăng trưởng, cụ thể: khu vực doanh nghiệp nhà nước trung ương tăng 28,2%; khu vực doanh nghiệp nhà nước địa phương tăng 2,6%; khu vực doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tăng 19,8%; khu vực ngoài quốc doanh tăng 22,9%.

Bộ trưởng Hồ Đức Phớc đánh giá cao kết quả thu NSNN của Cục Thuế TP Hồ Chí Minh
Cục trưởng Cục Thuế TPHồ Chí Minh Nguyễn Nam Bình báo cáo tình hình thu ngân sách nhà nước của ngành thuế TP.

Theo đánh giá của Cục Thuế, nguyên nhân khiến số lũy kế 5 tháng tăng mạnh so với cùng kỳ là do sản lượng tiêu thụ tăng mạnh và các doanh nghiệp nộp nợ. Cùng với đó, tháng 1/2023 sắc thuế bảo vệ môi trường chịu ảnh hưởng của chính sách quy định mức thu giảm 75%, trong khi số thu tháng 1/2024 chịu ảnh hưởng của chính sách quy định mức thu giảm 50% so với thông thường cũng khiến số thu lũy kế 5 tháng 2024 tăng.

”Kết quả thu tích cực nêu trên chủ yếu nhờ vào tình hình kinh tế - xã hội đã có nhiều cải thiện tích cực từ đầu năm 2024 và đà tăng trưởng được tiếp nối sang quý II/2024, các chính sách hỗ trợ nền kinh tế của Quốc hội và Chính phủ đã đi vào cuộc sống và phát huy tác dụng, từ đó kích thích hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và tiêu dùng của người dân. Bên cạnh đó, nhằm thực hiện mục tiêu phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ thu năm 2024 ở mức cao nhất, ngành thuế cũng đã có chỉ đạo sát sao, hành động quyết liệt ngay từ những ngày đầu năm, ban hành nhiều văn bản chỉ đạo hướng dẫn và đôn đốc thu nộp NSNN, từ đó góp phần tích cực vào kết quả thu NSNN 5 tháng đầu năm 2024 với mức tăng 25,8% so với cùng kỳ”, Cục trưởng Nguyễn Nam Bình cho biết.

Theo dõi sát tiến độ thu, tạo thuận lợi cho DN

Dự báo kết quả thu NSNN của cả năm 2024, Cục trưởng Nguyễn Nam Bình cho biết, qua kết qua thu ngân sách các tháng đầu năm cũng như căn cứ vào tỷ lệ tăng trưởng kinh tế của thành phố cho thấy các doanh nghiệp trên địa bàn vẫn đang tiếp tục đà phục hồi. Tuy nhiên trước áp lực bối cảnh kinh tế-chính trị thế giới vẫn đang có nhiều diễn biến phức tạp, khó lường, cũng như dự kiến Quốc hội và Chính phủ sẽ tiếp tục ban hành nhiều chính sách hỗ trợ như gia hạn các sắc thuế TNDN, GTGT, giảm 2% thuế GTGT, giảm 50% lệ phí trước bạ thì khả năng thu NSNN cả năm đạt 371.108 tỷ đồng, đạt 105,5% dự toán, tăng 11,6% so với cùng kỳ. Trường hợp không tính các khoản thu hồi vốn thì thu đạt 355.966 tỷ đồng, đạt 101,7% dự toán, tăng 7% so với cùng kỳ.

Để đạt được các kết quả như trên, Cục Thuế sẽ tổ chức đôn đốc, triển khai có hiệu quả các giải pháp thu thường xuyên như: tăng cường công tác hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, nuôi dưỡng tạo nguồn thu bền vững cho NSNN qua việc triển khai có hiệu quả các chính sách hỗ trợ của Chính phủ để doanh nghiệp và người dân được thụ hưởng kịp thời; tăng cường công tác quản lý nguồn thu, khai thác các nguồn thu còn dư địa, quản lý tốt công tác kê khai, công tác thanh tra, kiểm tra, chống thất thu thuế. Cùng với đó là theo dõi sát tiến độ thu nợ, triển khai đồng bộ các biện pháp tăng cường đôn đốc thu nợ và cưỡng chế nợ thuế theo quy định như: tiếp tục đeo bám phối hợp với các sở, ban, ngành có liên quan tham mưu Ủy ban nhân dân có chỉ đạo quyết liệt hơn nữa trong công tác tháo gỡ khó khăn, vướng mắc để giải quyết nhanh chóng các thủ tục pháp lý nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp sớm triển khai dự án và đi vào hoạt động từ đó huy động kịp thời các khoản thu từ đất. Bên cạnh đó, kiểm tra, rà soát chặt chẽ hồ sơ khai thuế trên hệ thống quản lý người nộp thuế để đôn đốc thu đúng, đủ, kịp thời vào NSNN đối với các khoản thu thường xuyên. Tổ chức rà soát kỹ các báo cáo tài chính, nắm bắt kết quả kinh doanh của các doanh nghiệp trọng điểm, Tập đoàn, Tổng công ty, các ngân hàng thương mại để đôn đốc nộp kịp vào ngân sách theo quy định.

Cục Thuế cũng thực hiện tham mưu, báo cáo Ủy ban nhân dân TP chỉ đạo các đơn vị có liên quan rà soát tháo gỡ, xử lý thủ tục các dự án để có cơ sở thu, bù đắp các khoản hụt thu. Phối hợp với các cơ quan địa phương tham mưu cấp có thẩm quyền đẩy nhanh tiến độ đấu giá quyền sử dụng đất, cho thuế đất, đẩy nhanh tiến độ thu các khoản thu từ đất vào NSNN. Đồng thời phối hợp có hiệu quả với các Sở, ngành, Ủy ban nhân dân quận, huyện, TP Thủ Đức triển khai có hiệu quả các biện pháp quản lý, kiểm soát hoạt động sản xuất kinh doanh của hộ, cá nhân, và doanh nghiệp

Bộ trưởng Hồ Đức Phớc đánh giá cao kết quả thu NSNN của Cục Thuế TP Hồ Chí Minh
Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Mai Xuân Thành phát biểu tại buổi làm việc.

Cũng tại buổi làm việc, thông tin thêm về các hoạt động đã triển khai của ngành Thuế trong thời gian qua, Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Mai Xuân Thành cho biết, thời gian qua ngành Thuế phát huy hiệu quả lớn trong quản lý hóa đơn điện tử. Qua đó quản lý được chi phí, tình trạng gian lận hoàn thuế, thất thoát ngân sách.Tổng cục thuế đã liên tục khai thác tối đa hệ thống công nghệ thông tin trong hoạt động nghiệp vụ. Tới đây sẽ tiếp tục hoàn thiện hệ thống để tiến tới kiểm soát được vấn đề gian lận về thuế.

Về hoàn thuế, năm nay tiến độ thực hiện tốt hơn năm trước với mức tăng 9%. Về quản lý thương mại điện tử, hiện các địa phương hầu hết rất tích cực, trong đó có TP Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, Tổng cục trưởng Mai Xuân Thành mong muốn Cục Thuế thành phố sẽ thực hiện hoạt động này một cách chủ động, tích cực, sáng tạo hơn.

Tiếp tục đẩy mạnh quản lý thuế thương mại điện tử

Tại buổi làm việc, Bộ trưởng Hồ Đức Phớc cho rằng TP. Hồ Chí Minh là đầu tàu kinh tế cả nước, số thu NSNN do Cục Thuế và Cục Hải quan TP đóng góp là rất quan trọng, khi thực hiện thu NSNN thành công ở các vùng kinh tế trọng điểm thì thu của cả nước cũng sẽ thành công. Do đó, tại buổi làm việc, Bộ trưởng mong muốn được nghe vắn tắt tình hình hoạt động của Cục Thuế, đặc biệt đối với những khó khăn, vướng mắc và giải pháp, đề xuất cần phải sự vào cuộc của Tổng cục, Bộ và ở cấp cao hơn.

Bộ trưởng cũng ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Cục Thuế TP Hồ Chí Minh. Dù còn nhiều khó khăn do những khó khăn chung của nền kinh tế nhưng với sự quyết tâm, sáng tạo, thu đúng, thu đủ mở rộng cơ sở thu nên dù áp dụng nhiều chính sách giảm gia hạn thuế, Cục Thuế vẫn hoàn thành và hoàn thành vượt mức thu NSNN trong 6 tháng đầu năm.

Tuy nhiên, Bộ trưởng cũng cho rằng thách thức thời gian tới là rất lớn khi kinh tế vẫn khó khăn, thế giới đang chiến tranh, lạm phát tăng cao, cắt giảm chi tiêu của các quốc gia, người dân dẫn đến xuất nhập khẩu bị ảnh hưởng, tác động tới công ăn việc làm, sản xuất kinh doanh, từ đó ảnh hưởng tới nền kinh tế, tới ngân sách.

Về hoạt động nghiệp vụ thời gian tới, Bộ trưởng đề nghị ngành Thuế thực hiện tốt công tác quản lý con người, giữ vững kỷ luật kỷ cương tài chính, tránh những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình hoạt động nghiệp vụ. Đặc biệt chú trọng đến việc quản lý hóa đơn điện tử, ngăn chặn được các hóa đơn giả, phải phát hiện được từ sớm từ xa hóa đơn giả. Đối với quản lý thuế hoạt động thương mại điện tử, Bộ trưởng lưu ý cần sớm tổ chức các tổ nghiên cứu, từ đó có tập huấn, tuyên truyền để thực hiện.

Đối với sáp nhập Trường Nghiệp vụ Thuế vào Trường Bồi dưỡng cán bộ Tài chính, Bộ trưởng cho rằng để phục vụ đào tạo cho hơn 4 vạn cán bộ thuế trên cả nước thì việc sáp nhập này cần được Tổng cục Thuế nghiên cứu kỹ và có báo cáo để Ban cán sự Đảng Bộ họp bàn đưa ra quyết sách phù hợp.

Mai Thế Thực

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Nestlé MILO đồng hành cùng Đoàn thể thao Việt Nam tham dự Olympic và Paralympic Paris 2024

Nestlé MILO đồng hành cùng Đoàn thể thao Việt Nam tham dự Olympic và Paralympic Paris 2024

Ngày 17/7 tại Hà Nội, Bộ Văn hoá - Thể thao và Du lịch, Cục Thể dục Thể thao, Ủy ban Olympic Việt Nam phối hợp tổ chức Lễ xuất quân Đoàn thể thao Việt Nam (TTVN) tham dự Olympic Paris 2024. Nestlé Việt Nam và nhãn hàng Nestlé MILO là nhà tài trợ đồng hành cùng Đoàn TTVN tranh tài tại đại hội thể thao lớn nhất hành tinh.
Chủ thuỷ điện Sông Bung 5 ở Quảng Nam bị đề nghị xử phạt hơn 200 triệu đồng

Chủ thuỷ điện Sông Bung 5 ở Quảng Nam bị đề nghị xử phạt hơn 200 triệu đồng

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Nam đã đề xuất UBND tỉnh Quảng Nam xử phạt chủ nhà máy thủy điện Sông Bung 5 số tiền là 210 triệu đồng.
Gelex Electric dẫn đầu xu hướng với sản phẩm an toàn cho cuộc sống

Gelex Electric dẫn đầu xu hướng với sản phẩm an toàn cho cuộc sống

Là doanh nghiệp sở hữu các thương hiệu uy tín đầu ngành thiết bị điện, Gelex Electric luôn tiên phong dẫn dắt xu hướng với các sản phẩm mới vượt trội về chất lượng, ấn tượng về thiết kế và an toàn cho cuộc sống.
NESCAFÉ: Chuỗi hoạt động “Khơi mở thế giới của bạn”

NESCAFÉ: Chuỗi hoạt động “Khơi mở thế giới của bạn”

Mới đây, NESCAFÉ tổ chức chuỗi hoạt động thú vị dành cho người tiêu dùng với thông điệp “Khơi mở thế giới của bạn” diễn ra tại 4 thành phố lớn, gồm sự kiện tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 14/7 và tại Cần Thơ, Hà Nội, Đà Nẵng liên tục từ ngày 22 đến 24/7.
Tiên phong về Net Zero, Vinamilk được vinh danh tại Giải thưởng Doanh nghiệp Trách nhiệm Châu Á

Tiên phong về Net Zero, Vinamilk được vinh danh tại Giải thưởng Doanh nghiệp Trách nhiệm Châu Á

Vinamilk là doanh nghiệp ngành sữa duy nhất của Châu Á được vinh danh tại hạng mục Green Leadership (Lãnh đạo xanh) theo Giải thưởng Doanh nghiệp Trách nhiệm Châu Á. Cụ thể, giải thưởng được trao cho chương trình hành động Vinamilk Pathways to Dairy Net Zero 2050.

Tin khác

Công ty xi măng Thành Thắng bị phạt 1,8 tỷ đồng vì xả thải ô nhiễm môi trường

Công ty xi măng Thành Thắng bị phạt 1,8 tỷ đồng vì xả thải ô nhiễm môi trường
Ngày 16/7, cơ quan chức năng đã tiến hành xử phạt Công ty CP Xi măng Thành Thắng Group hơn 1,8 tỷ đồng vì nhiều vi phạm, trong đó có vi phạm liên quan đến xả nước thải gây ô nhiễm môi trường.

Nêu cao tinh thần “Một đội ngũ, Một mục tiêu”, thực hiện tốt kế hoạch quản trị năm 2024

Nêu cao tinh thần “Một đội ngũ, Một mục tiêu”, thực hiện tốt kế hoạch quản trị năm 2024
Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Lê Ngọc Sơn và đoàn công tác vừa có buổi làm việc với Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) về tình hình thực hiện kế hoạch 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024, định hướng phát triển trong thời gian tới.

Chương trình “Xoay nắp TH” tìm thấy chủ nhân đầu tiên của xe máy Honda SH 125i

Chương trình “Xoay nắp TH” tìm thấy chủ nhân đầu tiên của xe máy Honda SH 125i
Chương trình Xoay nắp TH - Trúng hơn 500.000 giải thưởng đã tìm ra chủ nhân đầu tiên của xe máy Honda SH 125i - phiên bản cao cấp trong buổi livestream Giải Đặc biệt diễn ra ngày 16/6. Và vào ngày 3/7 vừa qua, chủ nhân giải thưởng đã chính thức “rinh” chiếc xe về nhà.

Công ty CP King Attorney: Tiếp tục mang đến những dịch vụ pháp lí tốt nhất cho cộng đồng

Công ty CP King Attorney: Tiếp tục mang đến những dịch vụ pháp lí tốt nhất cho cộng đồng
Công ty CP King Attorney (KA) vừa long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 4 năm thành lập (9/7/2020 - 9/7/2024) đánh dấu cột mốc quan trọng, khẳng định vị thế trong việc cung cấp dịch vụ pháp lí, mang lại tín nhiệm cao từ khách hàng, đối tác trong nước và quốc tế.

Lý do PGBank bị phạt gần 160 triệu đồng

Lý do PGBank bị phạt gần 160 triệu đồng
Ngày 05/07/2024, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) ban hành Quyết định số 283/QĐ-XPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với Ngân hàng Thương mại cổ phần Thịnh vượng và Phát triển (PGBank - mã chứng khoán: PGB).

Công ty CP đầu tư Danh Khôi Holdings bị xử phạt 900 triệu đồng

Công ty CP đầu tư Danh Khôi Holdings bị xử phạt 900 triệu đồng
Bàn giao 402 căn nhà tại dự án khu nhà ở phía Đông rạch Thủ Lựu cho khách hàng khi chưa hoàn thành hạ tầng, Công ty Cổ phần đầu tư Danh Khôi Holdings bị xử phạt 900 triệu đồng.

Được “giải cứu” nhờ gói vay tái tài trợ từ VPBank

Được “giải cứu” nhờ gói vay tái tài trợ từ VPBank
Nhiều người dân cho biết đã tiếp cận được khoản vay mới ở VPBank để trả nợ khoản vay cũ tại ngân hàng khác nhờ lãi suất cạnh tranh hơn, thủ tục giải ngân nhanh chóng và đặc biệt không cần chuẩn bị tiền tất toán khoản vay cũ cũng như không cần chuẩn bị tài sản khác cho khoản vay của VPBank.

VFC Sơ kết 6 tháng đầu năm 2024, hướng đến Lễ kỷ niệm 50 năm hình thành và phát triển

VFC Sơ kết 6 tháng đầu năm 2024, hướng đến Lễ kỷ niệm 50 năm hình thành và phát triển
Sáng 10/7, Công ty CP Khử trùng Việt Nam (VFC) tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm 2024 Ngành Khử trùng và PCO. Tham dự sơ kết có ông Trương Công Cứ, Tổng Giám đốc, ông Đào Xuân Trọng, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Ngành Khử trùng – PCO, ông Nguyễn Văn Kiên, Trưởng phòng Nhân sự cùng các Giám đốc, Phó Giám đốc các chi nhánh.

Cách doanh nghiệp chọn tài khoản số đẹp cầu dòng tiền hưng vượng

Cách doanh nghiệp chọn tài khoản số đẹp cầu dòng tiền hưng vượng
Tài khoản doanh nghiệp số đẹp là một yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp thể hiện đẳng cấp và sự chuyên nghiệp. Vậy làm thế nào để chọn một tài khoản số đẹp theo đúng mong muốn và mở tài khoản tại ngân hàng nào để nhận được nhiều ưu đãi nhất?

Đào tạo nguồn nhân lực tại chỗ tạo nền tảng cho doanh nghiệp phát triển bền vững

Đào tạo nguồn nhân lực tại chỗ tạo nền tảng cho doanh nghiệp phát triển bền vững
Để có nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng yêu cầu thực tiễn, nhiều công ty, tập đoàn lớn đã nghiên cứu đầu tư mô hình trường học trong doanh nghiệp. Trường Cao đẳng THACO là một điển hình thành công của mô hình này sau gần 15 năm hoạt động. Không chỉ đáp ứng nguồn nhân lực cho các nhà máy, nông trường, nông trại của THACO mà trường còn cung ứng lực lượng lao động chất lượng cho các doanh nghiệp tại miền Trung.

Bảo hiểm Bảo Việt đứng đầu liên danh bảo hiểm dự án điện gió ngoài khơi xa bờ đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam

Bảo hiểm Bảo Việt đứng đầu liên danh bảo hiểm dự án điện gió ngoài khơi xa bờ đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam
Ngày 07/07, Liên danh các nhà bảo hiểm, đứng đầu là TCT Bảo hiểm Bảo Việt, đã ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Tập đoàn HBRE cung cấp dịch vụ bảo hiểm dự án điện gió ngoài khơi xa bờ đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam, đặt tại Vũng Tàu.

Xử phạt Công ty CP Du lịch Cáp treo Vũng Tàu vì xây dựng không phép

Xử phạt Công ty CP Du lịch Cáp treo Vũng Tàu vì xây dựng không phép
Công ty Cổ phần Du lịch Cáp treo Vũng Tàu bị UBND TP. Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) ban hành 2 quyết định xử phạt hành chính vì tổ chức thi công xây dựng công trình không có giấy phép xây dựng. Đây không phải lần đầu tiên công ty này bị phát hiện sai phạm và bị xử lý.

Chính thức mở cọc VF 5 Plus “Xứng danh đàn anh Xanh Sành hợp lí” siêu ưu đãi chỉ từ ngày 7/7 đến ngày 10/7

Chính thức mở cọc VF 5 Plus “Xứng danh đàn anh Xanh Sành hợp lí” siêu ưu đãi chỉ từ ngày 7/7 đến ngày 10/7
Với khẩu hiệu “VF 5 là anh VF 3”, VinFast công bố mở rộng dải màu sắc cho mẫu SUV cỡ A VF 5 Plus với 8 lựa chọn tươi mới, phù hợp không khí sôi động mùa hè. Để chào mừng diện mạo mới, VinFast sẽ triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt hấp dẫn trong các ngày từ 7/7-10/7/2024.

TH true Food tung chương trình khuyến mại với 22.222 quà tặng

TH true Food tung chương trình khuyến mại với 22.222 quà tặng
Khách hàng có cơ hội tham gia "Tiệc ngon bùng nổ, nhân đôi niềm vui cùng 22.222 quà tặng" khi mua sản phẩm thực phẩm chế biến TH true Food bếp Việt - Người nội trợ tử tế.

F88 nhận giải thưởng “Sáng kiến nâng cao trải nghiệm khách hàng năm 2024"

F88 nhận giải thưởng “Sáng kiến nâng cao trải nghiệm khách hàng năm 2024"
Mới đây, Tạp chí The Asian Banking and Finance, đơn vị tổ chức giải thưởng vì nguyên tắc “Giải quyết nỗi đau của khách là mục tiêu ưu tiên nhất”, công bố Công ty cổ phần kinh doanh F88 (F88) nhận được giải thưởng Sáng kiến nâng cao trải nghiệm khách hàng năm 2024 (Customer Experience Initiative of the Year).
Xem thêm
SHB cảnh báo thủ đoạn lừa đảo mới: “Giả mạo hỗ trợ” đăng ký xác thực sinh trắc học

SHB cảnh báo thủ đoạn lừa đảo mới: “Giả mạo hỗ trợ” đăng ký xác thực sinh trắc học

Nhiều đối tượng lừa đảo đã mạo danh cán bộ ngân hàng, cơ quan quản lý để liên hệ với người dân “hỗ trợ cài đặt dịch vụ xác thực sinh trắc học” nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.
Sắp diễn ra Diễn đàn quốc gia thường niên "Văn hóa với Doanh nghiệp" lần 4

Sắp diễn ra Diễn đàn quốc gia thường niên "Văn hóa với Doanh nghiệp" lần 4

Chiều 8/7, tại Hà Nội, Hiệp hội Phát triển văn hoá doanh nghiệp Việt Nam tổ chức gặp gỡ báo chí thông tin về việc tổ chức Diễn đàn quốc gia thường niên “Văn hóa với Doanh nghiệp” lần thứ tư năm 2024.
Central Retail khởi công Trung tâm thương mại GO! Hưng Yên

Central Retail khởi công Trung tâm thương mại GO! Hưng Yên

Dự án Trung tâm thương mại GO! Hưng Yên vừa được khởi công là thành viên thứ 43 trong chuỗi Trung tâm thương mại thuộc tập đoàn Central Retail tại Việt Nam.
Lạng Sơn: Cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI)

Lạng Sơn: Cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI)

UBND tỉnh Lạng Sơn ban hành Kế hoạch cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2024 và các năm tiếp theo trên địa bàn tỉnh (Kế hoạch số 158/KH-UBND, ngày 5/7/2024).
Central Retail đẩy mạnh đầu tư vào tỉnh Hưng Yên

Central Retail đẩy mạnh đầu tư vào tỉnh Hưng Yên

Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam vừa được UBND tỉnh Hưng Yên trao Quyết định chấp thuận đầu tư thực hiện dự án Trung tâm thương mại GO! Hưng Yên.
Nirva - Land tin tưởng hợp tác sử dụng nền tảng số Meey CRM

Nirva - Land tin tưởng hợp tác sử dụng nền tảng số Meey CRM

Ngày 16/5/2024, Công ty Cổ phẩn Tập đoàn Meey Land (Meey Group) đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Nirva – Land (Nirva – Land) trong việc cung cấp giải pháp công nghệ bất động sản Meey CRM.
Hà Nội: Loạt biệt thự bỏ hoang ở Khu đô thị mới Cầu Bươu

Hà Nội: Loạt biệt thự bỏ hoang ở Khu đô thị mới Cầu Bươu

Nhiều căn biệt thự đã xây thô tại Khu đô thị mới Cầu Bươu thuộc huyện Thanh Trì, Hà Nội bị bỏ hoang nhiều năm, số căn có chủ nhân về ở cũng rất thưa thớt, nhà ở xen kẽ nhà hoang.
Giá chung cư ở Hà Nội tăng cao

Giá chung cư ở Hà Nội tăng cao

Từ cuối năm 2023 đến nay, giá chào bán căn hộ chung cư bình quân toàn thị trường có xu hướng tăng, đặc biệt tại các đô thị lớn như Hà Nội, TP.HCM. Nguyên nhân là do nguồn hàng khan hiếm khiến giá bán phân khúc này cũng tăng mạnh.
Cận cảnh dự án QMS Top Tower sắp được đưa vào sử dụng sau gần 5 năm dừng thi công

Cận cảnh dự án QMS Top Tower sắp được đưa vào sử dụng sau gần 5 năm dừng thi công

Dự án QMS Top Tower được cấp phép xây dựng từ năm 2018, dự kiến hoàn thiện vào năm 2020. Tuy nhiên, sau khi cất nóc vào tháng 4.2020, dự án bất ngờ dừng thi công và cho đến giữa tháng 6.2024 gần đây, chủ đầu tư đã công bố tái khởi động trở lại.
Phiên bản di động