Tỉnh Bắc Kạn: Phát huy vai trò NCT

Toàn tỉnh Bắc Kạn hiện có 1.736 NCT đang đảm nhiệm các cương vị trong cấp ủy, chính quyền, mặt trận tại cơ sở; nhiều NCT được tôn vinh tại hội nghị biểu dương NCT tham gia xây dựng hệ thống chính trị.

Thanh Hà
15:34, 11/02/2020
Tiết mục văn nghệ của NCT tỉnh Bắc Kạn. Ảnh IT
Tiết mục văn nghệ của NCT tỉnh Bắc Kạn. Ảnh IT

Phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao ngày càng phát triển với 160 CLB thu hút 3.200 hội viên tham gia, trong đó 9 CLB Liên thế hệ tự giúp nhau. Các CLB thường xuyên luyện tập và tích cực tham gia biểu diễn, đồng diễn những ngày lễ lớn như mừng Đảng mừng Xuân gắn với các lễ hội ở địa phương. Các huyện, thành phố tổ chức được nhiều cuộc giao lưu văn nghệ và thi đấu bóng chuyền hơi, thể dục dưỡng sinh được các cấp các ngành ghi nhận và nhân dân ủng hộ nhiệt tình. Nêu gương sáng trong cộng đồng, NCT luôn nhắc nhở con cháu nhớ về cội nguồn dân tộc và truyền thống lịch sử quê hương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Hưởng ứng Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ", cán bộ, hội viên trong tỉnh trồng hơn 51.169 cây các loại, chủ yếu là cây ăn quả và cây lấy gỗ… Ngoài ra, NCT còn hiến 21.173m2 đất, đóng góp 6.900 ngày công và 556,5 triệu đồng xây dựng các công trình công cộng.

Bạn đang đọc bài viết Tỉnh Bắc Kạn: Phát huy vai trò NCT tại chuyên mục Hoạt động Hội địa phương của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề người cao tuổi

  Trong cùng chuyên mục Hoạt động Hội địa phương

Video