Phà Tuần Châu - Cát Bà: Cơ hội thưởng ngoạn vịnh Hạ Long, hành trình kết nối hai miền di sản

Trời trong xanh, núi non xanh, nước long lanh, không gian Vịnh Hạ Long như một bức tranh sơn thủy hữu tình, lung linh quyến rũ. Ngồi trên phà Tuần Châu – Cát Bà, du khách không khỏi ngỡ ngàng với những trải nghiệm mới hấp dẫn, được hòa mình cùng với Kỳ quan, được chạm vào bức tranh Di sản tuyệt tác mê hoặc này.

P.V
09:22, 04/09/2019

Phà Tuần Châu - Cát Bà: Con đường trên biển duy nhất, ngắn nhất nối liền hai miền Di sản, Kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long và đảo Cát Bà. Thay vì ngồi trong khoang kín bị hạn chế tầm nhìn trên những chiếc tàu đi trong khu vực sóng lớn, trên tuyến hành trình này, du khách sẽ được mở rộng tầm nhìn chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vỹ của Vịnh Hạ Long.

Bức tranh thiên nhiên kỳ vỹ, lộng lẫy đến từ mọi góc nhìn như kêu gọi trí tưởng tượng của con người​.

Ngồi trên Phà Tuần Châu – Cát Bà, du khách không khỏi ngỡ ngàng với những trải nghiệm mới hấp dẫn
Ngồi trên Phà Tuần Châu – Cát Bà, du khách không khỏi ngỡ ngàng với những trải nghiệm mới hấp dẫn

Để đến với đảo Cát Bà, du khách có thể di chuyển theo nhiều tuyến đườngkhác nhau, nhưng hành trình theo tuyến phà Tuần Châu-Cát Bà từ đảo ngọc Tuần Châu là con đường ngắn nhất, chỉ mất 45 phút du khách đã đặt chân tới Khu dự trữ sinh quyển thế giới đảo Cát Bà.

Bạn đang đọc bài viết Phà Tuần Châu - Cát Bà: Cơ hội thưởng ngoạn vịnh Hạ Long, hành trình kết nối hai miền di sản tại chuyên mục Du lịch của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Du lịch

Video