Ngôi sao của series phim 'Mất tích' dương tính với COVID-19

Mới đây ngôi sao của series phim Mất tích - Daniel Dae Kim tiết lộ anh dương tính với Covid-19.

P.V
09:14, 20/03/2020

Trên Twitter của nam diễn viên người Mỹ gốc Hàn Daniel Dae Kim có thông báo, anh đã dương tính với Covid -19. Nam diễn viên viết: “Tôi đã sẵn sàng cho một cuộc chiến. Hôm qua, tôi được chẩn đoán mắc COVID-19, căn bệnh do coronavirus gây ra“.

Nam diễn viên Daniel Dae Kim đã có kết quả dương tính với Covid -19 vào thứ tư (19/3).

Ban đầu, Daniel Dae Kim cảm thấy khó chịu ở cổ họng và anh tự cách ly với các thành viên trong gia đình. Sau đó, anh cảm thấy đau thắt ở ngực và cơ thể, kèm theo sốt.

Sau khi gửi mẫu đi xét nghiệm, kết quả cho thấy nam diễn viên này đã đã dương tính với virus Corona vào hôm thứ Tư. Các thành viên trong gia đình anh sau đó đã được lấy mẫu xét nghiệm và rất may mắn là tất cả các mẫu đều cho kết quả âm tính.

Daniel Dae Kim là một diễn viên, diễn viên lồng tiếng và nhà sản xuất người Mỹ gốc Hàn, sinh năm 1968. Anh được biết đến với vai Jin Soo Kwon trong phim Mất tích, Chin Ho Kelly trong phim Hawaii Five-0, Gavin Park trong phim Angel and Johnny.

Bạn đang đọc bài viết Ngôi sao của series phim 'Mất tích' dương tính với COVID-19 tại chuyên mục Giải trí của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Giải trí

Video