Đội mưa mua vàng Thần tài vừa chạm tay đã lỗ ngay 1 triệu

So với giá mua vào và giá bán ra, người mua vàng sẽ lỗ 1 triệu đồng ngày Thần tài. Mặc dù vậy, người dân vẫn xếp hàng đội mưa để mua vàng.

Q.A (T/h)
11:29, 03/02/2020

Tính tới 10 giờ sáng 3/2, tức ngày vía Thần Tài, giá vàng ở chiều mua vào của các hàng vàng đều giảm. Hiện tại, dù giá bán ra tại doanh nghiệp này đã giảm về mốc 45 triệu đồng nhưng chênh lệch giá mua - bán vẫn ở ngưỡng trên 1 triệu đồng/lượng.

Giá vàng miếng trong nước được Tập đoàn Vàng bạc đá quý Doji niêm yết ở mức: 43,95 triệu đồng/lượng (mua vào) và 45,00 triệu đồng/lượng (bán ra). Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở mức 43,90 triệu đồng/lượng (mua vào) và 44,62 triệu đồng/lượng (bán ra) tại Hà Nội. Giá vàng miếng SJC tại TP.Hồ Chí Minh niêm yết ở mức 44,60 triệu đồng/lượng.

Các cửa hàng của Công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) hiện mua vào vàng miếng ở giá 44 triệu nhưng bán ra với giá 44,85 triệu, khoảng cách chênh lệch giá tăng hơn 300.000 đồng so với phiên liền trước.

Chênh lệch giữa mua vào và bán ra khoảng 1 triệu đồng. Như vậy, nếu khách hàng mua trong ngày này sẽ bị lỗ ngay 1 triệu đồng. Tuy nhiên, hiện tượng khách hàng bán vàng ngày Thần Tài hầu như không có.

So với giá mua vào và giá bán ra, người mua vàng sẽ lỗ 1 triệu đồng ngày Thần tài.
So với giá mua vào và giá bán ra, người mua vàng sẽ lỗ 1 triệu đồng ngày Thần tài.

Còn so với mức giá của Ngày Thần tài năm ngoái, giá vàng trong nước đã tăng mạnh. Với mức giá 36,80 triệu đồng/lượng (mua vào) và 37,50 triệu đồng/lượng (bán ra) thời điểm năm ngoái, mỗi lượng vàng Tập đoàn Vàng bạc đá quý Doji đã tăng 7,55 triệu đồng chiều mua vào và 7,65 triệu đồng chiều bán ra. Đây là mức chêch lệch khá lớn và hấp dẫn của vàng trong năm qua.

Trong tuần này, giá vàng thế giới đã tăng mạnh bởi dịch viêm đường hô hấp cấp Coronavirus. Giá vàng trong nước theo đó cũng bật tăng, có thời điểm vượt mốc 45 triệu đồng/lượng.

So với mọi năm, lượng khách tới các cửa hàng vàng trên phố Trần Nhân Tông có giảm do vào ngày đầu tuần đi làm và ảnh hưởng của dịch corona. Theo nhận định của các cửa hàng vàng, thời điểm buổi trưa, lượng khách công sở sẽ đông hơn.

Bạn đang đọc bài viết Đội mưa mua vàng Thần tài vừa chạm tay đã lỗ ngay 1 triệu tại chuyên mục Tin nhanh 24h của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Tin nhanh 24h

Video