Bắt giữ 3 đối tượng vi phạm giao thông, hành hung Công an

Sáng 21-8, chỉ huy Đội CSGT số 12, Phòng CSGT, CATP Hà Nội cho biết: đơn vị phối hợp cùng CAH Chương Mỹ, Hà Nội đã bắt giữ 3 đối tượng trong nhóm vi phạm Luật Giao thông, có hành vi chống đối, hành hung tổ công tác của Đội CSGT số 12 trong đêm 20-8.

Theo ANTĐ
09:39, 21/08/2019

Trước đó, vào tối 20-8, tổ công tác của Đội CSGT số 12 làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát xử lý vi phạm trên tuyến đường Hồ Chí Minh đi qua địa bàn huyện Chương Mỹ, phát hiện một chiếc xe ô tô điều khiển với tốc độ cao, có dấu hiệu nghi vấn, đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra.

Khi dừng xe, các thanh niên trong xe ô tô này có biểu hiện uống rượu, liên tục có những hành vi cản trở việc kiểm tra nồng độ cồn của CSGT. CSGT vừa tuyên truyền, giải thích nhưng cũng kiên quyết yêu cầu các đối tượng chấp hành quy định kiểm tra.

Tuy nhiên, các đối tượng bất ngờ lao vào hành hung tổ công tác.

Nhóm đối tượng côn đồ lao vào tấn công CSGT khi bị CSGT kiểm tra vi phạm
Nhóm đối tượng côn đồ lao vào tấn công CSGT khi bị CSGT kiểm tra vi phạm

Trước sự việc trên, CSGT đã liên lạc với CAH Chương Mỹ để thông tin, hỗ trợ. Ngay sau đó, lực lượng CAH Chương Mỹ đã có mặt, cùng với CSGT khống chế bắt giữ 3 đối tượng côn đồ. Nhiều đối tượng còn lại đã lợi dụng một số đồng bọn bị bắt đã bỏ trốn.

Cơ quan điều tra CA H Chương Mỹ đang tiếp tục truy xét số đối tượng vi phạm còn lại, xử lý nghiêm trước pháp luật.

Bạn đang đọc bài viết Bắt giữ 3 đối tượng vi phạm giao thông, hành hung Công an tại chuyên mục Tin Pháp luật của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề CSGT

  Trong cùng chuyên mục Tin Pháp luật