Việt Nam tạm dừng miễn thị thực đối với công dân 8 nước Châu Âu từ 0h ngày 12/3

Do diễn biến dịch Covid -19, Việt Nam sẽ đơn phương tạm dừng thị thực đối với công dân các nước: Đan Mạch, Na Uy, Phần Lan, Thụy Điển, Anh, Đức, Pháp và Tây Ban Nha, áp dụng từ 00:00 ngày 12/3/2020.

Quang Anh
18:03, 11/03/2020

Tại Việt Nam hiện nay, diễn biến dịch Covid - 19 có diễn biến hết sức phức tạp, đặc biệt trên thế giới cũng đang có xu hướng lây lan nhanh. Để tăng cường phòng, chống, không để dịch bệnh lan rộng trong cộng đồng, Chính phủ Việt Nam quyết định tạm dừng thực hiện chính sách miễn thị thực đơn phương đối với công dân các nước: Đan Mạch, Na Uy, Phần Lan, Thụy Điển, Anh, Đức, Pháp và Tây Ban Nha, áp dụng từ 00:00 ngày 12/3/2020.

Để đảm bảo công tác phòng, tránh dịch Covid -19 Việt Nam đã đơn phương tam dừng thị thức đối với công dân của 8 nước Châu Âu.
Để đảm bảo công tác phòng, tránh dịch Covid -19 Việt Nam đã đơn phương tam dừng thị thức đối với công dân của 8 nước Châu Âu.

Việt Nam đã thông báo quyết định này cho các quốc gia nói trên và sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các nước, các tổ chức và đối tác quốc tế trong việc phòng chống, kiểm soát dịch bệnh.

Trước đó, từ 0h ngày 3/3, Việt Nam đã tạm ngừng miễn thị thực cho công dân Italia và tạm dừng việc đơn phương miễn thị thực đối với công dân Hàn Quốc bắt đầu từ 0 giờ ngày 29/2/2020. Đây là những biện pháp tạm thời nhằm phòng chống, ngăn chặn sự bùng phát, lây lan dịch bệnh trong cộng đồng, bảo đảm an toàn, sức khỏe cho người dân.

Bạn đang đọc bài viết Việt Nam tạm dừng miễn thị thực đối với công dân 8 nước Châu Âu từ 0h ngày 12/3 tại chuyên mục Tin tức của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Tin tức

Video