Tuần Văn hóa - Du lịch Mũi Cà Mau năm 2019

 Tuần Văn hóa - Du lịch Mũi Cà Mau năm 2019, sẽ diễn ra từ ngày 10 đến 15/12, với chủ đề "Điểm hẹn Cà Mau". Đây sẽ là sự kiện quan trọng nhằm quảng bá, giới thiệu đến các địa phương trong nước và bạn bè quốc tế về tiềm năng, thế mạnh phát triển kinh tế, văn hóa, du lịch của Cà Mau.

Thạch Bình
09:45, 09/11/2019

Ông Trần Hiếu Hùng, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, thông tin tại buổi họp báo

Các hoạt động chính của Tuần lễ diễn ra tại các địa điểm trên địa bàn TP Cà Mau và huyện Ngọc Hiển: Hội chợ Thương mại và Du lịch quy mô 500 gian hàng; Liên hoan ẩm thực với điểm nhấn đặc sản cua Cà Mau, có các đơn vị, doanh nghiệp các nước: Lào, Campuchia, Thái Lan, Hàn Quốc... tham gia; Khánh thành Cột cờ Hà Nội, Đền thờ Lạc Long Quân, Tượng Mẹ và các công trình tại Đất Mũi; Lễ khai mạc “Tuần Văn hóa - Du lịch Mũi Cà Mau năm 2019”; Liên hoan giao lưu nghệ thuật toàn quốc; Hội thi Sân khấu cải lương không chuyên “Hương sắc Cửu Long”; Tọa đàm kết nối du lịch…Tuần Văn hóa - Du lịch Mũi Cà Mau hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách trong và ngoài nước cái nhìn mới mẻ về tiềm năng của Cà Mau.

Bạn đang đọc bài viết Tuần Văn hóa - Du lịch Mũi Cà Mau năm 2019 tại chuyên mục Du lịch của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề văn hóa

  Trong cùng chuyên mục Du lịch

Video