Tỉnh Điện Biên: Phát huy vai trò tốt của người cao tuổi trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội

Phát huy vai trò “Tuổi cao - Gương sáng”, trong những năm qua, NCT tỉnh Điện Biên tích cực thực hiện các phong trào thi đua yêu nước trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội
Tỉnh Điện Biên: Phát huy vai trò tốt của người cao tuổi trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội

UBND tỉnh trao quà của các đơn vị, doanh nghiệp và tổ chức tặng NCT có hoàn cảnh khó khăn ở TP. Điện Biên Phủ và huyện Điện Biên

Hàng năm, Ban Đại diện Hội NCT thực hiện tốt công tác tham mưu với cấp uỷ chính quyền địa phương quan tâm đến tổ chức Hội và công tác NCT, cho chủ trương tổ chức phát động quyên góp, ủng hộ xây dựng Quỹ Chăm sóc và Phát huy vai trò NCT; Công tác kết nạp hội viên mới luôn được các cấp Hội quan tâm, mỗi năm kết nạp được từ 100 đến gần 400 người vào Hội NCT.

Các huyện, thị xã tỷ lệ NCT vào Hội đạt hơn 80%, huyện Điện Biên đạt hơn 90%, số hội viên dưới 60 tuổi có xu hướng ngày càng tăng, nhất là ở khu vực nông thôn; Công tác thi đua khen thưởng được thực hiện thường xuyên, hàng năm Ban Đại diện tham mưu cho UBND huyện, UBND xã tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có nhiều thành tích trong công tác Hội, nhất là phong trào “Tuổi cao - Gương sáng”, phong trào NCT làm kinh tế giỏi…

Hội NCT đã phối hợp chặt chẽ với ngành LĐ-TB&XH trong việc điều tra thống kê lập danh sách trình cấp có thẩm quyền phê duyệt và chi trả đúng, đầy đủ, kịp thời chế độ chính sách theo quy định hiện hành, các đơn vị không có đơn thư khiếu nại liên quan đến các chế độ chính sách đối với NCT; Công tác chúc thọ, mừng thọ cho NCT trong độ tuổi quy định được tổ chức nề nếp hàng năm vào các dịp lễ, tết.

Đồng thời, các xã phường, thị trấn đã tham mưu với cấp ủy, chính quyền, MTTQ tổ chức trang trọng, kịp thời, chu đáo, động viên NCT sống vui, sống khoẻ, sống hạnh phúc và có ích, tích cực tham gia các phong trào của địa phương.

Việc tổ chức thăm hỏi tặng quà cho NCT có hoàn cảnh khó khăn được huy động từ nhiều nguồn khác nhau. Nhân dịp Tết Nguyên đán, Ban Đại diện Hội NCT huyện Điện Biên đã tặng 440 xuất quà trị giá 117,6 triệu đồng; thị xã Mường Lay tặng 316 xuất quà trị giá 131,7 triệu; huyện Điện Biên Đông tặng 88 xuất quà trị giá 42,8 triệu đồng.

Công tác chăm sóc sức khỏe NCT là một nhiệm vụ trọng tâm, hàng năm Ban Đại diện Hội NCT đã phối hợp với Trung tâm Y tế tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức về chăm sóc sức khỏe ban đầu, hướng dẫn kỹ năng phòng và tự chăm sóc sức khỏe. NCT được khám, tư vấn, lập hồ sơ theo dõi sức khoẻ, gần 100% NCT có thẻ bảo hiểm y tế.

Hoạt động của các CLB văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, dưỡng sinh của NCT được phát triển rộng rãi tại các cơ sở Hội và chi hội. Hiện nay huyện Điện Biên có 80 CLB các loại hình đang hoạt động, thu hút gần 3.250 NCT tham gia; huyện Điện Biên Đông và thị xã Mường Lay đều có 6 câu lạc bộ với hàng trăm thành viên tham gia hoạt động có hiệu quả.

Các CLB lựa chọn một số hoạt động văn hóa, văn nghệ phù hợp với văn hoá dân tộc, phong tục tập quán; một số môn thể thao phù hợp với sức khoẻ NCT cho nên đã thu hút nhiều hội viên tham gia là sân chơi bổ ích và rất có hiệu quả đối với NCT.

Thực hiện phong trào thi đua “Tuổi cao - Gương sáng” được NCT phát huy trong lao động sản xuất, kinh doanh, tham gia công tác xã hội ở cơ sở, xây dựng Đảng, chính quyền, MTTQ ở khu dân cư. Trong đó, huyện Điện Biên có 935 NCT; Điện Biên Đông 486 NCT; thị xã Mường Lay có 85 NCT sản xuất kinh doanh giỏi được các cấp công nhận và khen thưởng; huyện Điện Biên có 783 NCT, Điện Biên Đông có 52 NCT và thị xã Mường Lay có 39 NCT tham gia các đoàn thể…

Trong công tác xây dựng nông thôn mới, bảo vệ môi trường NCT tại các cơ sở Hội, chi hội đã gương mẫu trong hiến đất làm đường, góp công, góp sức để xây dựng nông thôn mới, bê tông hóa đường liên thôn, bản, nội đồng trong đó huyện Điện Biên Đông hiến 18,6ha, xã Thanh Xương huyện Điện Biên hiến 70m2 đất và 150 ngày công.

Ngoài ra, NCT luôn phát huy vai trò gương mẫu trong mọi công việc, thường xuyên tham gia ý kiến tại các kỳ tiếp xúc cử tri của Đại biểu Quốc hội, HĐND các cấp, có nhiều ý kiến đóng góp tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, làm tốt các hoạt động tư vấn, giám sát và phản biện xã hội nhất là những cơ chế, chính sách liên quan đến quyền và lợi ích chính đáng của nhân dân.

Đặc biệt, thực hiện Tháng hành động vì NCT Việt Nam, Ban Đại diện Hội NCT huyện Điện Biên và thị xã Mường Lay căn cứ vào kế hoạch của UBND tỉnh phối hợp với phòng LĐTB-XH xây dựng và tham mưu cho UBND huyện ban hành kế hoạch thực hiện tháng hành động vì NCT Việt Nam trên địa bàn huyện.

Riêng Ban Đại diện Hội NCT huyện Điện Biên Đông xây dựng kế hoạch, giao chỉ tiêu cho các xã và thị trấn. Bằng nguồn vận động, ủng hộ từ các tổ chức cá nhân, doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã trao hàng nghìn xuất quà, trị giá hàng trăm triệu đồng (huyện Điện Biên Đông trao 322 xuất quà trị giá 77,3 triệu đồng; huyện Điện Biên 658 xuất trị giá 176,4 triệu đồng; thị xã Mường Lay 104 xuất quà với số tiền là 31,6 triệu đồng.

Tỉnh Điện Biên: Phát huy vai trò tốt của người cao tuổi trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội
NCT tỉnh Điện Biên biểu diễn thể dục dương sinh

Nói về kế hoạch trong thời gian tới, bà Bùi Thị Hương, Trưởng ban Đại diện Hội NCT tỉnh Điện Biên cho biết: "Chúng tôi tiếp tục tuyên truyền vận động NCT tham gia Hội, các đơn vị phấn đấu từ 90% trở lên NCT vào Hội NCT; tham mưu với cấp uỷ, chính quyền tuyên truyền vận động xây dựng Quỹ Chăm sóc và Phát huy vai trò NCT cấp huyện, cấp xã trong Tháng hành động vì NCT Việt Nam". Chỉ đạo, hướng dẫn quản lý và sử dụng Chân quỹ ở các Chi hội. Theo đó: Chân quỹ được thành lập ở các chi hội, là vốn đóng góp bằng tiền của hội viên NCT khi gia nhập Hội NCT. Theo đó, hướng dẫn các CLB Liên thế hệ tự giúp nhau hoạt động có nề nếp, hiệu quả thiết thực, tránh hình thức. Xây dựng kế hoạch tổ chức các lớp tập huấn nâng cao chất lượng nghiệp vụ về công tác Hội cho cán bộ, hội viên Hội NCT ở cơ sở".

Kế Nghiệp - Xuân Hiền

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Hoạt động Hội NCT các địa phương

Hoạt động Hội NCT các địa phương

Hội NCT các địa phương tiếp tục triển khai các nhiệm vụ trọng tâm của Hội
Phát động Tháng hành động vì NCT Việt Nam năm 2023

Phát động Tháng hành động vì NCT Việt Nam năm 2023

Ngày 22/9, Huyện uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, Hội NCT huyện Yên Thành tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì NCT Việt Nam năm 2023, với chủ đề "NCT được phát huy và chăm sóc đầy đủ".
Già làng, trưởng bản, người có uy tín chung sức xây dựng nông thôn mới

Già làng, trưởng bản, người có uy tín chung sức xây dựng nông thôn mới

Những già làng, trưởng bản, người có uy tín ở xã Tân An đã tích cực đi đầu trong phong trào xây dựng nông thôn mơi (NTM) nâng cao, kiểu mẫu, góp phần làm thay đổi diện mạo cư dân nông thôn, tạo cơ sở vững chắc tiếp tục nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân.
Toàn xã hội chung tay chăm lo người cao tuổi

Toàn xã hội chung tay chăm lo người cao tuổi

Trong không khí của những ngày mùa Thu tháng chín, cả nước tưng bừng kỉ niệm Tết độc lập; cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể từ tỉnh đến cơ sở đang ra sức thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023, Hội NCT tỉnh Điện Biên cũng vừa tổ chức rất thành công Liên hoan tiếng hát NCT lần thứ V, thu hút hàng trăm diễn viên nghệ thuật quần chúng NCT tham gia.
Hoạt động Hội NCT các địa phương

Hoạt động Hội NCT các địa phương

Hội NCT các địa phương tích cực chăm sóc, phát huy vai trò NCT...

Tin khác

78 NCT làm kinh tế giỏi được biểu dương, khen thưởng

78 NCT làm kinh tế giỏi được biểu dương, khen thưởng
Sáng 21/9, Ban Đại diện Hội NCT tỉnh Thái Bình tổ chức Hội nghị biểu dương NCT làm kinh tế giỏi tiêu biểu cấp tỉnh giai đoạn 2018-2023.

Phong trào “Tuổi cao - Gương sáng” phát triển sâu rộng

Phong trào “Tuổi cao - Gương sáng” phát triển sâu rộng
Phát huy truyền thống quê hương cách mạng, NCT tỉnh Tuyên Quang hôm nay vẫn tiếp tục đem kinh nghiệm, trí tuệ và sức lực của mình, chung tay cùng cấp ủy, chính quyền, bà con các dân tộc trong tỉnh xây dựng quê hương ngày càng phát triển, đổi mới. Phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao - Gương sáng” được các cấp Hội phát động, cán bộ, hội viên tích cực hưởng ứng, lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng dân cư.

Khắp nơi nhân rộng mô hình CLB LTHTGN

Khắp nơi nhân rộng mô hình CLB LTHTGN
Hội NCT các địa phương tiếp tục nhân rộng mô hình CLB Liên thế hệ tự giúp nhau (LTHTGN) theo Đề án 1336 của Chính phủ

Đổi mới nội dung phương thức hoạt động, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh

Đổi mới nội dung phương thức hoạt động, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh
Là vùng đất địa linh nhân kiệt, mang nhiều giá trị tiêu biểu của truyền thống lịch sử, văn hóa dân tộc. Nhiều năm qua, Hội NCT tỉnh Hải Dương đã bám sát sự chỉ đạo của Trung ương Hội; cấp ủy, chính quyền địa phương, tập trung đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; tăng cường tuyên truyền, vận động, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực xây dựng tổ chức Hội vững mạnh.

Hội NCT huyện Mộc Châu nâng cao chất lượng chăm sóc hội viên

Hội NCT huyện Mộc Châu nâng cao chất lượng chăm sóc hội viên
Từ đầu năm đến nay, Hội NCT các cấp huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La tăng cường nhiều giải pháp, tranh thủ mọi nguồn lực để chăm sóc, phát huy hiệu quả vai trò hội viên trong cuộc sống cộng đồng dân cư, nhất là chăm lo sức khỏe, tinh thần cho NCT…

Lãnh đạo Trung ương Hội và lãnh đạo tỉnh dự và trao thưởng

Lãnh đạo Trung ương Hội và lãnh đạo tỉnh dự và trao thưởng
Hội NCT tỉnh Hà Tĩnh vừa phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức thành công Liên hoan Tiếng hát NCT (Liên hoan) cấp tỉnh năm 2023. Dự lễ bế mạc và trao giải có các đồng chí: Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch Hội NCT Việt Nam; Hoàng Trung Dũng, Bí thư Tỉnh ủy; Trần Nhật Tân, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Lê Ngọc Châu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, các Sở, ban, ngành trong tỉnh.

Khởi động mô hình điểm chăm sóc tích hợp dành cho NCT tại cộng đồng

Khởi động mô hình điểm chăm sóc tích hợp dành cho NCT tại cộng đồng
Ngày 18/9, Tổ chức HelpAge International tại Việt Nam (HAI) phối hợp với Ban Thường vụ Hội NCT tỉnh Thanh Hóa, Quỹ dân số Liên hợp quốc tổ chức Hội thảo khởi động điểm mô hình chăm sóc tích hợp dành cho NCT tại cộng đồng ở phường Quảng Phú (TP Thành Hóa) và xã Đông Phú (huyện Đông Sơn).

Hoạt động Hội NCT các địa phương

Hoạt động Hội NCT các địa phương
Hội NCT các địa phương tích cực chăm sóc, phát huy vai trò NCT

Xã hội hóa nguồn lực chăm lo đời sống tinh thần cho NCT

Xã hội hóa nguồn lực chăm lo đời sống tinh thần cho NCT
Hội NCT TP Đà Nẵng vừa phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức thành công Liên hoan tiếng hát NCT (Liên hoan) cấp thành phố năm 2023. Tham dự Liên hoan có 7 đoàn trong 8 quận huyện với trên 250 diễn viên, nhạc công và cổ động viên là cán bộ, hội viên NCT. Các đoàn mang đến Liên hoan 21 tiết mục xuất sắc, được chọn ra từ Liên hoan tiếng hát NCT cấp quận huyện, xã phường diễn ra sôi nổi trong suốt mấy tháng qua.

Nhiều hoạt động thiết thực chăm sóc, phát huy vai trò người cao tuổi

Nhiều hoạt động thiết thực chăm sóc, phát huy vai trò người cao tuổi
Tỉnh Thái Nguyên là một trong những tỉnh đầu tiên trong cả nước sớm phát động và triển khai Tháng hành động vì NCT Việt Nam năm 2023. Tại buổi lễ phát động sớm của tỉnh có đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các Ban, Sở ngành, Ủy ban MTTQ, các đoàn thể và Hội NCT cấp tỉnh, cấp huyện.

Mang đậm hơi thở cuộc sống người cao tuổi

Mang đậm hơi thở cuộc sống người cao tuổi
Trong hai ngày 8 và 9/9, được sự nhất trí của UBND tỉnh, Hội NCT tỉnh Điện Biên đã phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Liên hoan tiếng hát NCT tỉnh lần thứ V, năm 2023. Tham dự có đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, các sở, ban, ngành, đoàn thể cùng đông đảo khán giả, người dân trên địa bàn.

Bế mạc và trao thưởng Liên hoan tiếng hát NCT khu vực các tỉnh phía Nam năm 2023

Bế mạc và trao thưởng Liên hoan tiếng hát NCT khu vực các tỉnh phía Nam năm 2023
Nghệ thuật là ngôn ngữ diệu kỳ, đưa chúng ta đến gần nhau hơn, kết nối tâm hồn bằng sự rung động của con tim, những giai điệu của chương trình Liên hoan tiếng hát NCT đã mang đến cho chúng ta nhiều cảm xúc, tinh thần đoàn kết, nhân nghĩa từ trong mạch nguồn văn hoá truyền thống của dân tộc Việt Nam đã vượt qua thử thách và còn mãi với thời gian”, Chủ tịch Hội NCT Việt Nam Nguyễn Thanh Bình, Trưởng ban Chỉ đạo Liên hoan tiếng hát NCT Việt Nam năm 2023 chia sẻ tại Lễ Bế mạc Liên hoan tiếng hát NCT khu vực III năm 2023.

Liên hoan tiếng hát NCT tỉnh Thanh Hoá: Ấn tượng, chất lượng và giàu cảm xúc

Liên hoan tiếng hát NCT tỉnh Thanh Hoá: Ấn tượng, chất lượng và giàu cảm xúc
Ngày 14/9, Hội NCT tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao và Du lịch Thanh Hoá đã tổ chức Lễ phát động tháng hành động vì NCT Việt Nam năm 2023 và Liên hoan tiếng hát NCT lần thứ IV năm 2023. Cuộc thi với những tiết mục ấn tượng, chất lượng, được đầu tư công phu đã mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Sôi nổi, rộn ràng tiếng hát NCT khu vực phía Nam

Sôi nổi, rộn ràng tiếng hát NCT khu vực phía Nam
Tiếp tục chương trình Liên hoan tiếng hát NCT khu vực phía Nam năm 2023, sáng 14/9, các đoàn còn lại dự thi gồm: Đồng Nai, Tiền Giang, Sóc Trăng, Bình Phước, Đồng Tháp, Kiên Giang, Cà Mau và Bạc Liêu. Đặc biệt có sự tham gia của đoàn NCT Thành phố mang tên Bác với các tiết mục: Tốp ca nữ, tốp múa phụ họa: Nhớ ơn Hồ Chí Minh; đơn ca nam: Tiếng hát từ Thành phố mang tên Người; múa độc lập: Sắc sen, tam ca nam: Ai bảo chúng tôi già; hợp ca múa: TP Hồ Chí Minh niềm tin ngời sáng.

Khai mạc Liên hoan tiếng hát NCT khu vực phía Nam năm 2023

Khai mạc Liên hoan tiếng hát NCT khu vực phía Nam năm 2023
Tối 13/9, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Trung ương Hội NCT Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức Lễ khai mạc Liên hoan tiếng hát NCT khu vực III (các tỉnh, thành phố phía Nam) năm 2023. Liên hoan lần này có gần 200 diễn viên là thành viên Hội NCT 14 tỉnh, thành phố phía Nam tham dự.
Xem thêm
Bài học kinh nghiệm cho những hoạt động lớn trong thời gian tới

Bài học kinh nghiệm cho những hoạt động lớn trong thời gian tới

Sáng 19/9, Chủ tịch Nguyễn Thanh Bình chủ trì cuộc họp Thường trực rút kinh nghiệm tổ chức một số hội nghị lớn trong thời gian gần đây.
Bế mạc và trao thưởng Liên hoan tiếng hát NCT khu vực các tỉnh phía Nam năm 2023

Bế mạc và trao thưởng Liên hoan tiếng hát NCT khu vực các tỉnh phía Nam năm 2023

Nghệ thuật là ngôn ngữ diệu kỳ, đưa chúng ta đến gần nhau hơn, kết nối tâm hồn bằng sự rung động của con tim, những giai điệu của chương trình Liên hoan tiếng hát NCT đã mang đến cho chúng ta nhiều cảm xúc, tinh thần đoàn kết, nhân nghĩa từ trong mạch nguồn văn hoá truyền thống của dân tộc Việt Nam đã vượt qua thử thách và còn mãi với thời gian”, Chủ tịch Hội NCT Việt Nam Nguyễn Thanh Bình, Trưởng ban Chỉ đạo Liên hoan tiếng hát NCT Việt Nam năm 2023 chia sẻ tại Lễ Bế mạc Liên hoan tiếng hát NCT khu vực III năm 2023.
Sôi nổi, rộn ràng tiếng hát NCT khu vực phía Nam

Sôi nổi, rộn ràng tiếng hát NCT khu vực phía Nam

Tiếp tục chương trình Liên hoan tiếng hát NCT khu vực phía Nam năm 2023, sáng 14/9, các đoàn còn lại dự thi gồm: Đồng Nai, Tiền Giang, Sóc Trăng, Bình Phước, Đồng Tháp, Kiên Giang, Cà Mau và Bạc Liêu. Đặc biệt có sự tham gia của đoàn NCT Thành phố mang tên Bác với các tiết mục: Tốp ca nữ, tốp múa phụ họa: Nhớ ơn Hồ Chí Minh; đơn ca nam: Tiếng hát từ Thành phố mang tên Người; múa độc lập: Sắc sen, tam ca nam: Ai bảo chúng tôi già; hợp ca múa: TP Hồ Chí Minh niềm tin ngời sáng.
Nêu gương sáng làm theo lời Bác

Nêu gương sáng làm theo lời Bác

Thấm nhuần lời dạy của Bác “Tuổi cao chí càng cao”, thời gian qua NCT trong tỉnh không ngừng học tập, rèn luyện theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, góp phần phát triển kinh tế - xã hội (KT-XH), nêu gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo...
Phong trào “Tuổi cao - Gương sáng” phát triển sâu rộng

Phong trào “Tuổi cao - Gương sáng” phát triển sâu rộng

Phát huy truyền thống quê hương cách mạng, NCT tỉnh Tuyên Quang hôm nay vẫn tiếp tục đem kinh nghiệm, trí tuệ và sức lực của mình xây dựng quê hương phát triển
Giỏi kinh doanh, say việc thiện

Giỏi kinh doanh, say việc thiện

Ở tỉnh Gia Lai, bà Lâm Thị Liễu 76 tuổi, chủ doanh nghiệp tư nhân vàng Mỹ Oanh nổi tiếng là một NCT vừa giỏi kinh doanh, vừa giàu tấm lòng thiện nguyện.

Nhiều gương sáng làm kinh tế giỏi giai đoạn 2018 - 2023

Hội NCT huyện Mê Linh có khoảng 40.000 hội viên, với 18 Hội cơ sở, 108 chi hội, 334 tổ hội. Hưởng ứng phong trào thi đua NCT “Nêu gương sáng xoá đói, giảm nghèo, làm giàu chính đáng” do Hội NCT Việt Nam phát động, hơn 60% hội viên trực tiếp tham gia lao động, sản xuất, phát triển kinh tế, đạt kết quả cao, góp phần tăng thu nhập cho gia đình và xã hội.
Hội NCT tỉnh An Giang: Biểu dương 35 NCT tiêu biểu trong phong trào “Tuổi cao- Gương sáng” lần thứ I

Hội NCT tỉnh An Giang: Biểu dương 35 NCT tiêu biểu trong phong trào “Tuổi cao- Gương sáng” lần thứ I

Ngày 28/7, Ban Đại diện Hội NCT tỉnh An Giang tổ chức Họp mặt biểu dương điển hình NCT trong phong trào thi đua “Tuổi cao- Gương sáng” lần thứ I năm 2023.
Ông Trần Văn Hóa- người đam mê làm từ thiện

Ông Trần Văn Hóa- người đam mê làm từ thiện

Ngày nào cũng vậy, ông Trần Văn Hóa thường dậy từ 4h30-5h sáng và có mặt ở bệnh viện để làm việc; cho tới 7h, khi mọi người tới cơ quan, ông đã xử lý xong công việc còn tồn đọng ngày hôm trước và lên kế hoạch cho ngày mới.
Phiên bản di động