Công ty TNHH

Công ty TNHH

Nguy cơ mất trắng hàng chục tỷ đồng tại PVTrans

Nguy cơ mất trắng hàng chục tỷ đồng tại PVTrans

Trong lúc dư luận còn đang xôn xao về các dấu hiệu vi phạm của ông Phạm Việt Anh, Tổng Giám đốc, Tổng Công ty CP vận tải Dầu khí (PVTrans) như kê khai tài sản không trung thực, để xảy ra vụ việc doanh nghiệp do mình quản lý liên quan đến đại án Ngân hàng Đại Dương… thì mới đây lại xuất hiện vụ việc PVTrans có nguy cơ rất lớn thất thoát của Nhà nước hơn chục tỷ đồng. Tuy nhiên, để tránh bị quy kết trách nhiệm thì số tiền trên đã được “hô biến” khỏi sổ sách kế toán tại PVTrans…

Gương phụ nữ điển hình

Gương phụ nữ điển hình

Bà Nguyễn Thị Kim Liên, 64 tuổi, Giám đốc Công ty TNHH Kinh doanh Tổng hợp Ân Điển, vừa được UBND TP Đà Nẵng trao Giải thưởng “Cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác an sinh xã hội”. Đây cũng là người phụ nữ điển hình ở Đà Nẵng 3 lần đoạt Cúp “Bông hồng Vàng” của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam.

UBND quận 12, TP Hồ Chí Minh:  Gần 3 tháng vẫn chưa giao Quyết định hành chính cho doanh nghiệp!?

UBND quận 12, TP Hồ Chí Minh:  Gần 3 tháng vẫn chưa giao Quyết định hành chính cho doanh nghiệp!?

 Thời gian qua, cộng đồng doanh nghiệp (DN) rất bức xúc trước việc UBND quận 12 ban hành quyết định thu hồi Quyết định số 352/QĐ-UBND-ĐT ngày 29/1/2018 của Chủ tịch UBND quận 12. Đây là quyết định liên quan đến sự tồn vong của Chi nhánh Công ty TNHH cà phê Nguyên Hương Garden 9999, địa chỉ số 149 đường Thới An 16, phương Thới An, quận 12, TP Hồ Chí Minh nhưng không hiểu vì lý do gì, đến nay UBND quận 12 vẫn chưa giao quyết định cho DN. Vậy, ai phải chịu trách nhiệm về vụ việc này!?

Cây bút vỏ bằng trúc

Cây bút vỏ bằng trúc

Phiên tòa xét xử về tranh chấp thương mại, không có bục khai báo, chỉ có nguyên đơn và bị đơn cùng các luật sư là đại diện hợp pháp cho hai bên, song cách bài trí Hội trường với phông chính gắn Quốc huy, ngồi trên bục xét xử là vị Thẩm phán và hai Hội thẩm nhân dân với trang phục chỉnh tề làm Trần Cường có chút mất bình tĩnh.