Công đoàn Bắc Ninh và Chiết Giang ký thỏa thuận hợp tác 

Hiện các khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh có khoảng 80 doanh nghiệp của Trung Quốc đầu tư với ngành nghề chủ yếu là điện tử và công nghiệp phụ trợ.

Q.Hùng (t/h)
19:16, 22/10/2019
(Ảnh: Đinh Văn Nhiều/TTXVN)
Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Thị Vân Hà (phải) và bà Trương Vệ Hoa. Ảnh: Đinh Văn Nhiều/TTXVN)

Đoàn công tác do bà Trương Vệ Hoa, Phó Chủ tịch Tổng Công hội tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc làm Trưởng đoàn vừa làm việc và ký thỏa thuận hợp tác về hoạt động công đoàn với Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh.

Với những đặc điểm tương đồng về phát triển kinh tế - xã hội của hai địa phương, Công đoàn tỉnh Bắc Ninh được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam giới thiệu để xây dựng mối quan hệ hợp tác với Tổng Công hội tỉnh Chiết Giang.

Hiện nay, các khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh có khoảng 80 doanh nghiệp của Trung Quốc đầu tư với ngành nghề chủ yếu là điện tử và công nghiệp phụ trợ. Các doanh nghiệp có vốn đầu tư lớn như Công ty Fushan, Tập đoàn khoa học kỹ thuật Hồng Hải, Công ty Mitac, Công ty VN Dagonjet...

Bạn đang đọc bài viết Công đoàn Bắc Ninh và Chiết Giang ký thỏa thuận hợp tác  tại chuyên mục Xã hội của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề bắc ninh

  Trong cùng chuyên mục Xã hội