16:39 | 18/03/2025 In bài biết
Tiếp tục thực hiện mô hình an sinh xã hội “Trao yêu thương, nhận niềm vui”, vừa qua, Ủy ban MTTQ phường 1, TP. Vũng Tàu đã đến trao cho Bếp ăn tình thương Bệnh viện Vũng Tàu 10 triệu đồng tiền mặt.
![]() |
Bà Nguyễn Thị Minh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường 1, TP. Vũng Tàu trao tiền hỗ trợ cho đại diện Bếp ăn của Bệnh viện Vũng Tàu. |
Để có nguồn kinh phí trao cho Bếp ăn tình thương Bệnh viện Vũng Tàu, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ phường 1 đã vận động nhà hảo tâm, các sở tôn giáo cùng chung tay ủng hộ.
Thời gian qua, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ phường 1 đã đến trao cho bếp ăn tình thương Bệnh viện Vũng Tàu 5 lần gồm gạo, sữa, mì gói, rau của và tiền mặt. Tổng kinh phí đã trao là 65,5 triệu đồng. MTTQ phường 1 tiếp tục vận động các cơ sở tôn giáo, mạnh thường quân, các nhà hảo tâm để có nguồn kinh phí duy trì và thực hiện mô hình ngày càng phát triển và hiệu quả hơn, chăm lo, giúp đỡ được hoàn cảnh khó khăn hơn nữa. Thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của MTTQ phường 1 trong công tác an sinh xã hội, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng mững mạnh.
Hoàng Trang
TẠP CHÍ NGÀY MỚI ONLINE
Hội Người cao tuổi Việt Nam
Tổng biên tập: Lê Quang
Giấy phép hoạt động báo chí số 47/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 5/2/2020.
Liên hệ: Tòa soạn
Đường dẫn bài viết: https://ngaymoionline.com.vn/trao-tien-ho-tro-cho-bep-an-tinh-thuong-tai-benh-vien-vung-tau-58070.html