TP Hồ Chí Minh:  Công ty phẫu thuật thẩm mĩ viện VIP bị xử phạt hành chính

22:37 | 29/03/2018 In bài biết

Đọc báo tin tức 24h cập nhật đầy đủ và mới nhất trên Báo Ngày mới Onlinenhanh nhất, mới nhất 24h

TP Hồ Chí Minh:  Công ty phẫu thuật thẩm mĩ viện VIP bị xử phạt hành chính
Quyết định xử phạt được đăng tải trên website của Sở Y tế TP Hồ Chí Minh


Theo thông tin từ Sở Y tế TP Hồ Chí Minh, từ ngày 19 đến 23/3, Thanh tra Sở đã xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH phẫu thuật thẩm mĩ quốc tế VIP, có địa chỉ tại 287A Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP Hồ Chí Minh, với số tiền hơn 51 triệu đồng.
Công ty TNHH phẫu thuật thẩm mĩ quốc tế VIP bị Thanh tra Sở Y tế xử phạt với những lỗi sau: Lập hồ sơ bệnh án nhưng không ghi chép đầy đủ theo quy định của pháp luật; không bảo đảm chất lượng cơ số thuốc cấp cứu, không bảo đảm các điều kiện về nhân lực trong quá trình hoạt động; Không bảo đảm các điều kiện về cơ sở vật chất trong quá trình hoạt động.
Được biết, ngày 1/3/2016, Công ty TNHH phẫu thuật thẩm mĩ viện VIP cũng đã bị Sở Y tế TP Hồ Chí Minh xử phạt vi phạm hành chính theo Quyết định số 156/QĐ-XPVPHC đối với hành vi: Quảng cáo dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh quá phạm vi chuyên môn được ghi trong giấy phép hoạt động; không lập hồ sơ, bệnh án theo quy định của pháp luật.

Thành Luân


TẠP CHÍ NGÀY MỚI ONLINE

Hội Người cao tuổi Việt Nam

Tổng biên tập: Lê Quang

Giấy phép hoạt động báo chí số 47/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 5/2/2020.

Liên hệ: Tòa soạn

Đường dẫn bài viết: https://ngaymoionline.com.vn/tp-ho-chi-minh-cong-ty-phau-thuat-tham-mi-vien-vip-bi-xu-phat-hanh-chinh-5212.html