08:52 | 05/07/2023 In bài biết
Là “tân binh” trong hệ thống bệnh viện (thành lập năm 2016), với số giường bệnh còn hạn chế, cơ sở vật chất còn gặp nhiều khó khăn, nhưng với những tấm lòng của những “thầy thuốc mẹ hiền”, các y, bác sĩ cũng như cán bộ, nhân viên ở Bệnh viện Đa khoa An Việt (số 1E, Trường Chinh, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội) đã vượt qua, làm tốt công tác khám chữa bệnh cho người dân, trong đó có nhiều NCT.
![]() |
Bệnh nhân đến Bệnh viện An Việt được đón tiếp thân mật như người nhà. |
Không chỉ dừng lại ở đó, với quan điểm “Cho đi là nhận về”, từ lãnh đạo cho tới nhân viên của Bệnh viện đã có nhiều chuyến đi đến các tỉnh để khám, chữa bệnh, phát thuốc, tặng quà cho những đối tượng chính sách, người có công, phụng dưỡng các Bà mẹ Việt Nam anh hùng. Đặc biệt có 2 cháu Bảo Nam ở huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội và Huỳnh Chi, ở tỉnh Quảng Bình không may bị mắc bệnh câm điếc bẩm sinh, đã được y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa An Việt chữa khỏi, nay đã nói khá lưu loát.
Kể sao cho hết những việc làm nhân văn của y bác sĩ, cán bộ, nhân viên của Bệnh viện Đa khoa An Việt. Mong sao câu chuyện nhân văn cứ kéo dài mãi và lan tỏa khắp nơi.
Nguyễn Văn Thế
TẠP CHÍ NGÀY MỚI ONLINE
Hội Người cao tuổi Việt Nam
Tổng biên tập: Trần Duy Phương
Giấy phép hoạt động báo chí số 47/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 5/2/2020.
Liên hệ: Tòa soạn
Đường dẫn bài viết: https://ngaymoionline.com.vn/benh-vien-da-khoa-an-viet-ha-noi-luon-quan-tam-nct-va-cac-doi-tuong-chinh-sach-45010.html