Nam Định: Điều tra nguyên nhân hai vợ chồng tử vong tại nhà riêng

07:47 | 14/06/2022 In bài biết

Ngày 13/6, Công an huyện Giao Thủy phối hợp Công an tỉnh Nam Định và các đơn vị chức năng liên quan điều tra nguyên nhân hai vợ chồng tử vong tại nhà riêng ở xã Giao Tiến.

Nam Định: Điều tra nguyên nhân hai vợ chồng tử vong tại nhà riêng
Hiện trường xảy ra vụ việc tại ngôi nhà xóm 8, xã Giao Tiến, huyện Giao Thủy, Nam Định. (ảnh Internet)

Theo thông tin ban đầu, sáng 13/6, một người thân của gia đình ông Cao Văn B. (gần 60 tuổi) và bà Vũ Thị L. (hơn 50 tuổi, trú ở xóm 8, xã Giao Tiến, huyện Giao Thủy, Nam Định) đến nhà chơi thì phát hiện hai vợ chồng này đã tử vong.

Trong đó, bà L. tử vong với một vết thương ở phần cổ, còn ông B. trong tư thế treo cổ.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an xã Giao Tiến và huyện Giao Thủy có mặt, tiến hành phong tỏa hiện trường, lấy lời khai người dân xung quanh.

Được biết, ông B. và bà L. có 3 người con, trong đó hai người đã lập gia đình riêng, còn người con gái út sống cùng bố mẹ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Nam Định tiếp tục điều tra, làm rõ.

Chính quyền địa phương vào cuộc sau phản ánh của Tạp chí Người cao tuổi Chính quyền địa phương vào cuộc sau phản ánh của Tạp chí Người cao tuổi
Nam Định: Khởi tố, bắt tạm giam 4 cựu cán bộ về tội “Giả mạo trong công tác” Nam Định: Khởi tố, bắt tạm giam 4 cựu cán bộ về tội “Giả mạo trong công tác”
Hàng lang đê Hữu Hồng thuộc địa bàn huyện Trực Ninh đang bị xâm hại nghiêm trọng Hàng lang đê Hữu Hồng thuộc địa bàn huyện Trực Ninh đang bị xâm hại nghiêm trọng

Vũ Thành (TH)

TẠP CHÍ NGÀY MỚI ONLINE

Hội Người cao tuổi Việt Nam

Tổng biên tập: Trần Duy Phương

Giấy phép hoạt động báo chí số 47/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 5/2/2020.

Liên hệ: Tòa soạn

Đường dẫn bài viết: https://ngaymoionline.com.vn/nam-dinh-dieu-tra-nguyen-nhan-hai-vo-chong-tu-vong-tai-nha-rieng-34920.html