Tiến Linh mắc Covid-19 trước ngày hội quân cùng đội tuyển Việt Nam

18:56 | 13/01/2022 In bài biết

Sau khi di chuyển ra Hà Nội để tập trung cùng đội tuyển Việt Nam, Tiến Linh tự test nhanh có kết quả dương tính với Covid-19. Sau đó anh tiếp tục test PCR và có kết quả tương tự trong sáng nay 13/1.

Như vậy, sau Văn Toàn và Hoàng Đức thì Tiến Linh là cái tên thứ 3 của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam dương tính với virus SARS-CoV-2. Điều này đồng nghĩa với việc tiền dạo này nhiều khả năng không thể cùng các đồng đội của mình sang Australia vào ngày 21/1 tới.

Thông tin từ VFF, rất có thể HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo sẽ phải gọi bổ sung cầu thủ để phòng cho khả năng các trường hợp mắc Covid-19 không kịp hội quân.

Tiến Linh mắc Covid-19 trước ngày hội quân cùng đội tuyển Việt Nam

Theo lịch trình, chiều nay 13/1, tuyển Việt Nam sẽ hội quân và có hơn một tuần tập luyện ở Hà Nội trước khi lên đường sang Australia. Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ gặp đội chủ nhà Australia tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á vào ngày 27/1, sau đó đoàn quân áo đỏ lập tức trở về nước để chuẩn bị cho trận tiếp đón Trung Quốc trên sân nhà Mỹ Đình diễn ra hôm 1/2, tức mùng 1 Tết Nhâm Dần.

Về số lượng khán giả trên sân Mỹ Đình trong trận đấu gặp Trung Quốc sắp tới, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết, cuộc đối đầu giữa tuyển Việt Nam và Trung Quốc tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 vào ngày mùng 1 Tết Nhâm Dần sắp tới có thể đón 20.000 khán giả tới sân.

VFF đã báo cáo Tổng cục Thể dục Thể thao, Bộ Văn hóa Thể thao và Du Lịch về phương án tổ chức trận Việt Nam - Trung Quốc, trong đó đón số lượng người hâm mộ tương đương 50% sức chứa của sân vận động Mỹ Đình.

Hiện tại, trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp ở Hà Nội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng với VFF vẫn đang chờ câu trả lời cuối cùng của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19, TP. Hà Nội và các Bộ, Ban ngành liên quan.

Đội tuyển Việt Nam nhận án phạt nặng từ FIFA Đội tuyển Việt Nam nhận án phạt nặng từ FIFA

Theo đó, Liên đoàn bóng đá thế giới - FIFA đã quyết định phạt đội tuyển bóng đá Việt Nam 6.000 Franc Thụy Sĩ, tương ...

Quế Ngọc Hải sẽ không đeo băng thủ quân đội tuyển Quốc gia Quế Ngọc Hải sẽ không đeo băng thủ quân đội tuyển Quốc gia

Mới đây, tại cuộc họp của đội tuyển Việt Nam sau thất bại tại AFF Cup 2020, một trong những câu chuyện đáng chú ý ...

Hoàng Vi

TẠP CHÍ NGÀY MỚI ONLINE

Hội Người cao tuổi Việt Nam

Tổng biên tập: Lê Quang

Giấy phép hoạt động báo chí số 47/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 5/2/2020.

Liên hệ: Tòa soạn

Đường dẫn bài viết: https://ngaymoionline.com.vn/tien-linh-mac-covid-19-truoc-ngay-hoi-quan-cung-doi-tuyen-viet-nam-30000.html