07:30 | 06/01/2022 In bài biết
Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19, sau gần 2 tuần tích cực điều trị.
Ngày 5/1, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chia sẻ một đoạn clip ngắn ghi lại quá trình test nhanh Covid-19 và có kết quả âm tính sau gần 2 tuần điều trị tại Mỹ. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, Đỗ Thị Hà sẽ xét nghiệm PCR trong những ngày tới.
Đỗ Thị Hà cũng chia sẻ hình ảnh cô đã sắp xếp đồ đạc vào valy để chờ ngày về Việt Nam. Người đẹp cho biết, sau khi xét nghiệm PCR và có kết quả âm tính sẽ lên máy bay về nước để kịp đón Tết Nguyên đán.
![]() |
Đỗ Thị Hà lên đường tới Puerto Rico vào ngày 20/11, bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss World 2021. Trong gần 1 tháng thi đấu, người đẹp xứ Thanh đã đạt được một số thành tích: Top 27 Tài năng, Top 13 Siêu mẫu, lọt vào vòng 2 của phần thi Thuyết trình đối đầu.
Trước đó, Chung kết Miss World được ấn định diễn ra vào ngày 16/12. Tuy nhiên, đêm Chung kết buộc phải hoãn lại do nhiều thí sinh và thành viên BTC nhiễm Covid-19.
Sau khi nhận kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19, Đỗ Thị Hà đã rời Puerto Rico về Việt Nam. Tuy nhiên, khi đến Mỹ, cô mới phát hiện nhiễm bệnh và phải ở lại xứ cờ hoa điều trị.
Chia sẻ trên trang cá nhân vào ngày 23/12/2021, người đẹp viết: "Hà đi test PCR và nhận được kết quả dương tính với Covid-19 nên phải ở lại Mỹ cho đến khi khỏi mới có thể về Việt Nam. Sức khỏe của mình vẫn ổn và đang rất lạc quan để điều trị, mong sớm khỏe để về nước và tiếp tục công việc".
Trong thời gian thực hiện cách ly và điều trị, Đỗ Thị Hà không chia sẻ nhiều hình ảnh trên trang cá nhân. Cô cho biết sức khỏe vẫn ổn, không có những triệu chứng cụ thể ngoài việc hơi ho những ngày đầu.
Hân Hân
TẠP CHÍ NGÀY MỚI ONLINE
Hội Người cao tuổi Việt Nam
Tổng biên tập: Lê Quang
Giấy phép hoạt động báo chí số 47/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 5/2/2020.
Liên hệ: Tòa soạn
Đường dẫn bài viết: https://ngaymoionline.com.vn/hoa-hau-do-thi-ha-co-ket-qua-xet-nghiem-am-tinh-voi-covid-19-mong-cho-ngay-ve-viet-nam-29800.html