Toyota Altis nát đầu khi đâm vào dải phân cách, túi khí không bung

08:54 | 25/06/2021 In bài biết

Sự việc xảy ra khoảng 14h ngày 24/6, ngay trước cổng trường Đại học Y Dược - Đại học Thái Nguyên. Thời điểm xảy ra sự việc trời đang có mưa.

Toyota Altis nát đầu khi đâm vào dải phân cách, túi khí không bung
Chiếc Toyota Altis bị hư hỏng nặng phần đầu. (Ảnh: MXH)

Nhiều người dân có mặt tại hiện trường cho biết, chiếc xe Toyota Altis đang đi bình thường thì bất ngờ tông vào dải phân cách giữa đường. Nhiều người nhận định rất có thể do trời mưa nên đường trơn, xe bị mất lái.

Vụ va chạm rất may không gây thiệt hại về người nhưng khiến đầu chiếc xe Toyota Altis nát bét. Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên khi cú va chạm khá mạnh như vậy nhưng túi khí chiếc Toyota Altis không bung.

Toyota Altis nát đầu khi đâm vào dải phân cách, túi khí không bung
Cú va chạm mạnh nhưng túi khí chiếc Toyota Altis không bung. (Ảnh: MXH)

Tại hiện trường, dải phân cách, cột biển báo đổ gẫy nằm la liệt. Lực lượng chức năng ngay sau đó có mặt phân luồng giao thông, điều tra nguyên nhân sự việc.

Hùng Quang

TẠP CHÍ NGÀY MỚI ONLINE

Hội Người cao tuổi Việt Nam

Tổng biên tập: Lê Quang

Giấy phép hoạt động báo chí số 47/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 5/2/2020.

Liên hệ: Tòa soạn

Đường dẫn bài viết: https://ngaymoionline.com.vn/toyota-altis-nat-dau-khi-dam-vao-dai-phan-cach-tui-khi-khong-bung-25198.html