Xem trực tiếp trận Việt Nam gặp Thái Lan trên kênh nào, vào giờ nào?

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam - Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022 sẽ diễn ra lúc 19h ngày 5/9 trên sân vận động Thammasat cách thủ đô Bangkok (Thái Lan) 40km. Ban tổ chức sẽ mở cửa cho khán giả vào sân từ 17h cùng ngày. Đài Truyền hình KTS (VTC) là đơn vị phát sóng trận đấu.

Anh Tuấn
08:45, 24/08/2019

Cụ thể, trận đấu giữ tuyển Việt Nam và Thái Lan cũng như các đối thủ khác sẽ được tường thuật trực tiếp trên các kênh truyền hình, phát thanh của Đài Tiếng nói Việt Nam như: VTC1, VTC2, VTC3, VTC9, VOVTV (VietnamJourney); VOV1, VOV2, VOV3; Báo điện tử VOV (VOV.VN), Báo điện tử VTC News (VTC.VN), ứng dụng VOVMedia, VTC NOW...

Next Media là đơn vị độc quyền và phát sóng đầy đủ các trận bóng đá trên nền tảng miễn phí và/hoặc trả tiền thông qua Hạ tầng truyền dẫn vệ tinh, Hạ tầng truyền dẫn Mặt đất, Hạ tầng truyền dẫn Cáp, IPTV, Phát thanh, Internet (bao gồm mạng xã hội và mạng video như facebook, YouTube, Dailymotion...), mạng di động và trình chiếu công cộng tại Việt Nam và trên thếgiới.

VOV và VTC cùng Next Media sẽ thực hiện việc cấp quyền cho các Đài Phát thanh - Truyền hình trong cả nước, nếu có nhu cầu, được phép tiếp phát nguyên trạng các chương trình, các trận thi đấu trong vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Khán giả được xem trực tiếp các trận đấu có sự tham dự của tuyển Việt Nam. Cụ thể trận đấu diễn ra tại Thái Lan ngày 5/9 (Thái Lan - Việt Nam) và các trận đấu diễn ra tại Việt Nam: Ngày 10/10/2019 (Việt Nam – Malaysia), ngày 14/11/2019 (Việt Nam – UAE), ngày 19/11/2019 (Việt Nam – Thái Lan) và ngày 4/6/2020 (Việt Nam – Indonesia).

Được biết, Đài truyền hình kỹ thuật số VTC đã gửi tới khách hàng đơn giá quảng cáo cho trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam sắp tới. Mức giá quảng cáo cao nhất có giá 480 triệu đồng cho 30 giây. Với quảng cáo 20 giây là 360 triệu đồng, 15 giây là 288 triệu đồng và 10 giây là 240 triệu đồng.

Ngoài ra, khách hàng còn phải trả thêm 10% phí để chọn thời điểm xuất hiện quảng cáo. Ngoài ra, quảng cáo trong phần bình luận, hay xuất hiện logo, chạy chữ cũng có giá khác nhau.

Bạn đang đọc bài viết Xem trực tiếp trận Việt Nam gặp Thái Lan trên kênh nào, vào giờ nào? tại chuyên mục Thể thao của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Thể thao