Xã Mỹ Quý, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp: CLB LTHTGN chăm lo thành viên và người khó khăn tại cộng đồng

Ban Chủ nhiệm CLB Liên thế hệ tự giúp nhau (LTHTGN) vừa phối hợp với Hội NCT xã Mỹ Quý và đại diện chính quyền địa phương tổ chức buổi sinh hoạt tổng kết hoạt động của CLB.

Tin và ảnh: Kim Luyến
16:23, 22/01/2020
CLBLTHTGN trao quà cho người khó khăn tại cộng đồng
CLB LTHTGN trao quà cho người khó khăn tại cộng đồng

Nhân dịp này, CLB trao 20 phần quà cho những người khó khăn trong cộng đồng, mỗi phần quà trị giá 400 nghìn đồng, trích từ Quỹ Tấm lòng vàng vận động các nhà hảo tâm và thành viên CLB. Đây là hoạt động ý nghĩa tự giúp nhau và hỗ trợ cộng đồng của CLB LTHTGN.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Hội NCT xã ghi nhận và đánh giá cao hoạt động ý nghĩa của CLB LTHTGN, phát huy truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách thể hiện vai trò nòng cốt gương mẫu của NCT trong các hoạt động xã hội, từ thiện cũng như xây dựng đời sống văn hóa ở địa phương.

Bạn đang đọc bài viết Xã Mỹ Quý, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp: CLB LTHTGN chăm lo thành viên và người khó khăn tại cộng đồng tại chuyên mục Hoạt động Hội địa phương của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Hoạt động Hội địa phương