Vui Xuân Canh Tý: Báo Người cao tuổi mang yêu thương tới các cụ già neo đơn miền núi tỉnh Quảng Nam

Ngày 2 Tết Canh Tý 2020, Báo Người cao tuổi phối hợp cùng UBND và Hội NCT xã Bình Lãnh, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam tổ chức Chương trình Văn nghệ Xuân yêu thương và trao quà cho NCT neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn.

Hoàng Long
18:37, 27/01/2020

Ông Nguyễn Tấn Thiện, Chủ tịch UBND xã Bình Lãnh đọc diễn văn khai mạc đêm văn nghệ từ thiện: “Xuân Yêu Thương 2020”

Với mục đích phát huy truyền thống văn hoá tốt đẹp của dân tộc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, nghĩa cử cao đẹp của cộng đồng, để giúp đỡ, hỗ trợ cho Người cao tuổi và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bình Lãnh vui Xuân Canh Tý 2020. Báo Người cao tuổi - Cơ quan ngôn luận của Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam đã chủ trì tổ chức đêm văn nghệ từ thiện: “Xuân Yêu Thương 2020” diễn ra vào tối ngày 26/01/2020 (mùng Hai Tết Canh Tý) bao gồm hoạt động biểu diễn văn nghệ và tặng 50 phần quà, 1 triệu đồng/phần quà cho cá nhân, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt.

Đại diện chính quyền và Báo Người cao tuổi trao quà cho các cụ già yếu tại nhà riêng

Ca sĩ Anh Tâm đến từ TP Hồ Chí Minh “quậy” hết mình trong đêm từ thiện

Diễn viên Phương Hằng hào hứng bên MC Đan Duy Cường trò chuyện giao lưu với khán giả

Nhiều tiết mục "cây nhà lá vườn" múa hát tràn ngập sắc Xuân

Ảo thuật gia Tôn Ngộ Không Minh Vương

Tiết mục múa quạt

Đồng hành cùng chương trình từ thiện của Báo, còn có rất nhiều nhà hảo tâm và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: diễn viên Phương Hằng (phim Gạo nếp gaọ tẻ,..), ca sĩ trẻ Anh Tâm, ca sĩ Balero Quang Đệ, ảo thuật gia Tôn Ngộ Không Minh Vương, ảo thuật Thái Tân, MC Đan Duy Cường.

Ông Nguyễn Tấn Thiện, Chủ tịch UBND xã Bình Lãnh chia sẻ: “Bình Lãnh là xã miền núi còn nhiều khó khăn thiếu thốn, ... Nhưng hoạt động thiện nguyện của quý Báo nhân dịp Xuân về có ý nghĩa rất lớn đối với người dân xã nhà. Thay mặt Nhân dân và lãnh đạo xã tôi xin trân trọng cảm ơn tình cảm Báo Người cao tuổi và các Mạnh Thường Quân đã mang đến cho quê hương dịp vui Xuân Canh Tý - 2020”.

Qua chương trình “Xuân Yêu Thương 2020”, Báo Người cao tuổi thay mặt toàn thể NCT neo đơn và người nghèo trên khắp cả nước gửi lời tri ân, chúc mừng năm mới đến các đại biểu, các nhà hảo tâm, cộng tác viên của Báo.

Bạn đang đọc bài viết Vui Xuân Canh Tý: Báo Người cao tuổi mang yêu thương tới các cụ già neo đơn miền núi tỉnh Quảng Nam tại chuyên mục Hoạt động hội của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Hoạt động hội