Vụ ngược đãi mẹ già 88 tuổi ở huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang: Cần xử lí nghiêm để răn đe

Sáng 29/2, ông Đỗ Tấn Minh, Chủ tịch Hội NCT tỉnh Tiền Giang cho biết: Hiện Huyện ủy, UBND huyện Chợ Gạo đã tích cực vào cuộc, chỉ đạo các cơ quan chức năng xử lí vụ việc.

Thanh Hà
08:10, 29/02/2020

Công an huyện Chợ Gạo đã thực hiện tạm giữ hành chính đối với vợ chồng ông Võ Quốc Tuấn và vợ là bà Phạm Thị Loan để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Ông Đỗ Tấn Minh, Chủ tịch Hội NCT tỉnh Tiền Giang
Ông Đỗ Tấn Minh, Chủ tịch Hội NCT tỉnh Tiền Giang

Cùng với đó, Hội NCT cơ sở và các ngành, đoàn thể cũng đến thăm hỏi, động viên cụ Võ Thị Dung. Hiện cụ Dung đã được đưa về nhà con gái đẻ chăm sóc. Hội NCT tỉnh cũng chỉ đạo Hội NCT huyện và cơ sở theo dõi sát tình hình, tiến độ giải quyết của các cơ quan chức năng để tham mưu xử lí, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho hội viên.

Vợ chồng ông Tuấn hành hạ mẹ già (ảnh cắt từ clip).
Vợ chồng ông Tuấn hành hạ mẹ già (ảnh cắt từ clip).

Theo ông Minh, đây là hành vi không thể chấp nhận được và cần xử lí nghiêm theo quy định của pháp luật nhằm giáo dục, răn đe, ngăn chặn các hành vi ngược đãi cha mẹ già.

Nhiều vết thương trên người cụ Dung. Ảnh CA TP Hồ Chí Minh
Nhiều vết thương trên người cụ Dung. Ảnh CA TP Hồ Chí Minh

Trước đó, cộng đồng mạng phẫn nộ khi xem clip vợ chồng ông Võ Quốc Tuấn, ở ấp An Khương, xã An Thạnh Thủy, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang hành hạ mẹ già đã 88 tuổi do cụ bị mất trí nên sinh hoạt cá nhân không như ý muốn của con trai và con dâu.

Bạn đang đọc bài viết Vụ ngược đãi mẹ già 88 tuổi ở huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang: Cần xử lí nghiêm để răn đe tại chuyên mục Tin nhanh 24h của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề ngược đãi mẹ già

  Trong cùng chuyên mục Tin nhanh 24h

Video