virus corona

tin tức mới nhất về virus corona, cập nhật tin tức mới nhất về virus corona, cập nhật virus corona 24h, clip hình ảnh virus corona mới nhất, phòng chống virus corona, vacxin điều trị virus corona, diễn biến virus corona.

Phó Thủ tướng: Khoanh vùng dập dịch cho bằng được

Phó Thủ tướng: Khoanh vùng dập dịch cho bằng được

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) nhấn mạnh điều này khi làm việc với tỉnh Vĩnh Phúc về công tác phòng chống dịch, chiều 10/2.

Mùa xuân, mùa yêu, mùa khẩu trang xuống phố!

Mùa xuân, mùa yêu, mùa khẩu trang xuống phố!

Có một Hà Nội sống động, ấm áp và thân thương ngay cả trong những ngày tháng rét đậm cùng thế giới phòng dịch bệnh gây ra bởi virus Corona từ Vũ Hán (Trung Quốc). Du khách quốc tế bình thản và thoải mái vô tư dạo bộ hoặc đi trên xích lô, xe điện thưởng ngoạn không gian thành phố văn hiến nghìn năm tuổi. Dường như ở thành phố này, đâu đâu cũng là mùa xuân và tình bạn, tình yêu. Hà Nội thân thương và níu giữ là bởi vậy! Qua những khuôn hình của nhà nhiếp ảnh Lê Khiếu Minh, một nhịp sống Hà Nội vẫn chảy trôi với nhiều sắc màu trong mùa xuân, mùa yêu, mùa dịch, mùa khẩu trang xuống phố!