Video Đoàn Văn Hậu ra mắt SC Heerenveen

Ngày 2/9 vừa rồi, Đoàn Văn Hậu đã chính thức gia nhập CLB Heerenveen vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng tại châu Âu và khoác áo đấu số 15.

Vũ Lê (T/h)
11:15, 03/09/2019

Theo thông tin trên tờ Vietnamnet, trong bài viết trên trang chủ CLB, SC Heerenveen giới thiệu: "Đoàn Văn Hậu có thể đá tốt vị trí hậu vệ cánh trái hoặc trung vệ. Anh trình làng ở sân chơi châu Á năm 17 tuổi và được xem là một trong những tài năng bóng đá triển vọng nhất Việt Nam."

Giám đốc Kỹ thuật Heerenveen, ông Gerry Hamstra cũng cho biết: "Chúng tôi rất tự hào khi có thêm sự phục vụ của Đoàn Văn Hậu. Tuy nhiên, thương vụ chuyển nhượng sẽ không thể thực hiện được nếu không có nỗ lực của bộ phận thương mại của đội bóng.

SC Heerenveen gặp khó khăn trong việc đưa về một cầu thủ ngoài EU. Mặc dù vậy, CLB đã cố gắng hết sức, đáp ứng mức lương theo luật định từ BTC giải vô địch Hà Lan.

Rốt cuộc, SC Heerenveen đã thành công và đạt được thỏa thuận tốt để có sự phục vụ của Đoàn Văn Hậu. Theo một số nguồn tin, SC Heerenveen đã phải trả cho CLB Hà Nội mức phí chuyển nhượng lên tới 1,5 triệu Euro, cùng mức lương 22,000 Euro cho Văn Hậu/tháng.

Bạn đang đọc bài viết Video Đoàn Văn Hậu ra mắt SC Heerenveen tại chuyên mục Thể thao của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề Đoàn Văn Hậu

  Trong cùng chuyên mục Thể thao

Video