Tưng bừng ngày hội thể thao NCT tỉnh Thanh Hóa lần thứ 8 

Thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế NCT (1/10) và hưởng ứng Tháng hành động vì NCT Việt Nam năm 2019, Hội NCT tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Thanh Hóa tổ chức giải thể thao NCT tỉnh Thanh Hóa lần thứ VIII - năm 2019.

Đinh Huê
15:07, 16/09/2019

Sáng 16/9, tại Nhà Văn hóa lao động tỉnh, Hội NCT tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Thanh Hóa tổ chức khai mạc giải thể thao NCT tỉnh Thanh Hóa lần thứ VIII - năm 2019.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia hội thi

Hội thi năm nay đã thu hút 260 vận động viên đến từ 27 huyện, thị xã, thành phố và Câu lạc bộ Hàm Rồng tham gia. Các vận động viên tranh tài ở 3 môn: bóng bàn, cầu lông và bóng chuyền hơi. Hội thi thể thao NCT lần thứ VIII diễn ra trong niềm vui chung của cả nước kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9/2019; 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây là sân chơi bổ ích nhằm đánh giá chất lượng phong trào luyện tập thể thao của NCT trên địa bàn tỉnh, đồng thời giúp các hội viên có cơ hội được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa các CLB Thể dục thể thao NCT và các cấp Hội NCT trong tỉnh. Từ đó giúp NCT sống vui, sống khoẻ, sống hạnh phúc cho bản thân, gia đình và xã hội. Đồng thời, hướng tới xã hội hóa công tác chăm sóc và phát huy vai trò, kinh nghiệm của NCT trong các lĩnh vực của đời sống xã hội.

Các vận động viên tranh tài

Ông Lê Văn Cảnh, 62 tuổi, hội viên hội NCT huyện Như Xuân phấn khởi cho biết: "Chúng tôi rất háo hức chờ đến ngày diễn ra hội thao. Vì là huyện miền núi, đường xa nên các vận động viên của Như Xuân đã di chuyển và có mặt tại thành phố Thanh Hóa từ chiều hôm qua. Tôi là thành viên của đội thi bóng chuyền hơi, môn này chúng tôi hay chơi trong các buổi tập thể dục hàng ngày nên không phải tập luyện nhiều. Trước khi tham gia thi đấu, đội thi chỉ cần 1 tuần tập hợp, sắp xếp, tập luyện thôi. Khi tham gia hội thao, bản thân tôi thấy rất vui, hào hứng vì đến với cuộc thi tôi không chỉ được rèn luyện sức khỏe, được giải tỏa tâm lý mà còn giao lưu với các đội bạn; từ đó khỏe cả thể lực và tinh thần"

Cổ động viên cũng rất hào hứng

Hội thao NCT tỉnh Thanh Hóa được tổ chức thường niên nhằm đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Hội thao năm 2019 được diễn ra trong 2 ngày 16 và 17/9, tại 2 địa điểm nhà Văn hóa lao động tỉnh và Trung tâm Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Thanh Hóa.

Bạn đang đọc bài viết Tưng bừng ngày hội thể thao NCT tỉnh Thanh Hóa lần thứ 8  tại chuyên mục Hoạt động Hội địa phương của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề hội thảo

  Trong cùng chuyên mục Hoạt động Hội địa phương

Video