Tử vong sau khi hút mỡ bụng: Đình chỉ hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ BV An Việt

Sở Y tế Hà Nội quyết định đình chỉ hoạt động phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ của Bệnh viện An Việt – nơi cô gái 25 tuổi tử vong sau khi đi hút mỡ bụng.

15:41, 13/04/2019

Bệnh viện An Việt - nơi cô gái trẻ tới hút mỡ bụng.

Chiều 12.4, ông Nguyễn Quang Trung, Trưởng phòng Quản lý hành nghề y dược tư nhân (Sở Y tế Hà Nội) cho biết, sau tai biến xảy ra tại Bệnh viện An Việt, Sở Y tế đã cử người xuống nắm tình hình. Bệnh viện An Việt đã có báo cáo với Sở Y tế. Hiện công an đang thu thập tài liệu để điều tra vụ việc.

Trước đó, khoảng 1 giờ ngày 6.4, Khoa Cấp cứu (Bệnh viện Bạch Mai) tiếp nhận nữ bệnh nhân Đ.N.A (SN 1994 ở Phú Thọ) từ Bệnh viện An Việt chuyển đến với lý do: Bệnh nhân xuất hiện co giật, trụy mạch sau khi khởi mê để phẫu thuật. Bệnh nhân đã được Bệnh viện An Việt xử trí cấp cứu tại chỗ và chuyển sang Bệnh viện Bạch Mai để được tiếp tục cấp cứu.

Bệnh nhân đã được tiến hành các biện pháp hồi sức tích cực, hội chẩn liên chuyên khoa ngay trong đêm và sau đó được chuyển đến khoa Hồi sức tích cực.

Bệnh viện đã nhiều lần tổ chức hội chẩn chuyên môn với sự phối hợp của các bác sĩ chuyên khoa cũng như sử dụng các máy móc hiện đại để hồi sức. Tuy nhiên, tình trạng bệnh nhân không tiến triển và đã tử vong lúc 15h03 ngày 10.4.

Nạn nhân là Đ.N.A, lấy chồng ở Nhật Bản và có một con 16 tháng. Hiện A đang sinh sống và làm việc trong lĩnh vực làm đẹp tại Nhật Bản. Đầu tháng 4.2019, A về Việt Nam chơi và hút mỡ bụng thì xảy ra tai biến.

Theo Lao Động

Bạn đang đọc bài viết Tử vong sau khi hút mỡ bụng: Đình chỉ hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ BV An Việt tại chuyên mục Sức khỏe của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Sức khỏe

Video