Tử vi thứ Sáu 29/5 của bạn: Sửu tiền đầy ắp túi, Dần vất vả

Dự đoán ngày mới 29/5/2020 của 12 con giáp, người tuổi Sửu được đền đáp sau bao nỗ lực, tiền bạc đầy ắp túi, trong khi tuổi Dần trải qua một ngày khá vất vả.

Tường Vân (T/h)
18:33, 28/05/2020

Tuổi Tý

Dự đoán ngày mới 29/5 của người tuổi Tý trở nên minh mẫn và sáng suốt hơn thường ngày. Nhờ vậy, công việc cũng thuận lợi hơn, cấp trên đánh giá cao. Trên phương diện tình cảm, cả hai luôn tin tưởng lẫn nhau nên tình cảm ngày càng bền chặt.

Con số may mắn: 2

Quý nhân: Tuổi Hợi, Sửu

Tuổi Sửu

Tử vi ngày mới 29/5 của người tuổi Sửu được đền đáp sau bao nỗ lực cố gắng.Vận may trong công việc tăng lên đáng kể khiến túi tiền của bạn luôn đầy ắp. Trong ngày, người độc thân dễ dàng tạo ấn tượng với người khác phái, mở ra nhiều cơ hội tìm được đối tượng ưng ý.

Con số may mắn: 7

Quý nhân: Tuổi Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Dự đoán tử vi thứ Sáu 29/5 của người tuổi Dần khả năng phải làm việc khá vất vả, thậm chí con giáp này có có ý định bỏ cuộc giữa chừng. Khó khăn chính là một cơ hội để mình thể hiện bản thân, vì vậy không có gì phải bi quan cả.

Con số may mắn:9

Quý nhân: Tuổi Tuất, Ngọ

Tuổi Mão

Người tuổi Mão trong ngày thứ Sáu này có thể bị kẻ khác lợi dụng hoặc chiếm mất công lao. Trước tình thế này, hãy thực sự bình tĩnh, suy nghĩ kỹ càng mới có thể đưa ra những quyết định chính xác. Về tình cảm, các mối hệ giữa bạn và nửa kia cũng như người thân không mấy hòa hợp. Có lẽ đôi bên cần dành nhiều thời gian để trò chuyện với nhau hơn.

Con số may mắn: 5

Quý nhân: Tuổi Mùi, Hợi

Tuổi Thìn

Dự đoán ngày mới 29/5 của người tuổi Thìn về công việc có phần sa sút, có thể là do thiếu tập trung hoặc cả tin nghe theo người khác. Lời khuyên cho bạn là cố gắng tập trung cao độ, tìm lối thoát trong sự nghiệp. Tránh ăn chơi sa đọa, sụt giảm sức khỏe.

Con số may mắn: 7

Quý nhân: Tuổi Tý, Dần

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ dự đoán dễ dàng hoàn thành công việc, nhiệm vụ được giao nhờ sự nhanh nhạy, tài trí cùng một chút may mắn. Tài chính dư giả nhưng chi tiêu thất thường, không đúng hoạch định. Đường tình duyên khởi sắc, đào hoa nở rộ giúp người độc thân tìm thấy tình yêu của đời mình.

Con số may mắn: 3

Quý nhân: Tuổi Ngọ, Sửu

Tuổi Ngọ

Dự đoán tử vi thứ Sáu 29/5 của người tuổi Ngọ trẻ tuổi khả năng dễ nảy sinh mâu thuẫn với người thân. Trước khi đưa ra lời phản bác, bản mệnh hãy lắng nghe và tôn trọng ý kiến của người đi trước. Trong ngày, con giáp này có thể gặp may mắn về tài lộc. Đó có thể là khoản tiền thưởng xứng đáng với công sức bạn bỏ ra...

Con số may mắn: 6

Quý nhân: Tuổi Mùi, Tuất

Tuổi Mùi

Dự đoán thứ Sáu 29/5 của người tuổi Mùi nhờ sự hỗ trợ của gia đình, bạn bè giúp bạn tìm được chân ái, cách giải quyết công việc phù hợp và nhanh nhạy nhất. Con giáp này cũng rất nghiêm túc trong việc kiếm tiền lại chi tiêu tiết kiệm nên không phải quá lo lắng về chuyện tiền bạc.

Con số may mắn: 9

Quý nhân: Tuổi Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Người tuổi Thân ngày 29/5 có thể gặp một vài vấn đề trong ngày này, nhất là liên quan đến sức khỏe. Trong công việc, cần thận trọng hơn. Việc thiếu sự sáng tạo cùng chi phí quá nhiều và tự gây áp lực vô hình cho chính bản thân. Bù lại, chuyện tình cảm may mắn và tốt đẹp.

Con số may mắn:7

Quý nhân: Tuổi Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Dự báo ngày mới thứ Sáu của người tuổi Dậu có thể học hỏi được rất nhiều bổ ích từ cộng sự, đồng nghiệp. Hơn nữa, con giáp này lại chẳng ngại khó khăn nên có thể hoàn thành tốt công việc.

Con số may mắn:3

Quý nhân: Tuổi Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất khả năng sẽ đón nhận khá nhiều tin vui về đường công danh sự nghiệp. Công việc thuận lợi, kinh tế cũng dồi dào, chủ yếu kiếm đậm từ những công việc tay trái khiến con giáp này vui vẻ, lạc quan hơn.

Con số may mắn: 5

Quý nhân: Tuổi Dần, Dậu

Tuổi Hợi

Dự đoán thứ Sáu 29/5 của người tuổi Hợi trở nên do dự, mất rất nhiều thời gian để xử lý mọi việc. Trong ngày, tiểu nhân có thể xuất hiện ném đá giấu tay, khiến bạn vướng phải nhiều thị phi. Cần thực sự tỉnh táo, tránh nóng nảy kẻo mắc bẫy tiểu nhân.

Con số may mắn: 4

Quý nhân: Tuổi Tý, Sửu

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi thứ Sáu 29/5 của bạn: Sửu tiền đầy ắp túi, Dần vất vả tại chuyên mục Đời sống của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Đời sống

Video