Tử vi thứ Năm ngày 2/4/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tý sự nghiệp hanh thông, Ngọ phát tài phát lộc

Tử vi thứ Năm ngày 2/4/2020 của 12 con giáp chi tiết, trong ngày hôm nay người tuổi Tý được quý nhân giúp sức nên sự nghiệp hanh thông, trong khi tuổi Ngọ phát tài phát lộc, công việc thuận lợi.

Tường Vân (T/h)
18:54, 01/04/2020

Tuổi Tý

Tử vi thứ Năm ngày 2/4/2020 của người tuổi Tý, gặp cục diện tương hội nên tình duyên rực rỡ. Người còn độc thân sớm tìm được người mình yêu ưng ý. Về công việc, con giáp này được Thiên Ấn trợ giúp nên vận trình tiến triển tốt đẹp. Tuy nhiên, ngày này tránh xuất hành hướng Tây Nam vì dễ gặp xui xẻo.

Con số may mắn: 9

Quý nhân: Tuổi Tỵ, Thìn

Tử vi thứ Năm ngày 2/4/2020 của 12 con giáp:
Tử vi thứ Năm ngày 2/4/2020 của 12 con giáp

Tuổi Sửu

Tử vi thứ Năm ngày 2/4/2020 của người tuổi Sửu nên tránh vào các cuộc tranh quyền đoạt lợi nơi công sở. Ngoài ra, nên kiềm chế thái độ để tránh đánh mất những cơ hội làm ăn với đối tác lớn trong hôm nay. Về tình duyên, mối quan hệ của con giáp này với đối phương hiện rất hài hòa, tình cảm mặn nồng.

Con số may mắn:4

Quý nhân: Tuổi Ngọ, Tỵ

Tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp thứ Năm ngày 2/4 của người tuổi Dần, hôm nay tình hình tài chính của con giáp này khá vượng, nhờ vào những khoản thu nhập bất ngờ đến từ người thân, bạn bè. Về tình cảm, con giáp này gặp ngày lục hợp nhờ thế mà đường tình duyên của bản mệnh cũng tươi sáng hơn. Các mối quan hệ xã giao tốt đẹp.

Con số may mắn: 6

Quý nhân: Tuổi Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Tử vi thứ Năm ngày 2/4/2020 của người tuổi Mão gặp ngày tam hợp nên có thể hóa giải được những hiểu lầm trong mối quan hệ tình cảm của mình. Về công việc, do Tỷ Kiên xuất hiện cảnh báo con giáp này về những quyết định trông hôm nay, hãy lắng nghe ý kiến của người khác thay vì khăng khăng ý mình.

Con số may mắn: 19

Quý nhân: Tuổi Sửu, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay, được Chính Tài trợ giúp nên vận trình khá sáng, nhờ vậy mà thu nhập cũng ổn định hơn. Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc khiến cho tình cảm đôi lứa xảy ra trục trặc, đây là lý do khiến con giáp này dễ nổi nóng trong hôm nay. Cách tốt để tránh khỏi xung đột là nên kiềm chế.

Con số may mắn:27

Quý nhân: Tuổi Thân, Tuất

Tuổi Tỵ

Tử vi thứ Năm ngày 2/4/2020 của người tuổi Tỵ, gặp ngày tương xung nên dễ vấp phải nhiều điều xui rủi, vận trình khó bề thuận lợi như bình thường. Chuyện tình cảm cũng không mấy suôn sẻ, các cặp đôi dễ nảy sinh tranh cãi, xung đột.

Con số may mắn: 28

Quý nhân: Tuổi Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi thứ Năm ngày 2/4/2020 của người tuổi Ngọ, được Thực Thần ghé thăm nên phát tài phát lộc, nhất là những người kinh doanh buôn bán. Tuy nhiên, niềm vui tiền bạc chưa chắc đã khỏa lấp được những nỗi buồn khi mà tình cảm của con giáp này không được như ý, do Thủy Hỏa xung khắc. Vì vậy, hãy suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra quyết định.

Con số may mắn: 35

Quý nhân: Tuổi Dần, Mão

Tuổi Mùi

Tử vi thứ Năm ngày 2/4/2020 của người tuổi Mùi do Hợi Mùi Bán Hợp mang đến vận trình tươi sáng. Ngoài ra, con giáp này còn được Thiên Tài trợ giúp nên tài lộc vượng, dù làm công ăn lương hay theo nghiệp kinh doanh thì đều có lợi.

Con số may mắn: 11

Quý nhân: Tuổi Ngọ, Hợi

Tuổi Thân

Tử vi thứ Năm ngày 2/4/2020 của tuổi Thân, gặp ngày tương hại nên dễ có điềm báo thị phi. Để tránh điều này, con giáp này không nên quá cố chấp với người thân của mình. Bù lại, công việc hôm nay khá thuận nhờ Chính Quan che chở, giúp người tuổi Thân tìm được đúng hướng đi, có không gian phát huy tài năng.

Con số may mắn: 31

Quý nhân: Tuổi Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Tử vi thứ Năm ngày 2/4/2020 của người tuổi Dậu, do xuất hiện Thiên Quan ngáng trở nên con giáp này dễ bị tiểu nhân hãm hại, chống phá, khiến cho tài vận của những chú Gà sa sút nghiêm trọng. Bù lại, đường tình duyên êm ấm nhờ Kim Thủy tương sinh.

Con số may mắn:52

Quý nhân: Tuổi Sửu, Tỵ

Tuổi Tuất

Tử vi thứ Năm ngày 2/4/2020 của người tuổi Tuất, được Chính Tài nhập mệnh nên nguồn thu tăng tiến hoặc nhận tin vui liên quan đến tiền bạc. Tuy nhiên Thủy Thổ tương khắc nên đường tình duyên không mấy suôn sẻ, các cặp đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã.

Con số may mắn:10

Quý nhân: Tuổi Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Tử vi thứ Năm ngày 2/4/2020 của người tuổi Hợi dễ phải đối mặt với những nỗi buồn về chuyện tình cảm khi mà cục diện Hợi Hợi Tự Hình cản trở. Bù lại, Chính Ấn là một dấu hiệu may mắn trên lĩnh vực sự nghiệp dù tình cảm không được như ý muốn.

Con số may mắn: 20

Quý nhân: Tuổi Tý, Mùi

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi thứ Năm ngày 2/4/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tý sự nghiệp hanh thông, Ngọ phát tài phát lộc tại chuyên mục Đời sống của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Đời sống

Video